Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp

Mua sắm bằng
Lựa chọn mua sắm
Giá
379.000.000,00 ₫
879.000.000,00 ₫
~
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

6 mục

Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang
 1. Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp VA-JDT101
  Giá từ 429.000.000,00 ₫
  So sánh
 2. Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp VA-JDT201
  Giá từ 629.000.000,00 ₫
  So sánh
 3. Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp VA-JDT301
  Giá từ 879.000.000,00 ₫
  So sánh
 4. Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp IONZ1
  Giá từ 379.000.000,00 ₫
  So sánh
 5. Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp IONZ2
  Giá từ 539.000.000,00 ₫
  So sánh
 6. Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp IONZ3
  Giá từ 669.000.000,00 ₫
  So sánh
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

6 mục

Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang

Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp chất lượng, giá tốt được Việt An cung cấp. Chiếc máy này sử dụng công nghệ điện phân tạo nước ion kiềm giàu hydrogen công nghệ Nhật Bản cực kì hiện đại. Máy lọc nước tạo ion kiềm công nghiệp có thể tạo ra được từ 1000 Lít đến 3000 Lít nước ion kiềm trong 1h làm việc. Nên tùy từng thị trường quý khách hàng có thể chọn cho mình công suất phù hợp nhất để sản xuất kinh doanh nước ion kiềm.

Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp công nghệ Nhật Bản mới nhất là dòng sản phẩm được Việt An nhập khẩu, phân phối trực tiếp tại Việt Nam nói riêng và các nước ASEAN nói chung.

Chiếc máy lọc nước tạo ion kiềm công nghiệp do Việt An cung cấp sở hữu kiểu dán nhỏ gọn, không tốn diện tích. Đây là chiếc máy công nghệ Nhật Bản nên quý khách không cần phải quan tâm về sự hoạt động ổn định cũng như độ bền đúng không nào? Nhật bản vẫn là cái nôi đi đầu thế giới về sự ổn định cũng như độ bền nồi đồng cối đá của mình. 

1. Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp là gì?

1.1. Nước ion kiềm là gì

Nước ion kiềm hay còn được với những cái tên khác như nước kiềm, nước hydrogen, nước hydro hay nước điện giải ion kiềm ... Đây là loại nước được tạo ra từ công nghệ điện giải tách nước thành công ion H+ và OH-, có tính kiềm tự nhiên với độ pH lớn hơn 8 (khoảng 8.5, 9, 9.5), chứa nhiều khoáng chất, chất chống oxi hóa mạnh, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

1.2. Tác dụng của nước ion kiềm

Nước ion kiềm có rất nhiều tác dụng trong đời sống. Tùy theo từng mục đích mà người ta chia nước ion kiềm thành các loại phổ biến theo độ pH của nước như sau:

Nước ion kiềm có độ pH 7: Để uống thuốc tây, nấu ăn và pha sữa cho bé.

Nước ion kiềm có độ pH 8 - 9.5: Dùng để uống trực tiếp vào cơ thể

Nước ion kiềm có độ pH 10 - 11: Dùng để nấu cơm, với mức 11.0 thì có thể dùng để rửa rau vì nó có tính kiềm mạnh.

Nước ion kiềm có độ pH 4- 6: Có tác dụng se khít lỗ chân lông, làm mịn da và có thể vệ sinh răng miệng.

1.3 Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp là gì?

Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp là chiếc máy lọc nước ion kiềm công suất lớn từ 1000 Lít/h -  3000 Lít/h.

Máy lọc nước tạo ion kiềm công nghệ Nhật Bản có khả năng lọc nước và điện phân nước để tạo ra nguồn nước ion kiềm với các mức độ pH khác nhau. Với chiếc máy lọc nước tạo ion kiềm do Việt An cung cấp thì có tỉ lệ tạo ra nước ion kiềm là 2:1. Tức là với 2000 lít nước đầu vào bạn sẽ có 1000 lít nước ion kiềm đầu ra. Nếu quý khách muốn hiểu rõ hơn về máy hãy tham khảo tại đây: wiki

2. Cấu tạo, cơ chế hoạt động của máy lọc nước ion kiềm công nghiệp

2.1. Cấu tạo của máy lọc nước tạo ion kiềm công nghiệp

Máy lọc nước tạo ion kiềm công nghiệp được cấu tạo gồm 2 thành phần chính đó là bộ lọc nước và buồn điện phân.

2.1.1 Bộ lọc nước

Bộ lọc nước có chức năng lọc, xử lý nước để cung cấp nước đạt tiêu chuẩn cho buồng điện phân. Yêu cầu TDS nước đầu vào là : 50- 200ppm.

