Dây chuyền lọc nước

Mua sắm bằng
Lựa chọn mua sắm
Giá
0,00 ₫
7.259.000.000,00 ₫
~
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

12 trong tổng số 93 sản phẩm

Trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang
 1. Dây chuyền lọc nước 150 lit
  Giá từ 29.000.000,00 ₫
  So sánh
 2. Dây chuyền lọc nước 300 lit
  Giá từ 49.000.000,00 ₫
  So sánh
 3. Dây chuyền lọc nước 400 lit
  Giá từ 59.000.000,00 ₫
  So sánh
 4. Dây chuyền lọc nước 750 lit
  Giá từ 79.000.000,00 ₫
  So sánh
 5. Dây chuyền lọc nước 1000 lit
  Giá từ 99.000.000,00 ₫
  So sánh
 6. Cột lọc nước inox VA220I
  Giá từ 0,00 ₫
  So sánh
 7. Dây chuyền lọc nước 1200 lit
  Giá từ 109.000.000,00 ₫
  So sánh
 8. Dây chuyền lọc nước 1500 lit
  Giá từ 129.000.000,00 ₫
  So sánh
 9. Cột lọc nước inox VA250I
  Giá từ 0,00 ₫
  So sánh
 10. Dây chuyền lọc nước 2000 lit
  Giá từ 159.000.000,00 ₫
  So sánh
 11. Dây chuyền lọc nước 3000 lit
  Giá từ 239.000.000,00 ₫
  So sánh
 12. Cột lọc nước inox VA300I
  Giá từ 0,00 ₫
  So sánh
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

12 trong tổng số 93 sản phẩm

Trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang

Hệ thống Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO đóng chai 500ml, 1,5 lít hay đóng bình 5 lít, 20 lít đều mang lại một nguồn lợi nhuận vô cùng lớn cho các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai đóng bình sạch tinh khiết. Cho nên hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh lựa chọn mô hình lọc nước tinh khiết. Hôm nay quý khách hàng hãy cùng Việt An tìm hiểu về dây chuyền sản xuất, lọc nước tinh khiết RO đóng chai đóng bình.

1. Hệ thống dây chuyền lọc nước RO tinh khiết đóng chai, đóng bình

1.1. Hệ thống dây chuyền lọc nước RO tinh khiết đóng bình, đóng chai là gì?

Trước khi tìm hiểu về dây chuyền hệ thống lọc, sản xuất nước RO tinh khiết chúng ta nên hiểu trước về thuật ngữ nước tinh khiết. Nước tinh khiết là thuật ngữ dùng để chỉ nước uống có 2 thành phần là oxy và hidro, có công thức hóa học là H20, không có khả năng dẫn điện, nhiệt độ đóng băng là 0 độ C và nhiệt độ sôi là 100 độ C. Nước tinh khiết có thể được tạo ra từ nhiều nguồn nước khác nhau như nước giếng khoan, nước máy, nước ngầm, nước sạch,... nhờ áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật để tạo ra chúng.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình là sản phẩm ra đời nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ kĩ thuật máy móc tiên tiến với dây chuyền gồm nhiều bộ phận, hệ thống khác nhau. Chúng được vận hành ổn định dựa vào sự liên kết chặt chẽ giữa các hệ thống trong cùng một hệ thống tổng thể chung. Với công suất hoạt động nhanh, trung bình mỗi giờ dây chuyền có thể tạo ra được từ vài chục đến vài trăm bình nước 20 lít nên sẽ tạo ra nguồn lợi khuận khổng lồ nếu doanh nghiệp biết tính toán kĩ lưỡng.

