Máy làm đá viên Sạch

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

12 trong tổng số 81 sản phẩm

Trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang
 1. Máy làm đá viên 400KG
  Giá từ 169.000.000,00 ₫ Giá từ 188.000.000,00 ₫
  So sánh
 2. Giá máy làm đá viên 600KG
  Giá từ 189.000.000,00 ₫ Giá từ 210.000.000,00 ₫
  So sánh
 3. Giá máy làm đá sạch 800KG
  Giá từ 209.000.000,00 ₫ Giá từ 233.000.000,00 ₫
  So sánh
 4. Máy làm đá viên công nghiệp 1 Tấn
  Giá từ 249.000.000,00 ₫ Giá từ 276.000.000,00 ₫
  So sánh
 5. Máy làm đá viên sạch 2 tấn
  Giá từ 299.000.000,00 ₫ Giá từ 333.000.000,00 ₫
  So sánh
 6. Máy sản xuất đá viên 3 tấn
  Giá từ 369.000.000,00 ₫ Giá từ 409.000.000,00 ₫
  So sánh
 7. Máy làm nước đá viên 4 tấn công nghiệp
  Giá từ 449.000.000,00 ₫ Giá từ 499.000.000,00 ₫
  So sánh
 8. Máy làm đá sạch 5 tấn
  Giá từ 479.000.000,00 ₫ Giá từ 533.000.000,00 ₫
  So sánh
 9. Máy làm nước đá viên 6 tấn
  Giá từ 529.000.000,00 ₫ Giá từ 589.000.000,00 ₫
  So sánh
 10. Máy sản xuất đá viên 7 tấn công nghiệp
  Giá từ 569.000.000,00 ₫ Giá từ 629.000.000,00 ₫
  So sánh
 11. Máy làm đá viên 8 tấn công nghiệp
  Giá từ 599.000.000,00 ₫ Giá từ 666.000.000,00 ₫
  So sánh
 12. Máy làm nước đá viên 9 tấn công nghiệp
  Giá từ 629.000.000,00 ₫ Giá từ 699.000.000,00 ₫
  So sánh
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

12 trong tổng số 81 sản phẩm

Trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang

Máy làm đá viên Việt An ra đời mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng máy chất lượng tốt, giá thành rẻ trên thị trường. Việt An tự tin là đơn vị cung cấp máy làm đá sạch với chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Ưu điểm, công dụng của máy làm nước đá viên sạch công nghiệp là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Máy làm đá viên sạch là gì?

Máy làm đá viên hay còn được biết đến là máy làm đá tinh khiết, máy sản xuất đá viên, máy làm nước đá viên, máy làm đá sạch tinh khiết, tủ làm đá viên ... Máy này giúp cho quá trình sản xuất đá được nhanh hơn và phù hợp với quy trình sản xuất đá công nghiệp.

Sản xuất ra sản phẩm đá viên sạch đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở sản xuất đá viên, cơ sở kinh doanh đá viên, nhà hàng, nhu cầu giải khát,… Xem thêm về máy làm đá tại Wiki

Hiện nay có hai dòng máy là máy sản xuất đá viên mini gia đình công suất nhỏ và máy làm nước đá viên công nghiệp. Dựa vào hình dạng và kích thước của đá mà chia ra thành làm đá viên thông thường dạng ống và làm đá viên dạng lập phương.

2. Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của máy làm đá viên sạch

Với 2 dòng máy làm đá sạch nổi bật trên thị trường. Việt An sẽ chia sẻ cho các bạn về nguyên lý và cấu tạo của 2 thiết bị làm đá viên sạch này.

2.1. Máy làm nước đá viên mini gia đình công suất nhỏ

Đây là dòng máy đáp ứng nhu cầu dùng đá cho hộ gia đình. Cấu tạo của chúng bao gồm: Lốc máy (bình ngưng, máy nghén,…); Hệ thông tiết lưu; Hệ thống bay hơi.

Nguyên lí hoạt động của máy làm đá viên gia đình: Các khuôn đá bên trong máy khi có nước chảy vào nhờ van 1 chiều sẽ đi qua các khuôn chứa sau đó. Nước được bơm lên khay và sẽ được làm lạnh tự động nhờ hệ thống làm lạnh.