2.1.2 Buồng điện phân

Buồng điện phân hay còn được gọi với cái tên buồng điện giải được cấu tạo gồm các tấm điện cực và màng bán thấm. Điểm khác biệt giữa các dòng máy lọc nước ion kiềm công nghiệp đó chính là ở cấu tạo của buồng điện phân. Vậy chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết buồng điện phân xem nó có cậu tạo như thế nào nhé?

Buồng điện phân được cấu tạo gồm 3 tấm điện cực và các màng bán thấm.

Tấm điện cực

Tấm điện cực là bộ phần quan trọng của buồn điện phân cũng như của chiếc máy ion kiềm công nghiệp. Chất lượng, số lượng của tấm điện wucj nó quyết định đến khả năng tạo ra nước ion kiềm của máy.

Tấm điện cực của máy lọc nước tạo ion kiềm công nghiệp Việt An cung cấp được làm bằng chất liệu Titan và còn được phủ bên ngoài 1 lớp platinum để tăng hiệu suất điện phân. Tấm điện cực với chất liệu tốt này có thể sử dụng được trên 10 năm. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng sản phẩm.

Titan là gì?

Titan là một kim loại có màu trắng bạc, cứng trong hầu hết các kim loại, tỉ trọng thấp và độ bền cao. Titan có bề mặt bóng láng, không bị ăn mòn trong nước biển, axít, khí clo và với các dung dịch muối thông thường. Titan không độc hại thậm chí khi ở liều lượng lớn và không có bất cứ vai trò tự nhiên nào trong cơ thể người.

Platinum là gì?

Platinum có ký hiệu hóa học là Pt. Cái tên platinum bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha “platina del pinto”, nghĩa là ánh bạc của sông Pinto. Đây là một kim loại dễ uốn dẻo, có màu xám trắng bắt mắt. Platinum chính là một kim loại chuyển tiếp quý hiếm và là một trong những nguyên tố hiếm trên trái đất với mật độ khoảng 5 phần tỷ khối lượng trong lớp vỏ Trái Đất.
Platinum khi được phủ bên ngoài của tấm điện cực thì chúng đóng vai trò như chất xúc tác để tăng tốc độ và hiệu suất điện phân nước lên rất nhiều.

Màng bán thấm là gì?

Màng bán thấm là một loại màng sinh học hoặc tổng hợp. Màng cho phép các phân tử hoặc ion định đi qua nó bằng cách khuếch tán hoặc đôi khi bằng các quá trình khuếch tán thuận lợi, vận chuyển thụ động hoặc vận chuyển chủ động. Tốc độ truyền phụ thuộc vào áp suất, nồng độ và nhiệt độ của các phân tử hoặc chất hòa tan ở hai bên, cũng như tính thấm của màng đối với mỗi chất tan. Tùy thuộc vào màng và chất tan, độ thấm có thể phụ thuộc vào kích thước chất tan, độ hòa tan, tính chất hoặc hóa học.
Màng bán thấm chỉ cho phép một số các hạt có kích cỡ nhỏ đi qua.
Màng bán thấm được bố trí xen kẽ các tấm điện cực, để ngăn chia các buồng cực dương và cực âm cho ra 2 nguồn nước khác nhau. Nguồn đầu ra ở cực dương thì cho ra nước ion axit và nguồn đầu ra ở cực âm thì cho nước ion kiềm.

2.2. Cơ chế hoạt động của máy lọc nước ion kiềm công nghiệp

Bước thứ  1: Lọc xử lý nước đạt chuẩn để cấp cho buồng điện phân
Bước thứ 2: Điện phân nước, tạo ra nước ion kiềm

Điện phân lọc nước ion kiềm công nghiệp

Quá trình điện phân ở tấm điện cực để tách nước H2O thành các phân tử H+ và OH- theo phương trình sau:

Tại điện cực dương (+):
H2O → H+ + OH-
4OH- → 4OH + 4e => 2H20 + O2

Lúc này nước sẽ có nhiều ion H+ hơn OH- nên nước có tính axit, pH < 7.

Tại điện cực âm (-):
H2O → H+ + OH-
2H+ + 2e- → H2
(2H2O + 2e- → H2 + 2OH-)

Lúc này nước sẽ có nhiều ion OH- hơn ion H+ nên nước có tính kiềm, pH > 7.
Đồng thời, các vi chất mang điện cực dương (+) tự nhiên của nước như Ca2+, Mg2+, Na+, Fe+... sẽ được hút về điện cực âm, và cũng tại điện cực âm tạo ra nước ion kiềm để uống hằng ngày. Do đó khi uống nước ion kiềm chúng ta cũng đồng thời hấp thụ được các vi khoáng tự nhiên này của nước.