 1.2. Các bộ phận của dây chuyền hệ thống lọc nước RO tinh khiết đóng chai, đóng bình

Một hệ thống dây chuyền sản xuất nước lọc tinh khiết đóng bình 20l, đóng chai 350 ml, 1.5 Lít 5 Lít gồm những bộ phận sau:

 • Cột lọc đa năng: chúng có nhiệm vụ là xử lý phèn, các kim loại nặng, hợp chất hữu cơ cso trong thành phần nước.
 • Cột lọc xử lý: sẽ thực hiện chức năng là làm mềm nước cation bằng phương pháp trao đổi ion.
 • Lọc tinh sẽ lọc lại cặn sau 2 cột lọc đa năng và cột lọc xử lí.
 • Bơm trung gian có nhiệm vụ đẩy nước từ bồn chứa trung gian qua bơm R.O.
 • Lọc trung gian được bố trí ngay sau bơm trung gian và trước bơm R.O, chúng sẽ có chức năng là lọc các cặn bẩn có trong nước.
 • Bơm R.O.
 • Hệ thống điều khiển điện, phao điện, tủ điện,...
 • Mảng R.O.
 • Bơm có chức năng chiết rót nước vào bình hoặc chai.
 • Máy ozone sát khuẩn.
 • Đèn chiếu tia UV.
 • Màng lọc sát khuẩn.
 • Băng tải.

Trên đây là các bộ phận của dây chuyền hệ thống lọc nước RO tinh khiết đóng chai đóng bình 5l, 20l, 350ml, 1500ml, ...

1.3. Quy trình lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất nước RO lọc tinh khiết đóng chai, đóng bình

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai được thực hiện khá đơn giản không quá phức tạp và bao gồm 5 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Xác định thông tin, thông số quan trọng của hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai quý khách muốn lắp đặt sau đó yêu cầu sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát hiện trường và đưa ra tư vấn cần thiết và tốt nhất cho quý khách hàng.

Bước 3: Nghiên cứu và đi đến thống nhất sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng phù tốt và thích hợp cho chủ cơ sở sản xuất.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt rồi thi công dây chuyền sản xuất nước lọc tinh khiết tại cơ sở sản xuất.

Bước 5: Kiểm tra và đánh giá nguồn nước tinh khiết thành phẩm sau khi lắp đặt.

2. Hệ thống Dây chuyền lọc nước RO tinh khiết đóng bình, đóng chai sẽ vận hành như thế nào?

Ngày nay các đơn vị kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, đóng chai đều ứng dụng dây chuyền sản xuất có công nghệ hiện đại trong sản xuất đẻ đem lại thuận lợi lớn cho chủ cơ sở kinh doanh. Khi sử dụng dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết mới, hiện đại thì quy trình sản xuất sẽ diễn ra thuận lợi và tốt hơn so với hệ thống cũ. Sản phẩm tạo ra đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ y tế. Hệ thống dây chuyền nước lọc tinh khiết hoạt động dựa trên 4  bước như sau:

dây chuyền lọc nước tinh khiết

2.1. Hệ thống xử lý thô

Giai đoạn này của hệ thống dây chuyền lọc nước RO tinh khiết đóng chai, đóng bình còn hay gọi là tiền xử lý. Tại bước này, nguồn nước (nước máy hoặc nước giếng) sau khi đã được đưa về sẽ được đẩy lên bồn chứa chưa xử lý.  Tiếp đó, tùy theo công suất hoạt động, xem xét nguồn nước đầu vào có gặp các vấn đề gì hay không. 

Nếu tình huống nước bị nhiễm phèn, cặn, có mùi hôi, vi khuẩn tạp chất, hàm lượng kim loại trong nước cao thì cần phải tùy chỉnh số lượng và kích thước composite phù hợp để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bộ phận này có van cơ và khóa van cơ tự động. Người ta sẽ lựa chọn sử dụng van cơ nhiều hơn là van tự động vì giá thành của van cơ rẻ hơn nhiều.

Thùng dung dịch tái sinh chứa 100 dung dịch trong đó có 10% dung dịch muối ăn NaCl và nó được dùng chủ yếu cho cột lọc chứa các hạt Resin làm mềm nước nên khi vận hành thì hệ thống lọc nước sẽ được tái sinh. Việc kiểm tra máy lọc nước của dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai tinh khiết sẽ được thực hiện 1 lần trên 1 ngày. 