Sau khi hệ thống lạnh đã đủ làm đóng băng thì đá viên thành phẩm được tách ra khỏi khay và đổ trực tiếp xuống ngăn chứa để tiến hàng quá trình bảo quản.

Nguyên tắc hoạt động này khá đơn giản. Và những chiếc máy làm đá viên mini gia đình có tỉ lệ lỗi cực kì thấp.

2.2. Máy Làm đá sạch dạng viên, ống công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp sẽ phù hợp với công suất lớn, cho nên cấu tạo và nguyên lí hoạt động cũng sẽ phức tạp hơn.

Cấu tạo thiết bị máy đá bao gồm: Máy nén, cối đá, bình ngưng, hệ thống thiết bị điện, hệ thống van điện từ, ống đá, mặt sàng trên, đường ống dẫn khí, hệ thống ngưng tụ, máy bơm, motor cắt đá, dao cắt đá, hồ chứa nước trên, bình dùng để tách dầu, bình dùng hồi nhiệt, bình dùng để chứa cao áp, bình để tách lỏng … và rất nhiều thiết bị khác.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thì hãy liên hệ với Việt An qua số: 0949.41.41.41 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Nguyên lí hoạt động của máy làm đá sạch công nghiệp:

Nguồn nước ngầm hoặc nước giếng khoan qua quá trình lọc được bơm đến hồ chứa nước dưới của máy đá, sau đó chúng được bơm lên hồ chứa nước trên (đỉnh cối đá) bằng bơm iNox – sau đó nước được chảy vào các ống đá bằng iNox. Khi vào cối đá nước sẽ được đóng tuyết dần.

Sau đó sử dụng dung môi R22 – dung môi này nhờ có động cơ máy nén, máy nén có tác dụng chuyển hóa dung môi từ thể lỏng sang thể khí. Hơi gas này được đẩy qua cối đá, tại cối đá hơi gas được tiếp xúc gián tiếp với nước thông qua bề mặt tiếp xúc là các ống Inox.

Tại đây xảy ra quá trình trao đổi nhiệt đó là: Hơi gas thu nhiệt của nước, làm cho nhiệt độ của nước giảm dần tới nhiệt độ âm thích hợp các phân tử nước sẽ kết tinh, đóng băng nước thành nước đá, còn hơi gas sau khi thu nhiệt của nước chúng sẽ chuyển thành dung môi lỏng và đước đẩy về máy nén để tiếp quá trình. 

Sau thời gian 40 đến 45 phút đá đã đóng dày đặc sẽ chuyển sang chế độ xả đá, để làm đá tách ra khỏi ống người ta sử dụng gas nóng và làm tan một lớp mỏng của thanh đá và nó rời khỏi ống rơi xuống.

Khi rơi xuống dưới nó sẽ được dao cắt đá (được cấu tạo từ iNox) cắt thành các đoạn ngắn theo kích thước đã đặt sẵn. Sau đó tiếp tục thực hiện quá trình đông đá – nhờ trong hồ nước có thiết bị phao cơ nên nước thiếu từ đâu sẽ được bơm đầy từ đấy. Và quy trình tạo đá tiếp tục thực hiện.

3. Lợi ích của máy làm đá viên vào cuộc sống

Đá viên sạch hiện nay là nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. Từ hộ gia đình đến các nhà hàng, quán nước, cơ sở sản xuất và kinh doanh đá viên... Cho nên những viên đá sạch mát lạnh rất cần thiết và có nhiều ứng dụng trong cuộc sống:

 • Khi sở hữu một chiếc máy làm đá sạch dạng viên quý khách có thể phục vục nhu cầu kinh doanh một cách chủ động của các cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên sạch tinh khiết.
 • Có máy làm nước đá viên sạch thì các cơ sở kinh doanh nước giải khát, nhà hàng ăn uống sẽ không phải phụ thuộc vào việc mua đá viên của các cơ sở kinh doanh đá viên.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua đá sạch bên ngoài;
 • Chất lượng đá viên sạch tinh khiết luôn được đảm bảo và bạn sẽ luôn yên tâm vì chúng do bạn sản xuất.
 • Thiết bị máy làm đá viên sạch sẽ được trang bị ngăn bảo quản của máy làm đá giúp bảo quản đá đạt hiệu suất tốt, tránh gây lãng phí khi đá ...
 • Sở hữu máy làm đá sạch giúp phục vụ việc bảo quản thực phẩm tốt hơn, không phải lo lắng việc thiếu đá để bảo quản.

