DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI 4000 LÍT/H VAIAD4000

SKU
DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI 4000 LÍT/H VAIAD4000
Còn trong kho
Giá từ 39.000.000,00 ₫
Tư vấn

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Dây chuyền nước điện giải 4000 lít/h VAIAD4000 chất lượng, giá tốt. Với quy trình lọc nước khép kín tự động sử dụng công nghệ lọc nước RO kết hợp với công nghệ điện phân cho ra nước thành phẩm là nước điện giải có lợi cho sức khỏe của con người. Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm chuyên lọc nước tinh khiết? Nếu bạn đang muốn sở hữu một máy lọc nước công nghiệp để sản xuất nước đóng chai, đóng bình? Nếu bạn đang muốn thay thế sản phẩm lọc nước công nghệ cũ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.? Dây chuyền nước điện giải 4000 lít/h VAIAD4000 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Được cải tiến và cập nhật công nghệ lọc, xử lý nước mới, hệ thống lọc, sản xuất nước điện giải sử dụng cột lọc inox autovan công suất 4000 lít mỗi giờ đã chiếm trọn được niềm tin của đại bộ phận khách hàng ở trong và ngoài nước bởi khả năng lọc nước nhanh, tiết kiệm, chất lượng nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy cùng công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đi tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống lọc nước RO tinh khiết 4000 lít/h VAIAD4000 qua các thông tin dưới đây.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 4000 lít/h VAIAD4000 của Việt An có cấu tạo nổi bật

Đây là hệ thống được thiết kế với công nghệ lọc nước đặc biệt - lọc nước thẩm thấu ngược - qua quá trình điện phân để tạo ra nước điện giải, khác xa với các công nghệ lọc thông thường trước đó.

Công nghệ lọc nước tinh khiết RO

Điểm nổi bật của công nghệ này chính là màng lọc RO, là loại màng có cấu tạo từ các tấm màng mỏng có chất liệu đặc biệt được gắn chặt cuộn lại với nhau thành dạng xoắn ốc. Kích thước của các mắt lọc trên màng RO chỉ vào khoảng 0,0001 micromet nên chỉ có phân tử nước mới có thể đi qua được màng lọc này

Hệ thống bơm đẩy có chức năng tạo ra áp lực cho hệ thống lọc, giúp đẩy nước qua các cột lọc, bộ phận lọc

Hệ thống khử trùng không khí dùng để khử các loại vi khuẩn đang có trong không khí, giúp tạo ra một môi trường vô trùng.

Hệ thống tiền lọc dùng để lọc cặn bẩn, rong rêu được tạo nên bởi phin lọc và lõi lọc inox sẽ lọc hết các cặn, bùn đất, rong rêu, tạp chất có trong nước nguồn

Hệ thống lọc kim loại nặng của hệ thống lọc gồm có một cột lọc Inox, van tự động, cát và sỏi lọc dùng để lọc các kim loại có trong nước, lọc đi phèn chua, tạp chất, làm cho nước trong và không bị lợ.

Hệ thống lọc khử độc, khử mùi hôi tanh cũng gồm có cột lọc inox, sỏi lọc và van tự tộng. Ngoài ra còn có than hoạt tính, có tác dụng chính trong việc khử độc, khử mùi hôi tanh khó chịu có trong nước.

Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước có van tự động, hạt lọc cation và cột lọc inox. Được dùng để khử đi các đá vôi kết tủa trong nước, làm cho nước mềm và giúp bảo vệ hệ thống lọc RO ở bước tiếp sau đó

Hệ thống lọc RO trong hệ thống xử lý nước tinh khiết 10.000 l/h VAIA10000 khá phức tạp với rất nhiều thiết bị, trong đó có bơm tăng áp, vỏ và màng hệ thống RO tinh khiết. Ngoài ra còn có lưu lượng kế, đồng hồ áp lực, đồng hồ áp dầu, van điện tử, muối hoàn nguyên và tủ điện tử tự động.

Hệ thống diệt và lọc xác khuẩn gồm có đèn UV, máy Ozone sẽ giúp lọc đi toàn bộ các vi khuẩn phát sinh trong quá trình chuyển nước từ hệ thống lọc RO sang bể chứa

Cuối cùng là phần khung giá đỡ và các phụ kiện khác để lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước 4000 L/h có tác dụng hỗ trợ ở bên ngoài cho hệ thống, góp phần bảo quản hệ thống khỏi các tác động của môi trường.