Trước khi được đưa vào bồn chứa liên kết ta  sẽ lọc cặn bã trong nước trước tiên, đồng thời khử mùi hôi hoàn toàn hệ thống máy sạch sẽ bằng 3 lõi lọc. Làm tất cả các bước đó thì mới có thể đảm bảo chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn theo quy định.

2.2. Hệ thống lọc qua màng thẩm thấu ngược RO

RO (Reverse Osmosis) là từ để chỉ các thiết bị công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Nước khi đó sẽ từ bồn chứa ở giữa sẽ được đưa vào hệ thống R.O.

Hệ thống thẩm thấu này nó màng lọc R.O có kích thước nhỏ chỉ 0.0001micron. Khi nước đã được đưa qua màn lọc chắc chắn sẽ loại bỏ 100% cặn, vi khuẩn, virus có trong nước, nhờ đó có thể tạo ra nguồn nước thuần khiết đảm bảo sạch sẽ, an toàn đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế đã ban hành.

Một vài cơ sở sản xuất máy lọc nước tinh khiết vì muốn tiết kiệm chi phí mà không sử dụng bộ lọc nước liên kết, chúng đã khiến máy bom sẽ dễ bị hư do làm việc quá tải, màng lọc bị mắc kẹt cặn đi qua nên mau hỏng và phải sửa khiến ảnh hưởng đến tiến độ sản xuât của doanh nghiệp.

2.3. Hệ thống khử khuẩn và vi sinh

Hệ thống khử khuẩn và vi sinh trong dây chuyền lọc nước tinh khiết được thiết kế thiết bị tạo ozone nhằm hỗ trợ việc diệt khuẩn, tiệt trùng có trong nguồn nước. Nước sẽ từ trong bồn chứa liên kết nhờ lực đẩy của bơm đầu inox thông qua hệ thống lọc cặn làm giảm lượng nước cũng như áp lực qua đèn, có thể tránh tình trạng làm vỡ đèn UV. Máy bơm có thiết bị bầu áp tự động. 

Dựa vào công suất, thông số để chọn đèn UV đảm bảo độ ổn định và chất lượng nguồn nước sử dụng để lọc. Sau khi đã qua bước đèn, nguồn nước sẽ tiếp tục được lọc qua bộ 3 lõi lọc sát khuẩn và đến bước cuối cùng là đến hệ thống giữ lại xác khuẩn tránh bị hôi. Điều này giúp nước không có mùi hôi khó chịu.

2.4. Hệ thống dàn chiết rót, đóng bình, đóng chai tạo ra thành phẩm

Hệ thống dàn có 2 chế độ là tự động và bán tự động dành cho bình 20 lít và chiết chai nhựa dung tích đa dạng như 330ml, 500ml, 1000l, 1500ml. Quá trình đã nêu được thực hiện thông qua 3 bước chính là vệ sinh bình và chai đựng nước. Tiếp đến hệ thống sẽ tự động chiết vô bình và chai đã được vệ sinh. Cuối cùng là đóng nắp để kết thúc quá trình, hoàn thành sản phẩm.

Một dây chuyền lọc nước tinh khiết tự động sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí thuê nhân công, chi phí khác. Hơn thế nữa, giá dây chuyền lọc nước tinh khiết cũng không quá cao so với nhiều loại máy khác. Cho nên dây chuyền lọc nước tinh khiết là sự lựa chọn thông minh cho mọi doanh nghiệp sản xuất nước lọc tinh khiết hiện nay.

3. ĐỂ MỞ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT CẦN PHẢI LÀM GÌ?

3.1. Lựa chọn mặt bằng

Dây chuyền lọc nước tinh khiết được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của con người. Hiện nay nhu cầu đó ngày càng cao cho nên nước uống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Cho nên yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phải được các doanh nghiệp này đặt lên hàng đầu. Khi chọn mặt bằng xây dựng dây chuyền sản xuất nước, doanh nghiệp cần tránh vùng đất bị ô nhiễm, vùng đất không đảm bảo vì nso sẽ ảnh hưởng đến nước ngầm, bốc mùi,…

Ngoài ra, khi lựa chọn mặt bằng cần đặt những nơi mà có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết cao. Thông thường dây chuyền lọc nước tinh khiết sẽ được các chủ doanh ngiệp lựa chọn đặt gần xí nghiệp may, khu dân cư đông đúc, trường học,... Bên cạnh đó, để sản xuất vận hành một cách hoàn chỉnh thì cơ sở sản xuất cần lăp đặt nguồn điện 3 pha.