4. Những ưu điểm nổi bật của máy làm nước đá viên sạch công nghiệp Việt An

4.1. Máy nén mới 100%

Linh kiện máy nén chính là linh hồn của máy làm nước đá viên. Hiện nay các sản phẩm máy làm đá trên thị trường đều sử dụng máy nén cũ, cho nên, giá thành của chúng rẻ hơn nhiều so với máy làm đá sạch của Việt An sử dụng máy nén mới 100%. Với việc sử dụng thiết bị máy nén cũ  chúng sẽ có rất nhiều lỗi, tuổi thọ thấp, hay phải sửa chữa vặt.

Máy sản xuất đá viên Việt An sử dụng máy nén nhập khẩu mới 100% nên chất lượng sẽ được đảm bảo. Máy này có quy trình kiểm định rất khắt khe, chúng được sản xuất với hệ thống tự động, cắt dập,… Rồi sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao. Máy nén được Việt An nhập khẩu từ Đức.

4.2. Hệ thống tách khí

Hệ thống tách dịch khí

Những chiếc máy làm đá viên cũ sẽ có hệ thống tách khí rắc rối, phức tạp. Việt An sử dụng hệ thống tách khí mới 100% cho nên chúng sẽ khác hoàn toàn về mặt thiết kế so với các hệ thống cũ.

Chức năng bảo vệ máy nén giúp khí đi về theo đầu khí, dịch đi về máy theo đường dịch, giúp quy trình không bị nhiễm dịch. Từ đó giúp nâng cao tuổi thọ cho máy làm đá sạch.

4.3. Bình ngưng hàng mới nhập khẩu 100%

Bình ngưng máy làm đá viên

Bình ngưng có chức năng là ngưng tụ gas từ dạng khí sang sạng lỏng, thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất đá viên. Thiết bị này cần được vệ sinh thường xuyên ít nhát 1 tháng 1 lần để đảm bảo chất lượng và giúp tuổi tọ máy làm nước đá viên lâu hơn.

4.4. Tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt

Với chức năng là làm giảm nhiệt đọ của dòng nước, nó được dùng trong máy làm đá viên bằng cách hạ nhiệt từ nước và bắt đầu thải ra bên ngoài khí quyển. Thiết bị này càn vệ sinh 1 lần 1 tuần để giúp hệ thống hoạt động tốt.

4.5. Bơm inox 304

Bơm inox cho máy làm đá viên

Hiện nay máy làm nước đá viên của Việt An đã sử dụng bơm inox 304 mới 100% vì sản phẩm được chúng tôi đặt sản xuất riêng và được nhập khẩu từ nước ngoài.

4.6.Hệ thống điện tự động

Tủ điện máy làm đá viên

Hệ thống điện cho máy làm đá sạch Việt An được lập trình tư động hoàn toàn, có hệ thống điện tự động giúp cho máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.

Lưu ý: cần lắp điện 3 pha- 380V để máy được vận hành tốt.

4.7.Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá

Hệ thống này được sử dụng từ những thiết bị mới 100% , khác hòa toàn so với những thiết bị máy làm, sản xuất đá viên dang bán trên thị trường là sử dụng đồ cũ.

5. Những linh kiện chất lượng cao máy làm đá viên Việt An mới có

Linh kiện chất lượng cao cho máy làm đá viên

Để chất lượng những chiếc máy làm sản xuất nước đá viên sạch đạt chất lượng tốt cho khách hàng. Việt An đã luôn tìm tòi, nghiên cứu để phát minh, thiết kế ra những linh kiện cực kì phù hợp cho máy đá viên.

Sau đó chúng tôi sẽ đặt đề làm riêng ra những linh kiện này. Khiến cho máy làm đá sạch của Việt An luôn tạo ra sự khác biệt với máy làm đá sạch nói chung trên thị trường Việt. 

Máy làm nước đá viên sạch được sản xuất tại nhà máy của Việt An ở Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội. Trong thời gian qua Việt An đã có rất nhiều đột phát mới về công nghệ cho máy làm đá viên giúp chiếc máy tiết kiệm thời gian làm đá, tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa, chất lượng máy luôn được đảm bảo, ít gặp sự cố. 