Các vi chất mang điện cực âm (-) của nước như NO3-, Cl- được hút về điện cực dương, nơi tạo ra nước ion axit.

2.3. Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm công nghiệp

Cần cung cấp đủ nguồn nước với tỷ lệ 2:1. Tức 1 giờ công suất 1000 lít nước ion kiềm thành phẩm thì cần cấp đủ 2000 lít nước nguồn.
Cần đảm bảo nguồn điện 250v/50Hz hoặc 110v/60Hz ổn định cho máy hoạt động. Chỉ số TDS nước đầu vào phải đảm bảo đạt 50-200ppm

Trên thân máy lọc nước tạo ion kiềm công nghiệp có bảng điều khiển và màn hình cảm ứng. Có thể dễ dàng điều chỉnh các mức độ hoạt động cũng như các nồng độ pH của nước ion kiềm đầu ra.

Đây là 6 mức độ pH của nước xử lý qua máy tạo ion kiềm.
Độ pH 5.5- Nước axit yếu
Độ pH 7.0 - Nước trung tính
Độ pH 8.5- Nước kiềm cấp độ 1
Độ pH 9.0- Nước kiềm cấp độ 2
Độ pH 9.5- Nước kiềm cấp độ 3
Độ PH 10.0 -Nước kiềm mạnh cấp độ 4

3. 5 lý do vì sao bạn nên đầu tư lắp đặt máy tạo ion kiềm của Việt An

3.1. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước ion kiềm giàu hydro gen đang tăng rất cao. Lựa chọn sử dụng nước ion kiềm hàng ngày được xem là giải pháp phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, tăng tuổi thọ...
Sử dụng nước uống ion kiềm đóng chai, đóng bình đang dần thay thế cho các loại nước uống khác.
Trước nhu cầu thay đổi của thị trường, đòi hỏi các cơ sở sản xuất nước uống hiện nay phải thay đổi công nghệ sản xuất, đầu tư trang thiết bị để sản xuất ra các sản phẩm nước uống đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường.

3.2. Công nghệ Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp là máy sản xuất nước ion kiềm công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc công nghệ Nhật bản cao cấp. Máy được cấu thành từ hệ thống linh kiện, vật liệu chất lượng cao. Khả năng tạo ra nước ion kiềm nhanh. Tỷ lệ 2:1 cao hơn nhiều so với các dòng máy tạo ion kiềm khác. Máy hoạt động vô cùng ổn định. Tuổi thọ máy >10 năm
Máy được bảo hành 36 tháng và bảo trì dài hạn

3.3. Công suất cao

Mỗi giờ, máy lọc nước tạo ion kiềm công nghiệp có thể tạo ra được từ 1000 lít tới 3000 lít nước ion kiềm với độ pH 9,5 trở lên. Chỉ cần khối lượng nước cấp đạt từ 2000 lít tới 6000 lít. Công suất này phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản xuất của nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của trường học, bệnh viện, khu chung cư, khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại...

3.4. Giá cả hợp lý

Việt An là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm công nghiệp giàu hydrogen công nghiệp tới tay người tiêu dùng. Không cần qua bất cứ một khâu trung gian nào. Chính vì vậy khi mua các sản phẩm lọc nước tạo ion kiềm công nghiệp tại Việt An quý khách sẽ được hưởng mức giá vô cùng hấp dẫn, thấp hơn từ 10-20% so với các đơn vị khác trên thị trường.

3.5. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp

Việt An hiện đang hỗ trợ chi phí vận chuyển lắp đặt cho mọi khách hàng khi lựa chọn mua, lắp đặt máy lọc nước tạo ion kiềm công nghiệp, ngoại trừ khu vực biển đảo. Sản phẩm được bảo hành 3 năm và bảo trì dài hạn trên toàn quốc. Ngoài ra Việt An còn hỗ trợ thiết kế mặt bằng sản xuất một cách khoa học chuyên nghiệp. Giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được từ 10-20 triệu đồng chi phí thuê thiết kế.

Thủ tục bảo hành, bảo trì vô cùng đơn giản. Chỉ cần liên hệ tới số 19006013 hoặc liên hệ tới số 0949 414141. Thời gian bảo trì, bảo hành nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn máy lọc nước ion kiềm công nghiệp vui lòng liên hệ theo số hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được Việt An tư vấn tốt nhất.