3.2. Xác định nguồn nước 

Nguồn nước sử dụng để tạo ra nước lọc tinh khiết có thể từ nhiều nguồn khác nhau như đã kể thì nó đến từ những nguồn như là nước giếng, nước ao hồ, nước máy, nước ngầm,... Chúng ta cần phải biết cụ thể nguồn nước được sử dụng để sản xuất nước khoáng đó được lấy từ nguồn nào.

Mỗi nguồn nước sẽ có các thành phần trong nước khác nhau.Cho nên nó sẽ yêu cầu chọn những dòng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước. Cho nên chủ doanh nghiệp cần biết rõ gia đình mình sử dụng nguồn nước nào để phục vụ cho việc sản xuất nước tinh khiết. Điều dó vô cùng cần thiết.

3.3. Xét nghiệm nguồn nước và nước thành phẩm

Khi đã tìm kiếm được nguồn nước và có sản phẩm sau khi lọc hoàn thành thì nhà sản xuất cần mang đi xét nghiệm chất lượng nước. Các tiêu chí nhà sản xuất cần chú ý là:

 • Tiêu chí đánh giá chất lượng nước sinh hoạt, QCVN 02:2009/BYT
 • Tiêu chí đánh giá chất lượng nước uống, QCVN 01:2009/BYT
 • Tiêu chí về chất lượng nước uống, QCVN 01: 2009/BYT
 • Chỉ tiêu chất lượng nước uống đóng chai, QCVN 6-1:2010/BYT
 • Chỉ tiêu chất lượng nước uống mức độ giám sát A, B, QCVN 1:2009/BYT
 • Chỉ tiêu chất lượng nước uống, QCVN 01:2009/BYT

Thời gian để hoàn tất các xét kiệm ngày kéo dài khoảng trong vòng 15 ngày và chi phí sẽ mất khoảng từ 6 đến 10 triệu, tùy thời điểm.

3.4. Đăng ký ATVSTP - Chứng nhận hợp quy

Sau khi đã có được kết quả phân tích nước thì chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nước tinh khiết cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ liên quan để tiến hành đăng ký ATVSTP.

Nhận được kết quả ATVSTP từ Bộ Y tế, doanh nghiệp cần tiến hành đăng ký chứng nhận hợp quy và khi đó chủ doanh nghiệp sẽ được cấp mã số giấy phép để có thể thêm vào nhãn mác của sản phẩm in lên bao bì chứng minh nguồn nước đã được kiểm chứng và hợp pháp theo các quy định của nhà nước.

3.5. Đăng ký giấy phép kinh doanh về ngành nước đóng bình

Giấy phép kinh doanh chính là cách để xác định doanh nghiệp đãnđược cấp phép tham gia sản xuất nước đóng bình, chai tinh khiết, tức là tham gia vào kinh doanh hợp pháp. Để hoàn tất thủ tục đăng ký ngành nước uống đóng bình và chai chỉ mất khoảng 7 đến 10 ngày và bạn cần chi trả cho chúng khoảng 1.000.000đ. 

Trên đây là những gì mà Việt An muống chia sẻ về dây chuyền hệ thống lọc nước RO tinh khiết đóng chai, đóng bình 20L. 

Việt An là đơn vị chuyên cung cấp dòng sản phẩm lọc nước tinh khiết, máy làm đá, máy chiết rót. Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn xin hãy liên hệ đến hotline 0949414141 để nhận tư vấn. Quý khách truy cập website tapdoanvietan.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO nói riêng và các sản phẩm khác nói chung. Việt An xin chân thành cảm ơn!