Nếu các bạn đang thắc mắc tại sao giá máy làm đá sạch công nghiệp của Việt An luôn cao với giá máy đá viên trên thị trường thì chắc các bạn đã có câu trả lời đó khi đọc bài viết này rồi đúng không.

Dù đắt hơn chút nhưng chiếc máy làm đá viên của Việt An sử dụng các linh kiện mới 100% làm cho việc sử dụng máy đá rất ổn định, tiết kiệm chi phí cho cơ sở sản xuất về mặt lâu dài.

Với những linh kiện mới 100% chiếc máy sản xuất đá viên của Việt An luôn tiết kiệm điện năng hơn những chiếc máy đá trên thị trường. Quý khách hàng hãy cứ nhìn thật xa. Nếu 1 máy làm nước đá sạch 3 tấn cũ và 3 tấn mới chạy hết công suất thì chuyện gì sẽ xảy ra:

Giá thành máy đá cũ + 2 năm tiền điện

Giá thành máy đá mới + 2 năm tiền điện

Rồi quý khách đã tính rằng trong 2 năm đó máy làm đá viên cũ có thể chạy ổn định không khi nó được sử dụng các linh kiện cũ? Với máy mới Việt An có thể đảm bảo chạy cực kì ổn định trong 2 năm.

Rồi đến với năm thứ 3 và các năm tiếp theo thì sao, chiếc máy cũ nếu cứ hoạt động hết công suất thì năm thứ 3 chắc chắc sẽ phát sinh rất nhiều lỗi. Chi phí để sửa lỗi ở đây là rất lớn nhưng nó còn ảnh hưởng đến việc cơ sở kinh doanh đá của bạn cung cấp đá cho thị trường.

Nếu đang mùa nóng mà bạn hết đá, không thể cung cấp cho các cơ sở đang nhập đá để bán của bạn. Họ chỉ có thể chờ bạn 1-2 hôm và chấp nhận bạn 1-2 lần lỗi. Chứ họ sẽ không thể chờ bạn mãi được. Họ sẽ tìm đến cơ sở sản xuất đá khác để nhập.

Nếu bạn sử dụng máy làm nước đá sạch cũ với công nghệ cũ thì điện năng tiêu thụ của chiếc máy làm đá cũ sẽ cao hơn chiếc máy mới nên giá cả bạn đưa ra ra cho những cân đá viên không thể tốt như những địa chỉ sử dụng máy đá mới của Việt An. Bạn cũng sẽ có thể mất khách hàng vao tay họ.

Chính vì những lý do trên mà bạn hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi quyết định mua một chiếc máy làm đá sạch nhé! Làm gì thì cũng suy nghi cho một con đường dài bạn nhé!

Máy làm đá viên của Việt An là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng. Máy làm nước đá viên Việt An đã đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe và được phân phôi tại các chi nhánh trực thuộc Việt An tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Buôn Mê Thuột và đang được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Thái Lan. 

6. Bảng giá máy làm đá viên

Bảng giá máy làm đá viên sẽ thay đổi theo giá quy đổi USD đang VNĐ. Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng muốn biết giá chính xác nhất cho sản phẩm tại thời điểm này vui lòng liên hệ: 0949.41.41.41 nhé.

Công Suất Máy Làm Đá Viên Giá Bán Từ
0.25T 250KG/24H đá tròn 95.000.000 VNĐ
0.4T 400KG/24H 169.000.000 VNĐ
0.6T 600KG/24H 189.000.000 VNĐ
0.8T 800KG/24H 209.000.000 VNĐ
1 Tấn 1000KG/24H 249.000.000 VNĐ
2 Tấn 2000KG/24H 299.000.000 VNĐ
3 Tấn 3000KG/24H 369.000.000 VNĐ
4 Tấn 4000KG/24H 449.000.000 VNĐ
5 Tấn 5000KG/24H 479.000.000 VNĐ
6 Tấn 6000KG/24H 529.000.000 VNĐ
7 Tấn 7000KG/24H 569.000.000 VNĐ
8 Tấn 8000KG/24H 599.000.000 VNĐ
9 Tấn 9000KG/24H 629.000.000 VNĐ
10 Tấn 10000KG/24H 779.000.000 VNĐ
12 Tấn 12000KG/24H 869.000.000 VNĐ
15 Tấn 15000KG/24H 1.039.000.000 VNĐ
20 Tấn 20000KG/24H 1.349.000.000 VNĐ
25 Tấn 25000KG/24H 1.609.000.000 VNĐ
30 Tấn 30000KG/24H 1.809.000.000 VNĐ
60 Tấn 60000KG/24H 3.229.000.000 VNĐ
120 Tấn 120000KG/24H 5.829.000.000 VNĐ

7. Giới thiệu Công ty cổ phần TMTH Việt An

Tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường máy làm đá viên mini, công nghiệp, Việt An đã, đang và sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, xứng tầm vóc Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực để không dừng lại để sáng tạo, phát minh ra những thứ tốt và mới để phục vụ cho quý khách hàng của mình.

Qua đó đã đạt được nhiều giải thưởng, bằng khen của thủ tướng chính phủ:

 • Huy chương vàng chất lượng cao năm 2009 đã được công ty Việt An chinh phục một cách thành công;
 • Huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015 cũng đã được Việt An giành với cho công ty của mình;
 • 29-12-2016 công ty cổ phần TMTH Việt An đã vinh dự nhận bằng khen cho doanh nghiệp có thành tích tốt trong việc chống hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng.
 • Năm 2017 Việt An công ty chúng tôi đã vinh dự đạt top 100 doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam nhận bằng khen của chủ tịch nước Trần Đại Quang. Và cũng trong năm đó Việt An đã nhận Cúp vàng trong lễ vinh danh “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển năm 2017”
 • Ngày 18-11-2018 Việt An chính thức được công nhận làm thành viên của hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Hà Nội.
 • 18-11-2018 công ty Việt An được vinh dự nhận cúp vàng và bằng khen thương hiệu vàng Thăng Long – Doanh Nhân tiêu biểu 2018.
 • Vào ngày 28-11-2018 công ty cổ phần TMTH Việt An đã vinh dự nhận dược bằng khen của thủ tường Nguyễn Xuân Phúc cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X.
 • Vào tháng 1-2019 công ty Việt An đã một lần nữa được lọt vào top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam được diện kiến báo công, chúc tết chủ tịch nước tại phủ chủ tịch.
 • Ngày 7-1-2021 công ty cổ phần TMTH Việt An tiếp tục là một trong 150 doanh nghiệp xuất sắc, dại diện cho hơn 700.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính Trị, Phó Thủ Tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa và vinh dự nhận bằng khen chính cphur cdo phó thủ thướng Trương Hòa Bình trao tặng.

Ngoài ra công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi đã đang và tiếp tực nhận nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đưa thương hiệu Việt Nam vươn xa hơn nữa trong Đông Nam Á và ra ngoài thế giới.

8. Các chính sách đãi ngộ và ưu đãi khi máy làm đá sạch nói riêng và mua sản phẩm của Việt An nói chung

Mỗi khách hàng khi đã lựa chọn mua các sản phẩm máy làm đá viên sạch nói riêng và tất cả các sản phẩm của Việt An nói chung đều sẽ có những ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Khi tiếp cận với sản phẩm của công ty Việt An bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình. Khi bạn đặt mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được miễn phí công vận chuyển cũng như lắp đặt miễn phí.

Ngoài ra quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí hoặc giảm giá một số linh kiện đi kèm như hệ thống đóng gói, kho lạnh, dây chuyền lọc nước ….

Khi khách hàng cần gọi hỗ trợ, Việt An sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Mọi thắc mắc của quý khách về cách vận hành, hay những lỗi nhỏ hay mắc phải khi vận hành máy làm đá viên sạch của Việt An đều được chúng tôi giải đáp qua cuộc gọi cho quý khách.

Hoặc giải đáp tận nơi cho quý khách, ngoài ra chúng tôi còn có cả video hướng dẫn chi tiết cho quý khách để quý khách có thể xem và tự khắc phục nhanh nhất khi gặp những lỗi cơ bản.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi đóng góp của quý khách hàng. Mỗi đóng góp của quý khách sẽ là nền tảng tạo nên sức mạnh và niềm tin cho công ty chúng tôi có thể đem đến các sản phẩm tốt và chất lượng cao với giá cả hợp lí ra thị trường.

Với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và tinh thần nhiệt huyết với nghề sản phẩm của chúng tôi làm ra sẽ luôn được đảm bảo. Hơn thế nữa, Việt An chúng tôi luôn áp dụng công nghệ kĩ thuật cao tiên tiến và hiện đại vào từng sản phẩm để mỗi sả phẩm đến tay quý vị sẽ đều là tinh hoa.

Chúng tôi không chỉ hoạt động trong thị trường trong nước mà cũng có cả đối tác ở nước ngoài, từ đó càng làm nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Ngoài ra, quý khách mua máy làm đá sạch nói riêng hoặc sản phẩm của Việt An nói chung còn được hưởng dịch vụ bảo hành 1 năm, bảo trì vô thời hạn, thời gian bảo hành nhanh chóng cho mọi khách hàng trên mọi miền cả nước.

Việc lựa chọn Việt An để mua máy làm đá viên sạch công nghiệp mini nói riêng hoặc mua sản phẩm công nghiệp nói chung chính là sự đúng đắn của quý khách hàng, khi mua sản phẩm của Việt An quý khách hàng sẽ luôn nhận được những ưu đãi khuyến mãi và chính sách vô cùng hấp dẫn, và được nhận nhiều quà tặng kèm theo.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin và hướng dẫn mua thiết bị máy làm nước đá viên mức giá dưới 300 triệu , trên 300 triệu hoặc theo công suất từ 50KG, 60KG, 100 KG, 500KG, 1 tấn, 2 tấn , 10 tấn, 30 tấn … đều có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0949.41.41.41 hoặc 0942.41.41.41. Việt An xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

9. Việt An chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy làm đá viên sạch mini công nghiệp chất lượng trên thị trường

Với thị trường Việt Nam hiện này thì có rất nhiều thương hiệu sản xuất và gia công máy làm đá sạch mini công nghiệp. Nếu quý khách vẫn còn đang thắc mặc không biết lựa chọn thương hiệu nào tốt và chất lượng thì có thể tham khảo một số gợi ý phía dưới của Việt An để có thể rõ ràng hơn nhé!

9.1 Phải xác định mục đính nhu cầu sử dụng của chiếc máy làm nước đá viên sạch

Trước khi mua bất kì thiết bị máy làm đá sạch nào thì mình cần phải xác định được nhu cầu của bản thân là gì, nó cực kì quan trọng đó nhé mọi người. Từ nhu cầu, mục đích của bản thân thì bạn mới có thể lựa chọn được chiếc máy sản xuất, làm đá viên mini công nghiệp sạch tinh khiết phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng và tài chính của mình.

Nếu máy làm đá viên chỉ phục vụ cho gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ như quán cà phê, trà đá, giải khát …  thì bạn nên chọn chiếc máy làm nước đá viên mini công suất nhỏ từ 50 -100 KG đá viên.

Còn nếu bạn có nhu cầu phục vụ cho chuỗi cà phê, giải khát, nhà hàng ăn uống, cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên … thì bạn nên chọn chiếc máy làm đá viên sạch công nghiệp để có thể giảm thiểu tối đa chi phí cho những viên đá lạnh sử dụng.

9.2 Loại đá mà bạn sẽ cần dùng đến

Mỗi loại máy làm đá sạch dạng viên sẽ cho ra thành phẩm là các dạng đá viên, đá ống kích cỡ khác nhau. Mỗi loại thiết bị làm đá sẽ phục vụ cho mỗi nhu cầu mục đích riêng của từng người, ví dụ như:

 • Đá dang viên hình vuông: đây là loại đá viên có thời gian tan cực kì lâu, được dùng nhiều cho các món uống.
 • Đá bán phần: đây là loại đá có hình dáng như nửa khối lập phương, thường dùng để làm lạnh cho các hỗn hợp cà phê, nước giải khát …
 • Nữa là đá viên, đá hạt: đây là loại đá lạnh có kích thước nhỏ và được dùng nhiều hiện nay vì tính tiện dụng. có thể dễ dàng làm đầy diện tích cống nước và sinh ra nhiều lợi nhuận cho chủ cửa hàng, cơ sở bán nước.
 • Đá vảy: đây là loại đá được dùng nhiều trong việc bảo quản trưng bày thủy hải sản …

9.3 Cách thức làm, sản xuất ra đá viên sạch

Những chiếc máy làm nước đá viên hiện này thường được chia làm hai cách thức làm đá lạnh khác nhau: làm đá lạnh sừ dụng nước hoặc làm đá lạnh sử dụng hơi lạnh.

Dùng nước: việc dùng nước làm cho hiệu suất làm đá tốt hơn và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ xung quanh. Cũng sẽ giảm thiểu được tiếng ồn trong khi làm đá viên.

Dùng hơi lạnh: với thiết bị máy làm đá sạch dạng viên dùng hơi lạnh sẽ có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt ở trong nhà. Nhưng thiết bị này lại bị hảnh hưởng bởi nhiệt độ không gian xung quanh và cần phải thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ để có thể hoạt động tốt.

9.4 Những tiện ích đi kèm và tiện ích sau bán hàng

Tiện ích sau bán hàng và tiện ích đi kèm là những thứ bạn cần quan tâm khi lựa chọn máy làm đá viên sạch của một cơ sở, công ty kinh doanh thiết bị làm đá viên nào đó. Trên thị trường Việt Nam vẫn tồn tại rất nhiều dòng máy làm nước đá viên mini không có ngăn chứa và bảo quản đá viên lạnh.

Việc không có ngăn chứa và bảo quản gây ra rất nhiều bất tiện cho khách hàng trong việc sử dụng. Vì vậy việc sử dụng một thiết bị máy sản xuất đá viên có càng nhiều tiện tích thì sẽ giúp các bạn có nhiều thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng sau này.

Chính vì vậy bạn nên chú ý đến một số tiện ích như:

Có đầy đủ ngăn chứa và bảo quản đá viên lạnh hay không?

Thiết bị máy làm đá sạch có đi kèm tính năng làm đá báo đá vảy hay được tặng kèm thêm các thiết bị hỗ trợ làm đá bào, đá vảy hay không?

Chính sách đãi ngộ và chế độ bảo hành sau bán hàng như nào?

Với sự nóng nên của toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng thì nhu cầu sử dụng đá viên lạnh ngày càng tăng cao. Từ đó nhu cầu sử dụng máy làm đá viên cũng ngày một tăng cao, vậy sẽ có rất nhiều cơ sở sản xuất máy đá viên ra đời nhằm phục vụ cho người tiêu dùng.

Để có thể lựa chọn được chiếc máy đá có thể phục vụ được mọi tiện ích trên thì bạn hãy chọn máy làm nước đá viên sạch mini công nghiệp của tapdoanvietan.com.

Tại Việt An chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt, đi cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì vô thời thời hạn, quà tặng đi kèm và hậu mãi vô cùng tốt.

10. Thiết bị máy làm đá viên công nghiệp giá bao nhiêu?

Công ty Việt An cung cấp, bán máy làm đá viên, máy làm đá sạch, máy sản xuất đá viên, máy làm nước đá mini công nghiệp thương hiệu USApec, VA, IVA, IVAN chất lượng cao, giá rẻ, giá tốt. Sản xuất theo quy chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Một số linh kiên cực quan trọng được chế tạo bằng việt liệu iNox SUS 304, chống rỉ sét. Giúp cho tuổi thọ của máy làm, sản xuất nước đá viên Việt An luôn trên 15 năm. Với việc sử dụng linh kiện máy nén mới 100% và các linh kiện khác đều được nhập khẩu và mới 100% kèm theo việc áp dụng công nghệ làm đá mới của Hoa Kì sẽ giúp việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ của thiết bị làm đá, sản xuất nước đá sạch đến tối đa.

Chất lượng đá sạch 99,999% đáp ứng tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ và 6-1:2010/BYT tại Việt Nam. Và để trả lời câu hỏi thiết bị máy làm đá sạch dạng viên mini công nghiệp giá bao nhiêu, như thế nào? Quý khách vui long xem chi tiết tại giá tại từng sản phẩm hoặc có thể gọi ngay vào số hotline: 0949.41.41.41 hoặc 0942.41.41.41.

Giá máy làm đá viên sạch mini công nghiệp sẽ thay đổi theo tỉ giá $ của Hoa Kỳ theo từng thời điểm. Nếu bạn đang muốn mua máy giá chuẩn, tốt và rẻ, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho Việt An ngay nhé!