Công nghệ điện giải trong dây chuyền lọc nước VAIAD4000

Máy điện giải ion kiềm – Cấu tạo, cách thức hoạt động, công dụng

Máy điện giải ion kiềm là gì?

Máy điện giải ion kiềm, tiếng anh gọi là Alkaline Water ionizer. Khi vào Việt Nam, loại máy này còn được đặt với nhiều tên gọi khác nhau, tùy thương hiệu. Có thể kể đến như máy lọc nước điện giải, máy lọc nước ion kiềm, máy tạo nước hydrogen…

Máy điện giải nổi bật với công dụng: Lọc nước sạch và điện phân tạo ra các loại nước điện giải ưu việt. Trong đó, công dụng chính của sản phẩm là điện phân tạo nước điện giải ion kiềm. Đây là loại máy ứng dụng công nghệ điện giải tiên tiến của Nhật Bản. Máy cũng được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Đặc biệt là các quốc gia phát triển.

Cấu tạo của máy điện giải ion kiềm

Máy điện giải ion kiềm có 02 hệ thống được tích hợp. Đó là: Bộ phận lọc và bộ phận điện giải. Trong đó:

 • Bộ phận lọc: Có tác dụng lọc bỏ chất độc hại, tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng… chỉ giữ lại các khoáng chất có lợi. Nước sau lọc sạch, an toàn.
 • Bộ phận điện giải: Bộ phận này bao gồm các tấm điện cực được làm từ Titanium phủ Platinum quý hiếm. Càng nhiều tấm điện cực, công nghệ điện cực càng hiện đại, chất lượng nước ion kiềm, lượng hydrogen trong nước càng tốt. Cũng vì tính quý hiếm của các tấm điện cực Titanium nên giá thành sản phẩm khá cao.

Cách thức hoạt động của máy điện giải

Có thể thấy, máy điện giải ion kiềm sẽ trải qua 2 giai đoạn hoạt động. Đó là lọc nước và điện phân nước. Tuy nhiên, nước đầu vào phải đảm bảo sạch, đạt chuẩn mới đảm bảo đi vào hệ thống lọc tinh của máy điện giải tốt.

Nếu nguồn nước máy không đạt chuẩn, nước giếng, hay các loại nước khác, cần thiết phải có bộ tiền xử lý. Bộ lọc này giúp lọc bớt chất độc, tạp chất, vi khuẩn để tăng tuổi thọ máy, cho máy hoạt động bền bỉ hơn. Vì vậy khi máy điện giải này kết hợp với lọc nước RO giúp cho nước đảm bảo chất lượng tốt khi qua máy điện giải. Sau khi xử lý thành nước tinh khiết, nước vào máy điện phân sẽ hoạt động theo 2 giai đoạn sau:

 • Giai đoạn 1: Nước đạt chuẩn đi vào hệ thống lõi lọc tinh của máy điện giải. Qua lõi lọc tinh, nước được loại bỏ đến 99.9% tạp chất, clo dư, vi khuẩn, kim loại nặng. Đồng thời, nước vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên, có lợi như Ca, Na, K, Mg…
 • Giai đoạn 2: Sau khi lọc, nước vào buồng điện phân. Các tấm điện cực sẽ điện phân nước thành H+ và OH- , tạo ra 2 dòng nước chính là nước ion axit và nước ion kiềm.

Nước ion axit có hàm lượng H+ nhiều hơn OH- tạo ra ở cực dương. Nước ion kiềm có lượng OH- nhiều hơn H+, tạo ra ở cực âm. Từ 02 dòng nước này, máy còn phân thành các loại nước với cấp độ pH khác nhau. Đồng thời, nước còn giàu hydrogen – chất chống oxy hóa mạnh mẽ, ấn tượng.

Những lợi ích của nước điện giải

Được đánh giá là loại nước mang đến cho người sử dụng rất nhiều những lợi ích to lớn cho sức khỏe. Sản phẩm nước điện giải chính là trong thành phần có các ion có lợi cho sức khỏe. Các ion khoáng chất trong nước khoáng giúp:

• Nâng cao khả năng chống lão hóa cho da.

• Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

• Ngăn chặn vi khuẩn phát triển.

• Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

• Giảm stress, tăng năng lượng.

• Cung cấp nước cho cơ thể hoạt động dễ dàng, nhẹ nhàng.

• Giúp cho hệ tuần hoàn ổn định, tim mạch hoạt động tốt hơn. Chống lại các bệnh cao huyết áp, ung thư,...

Có thể nói, nước điện giải luôn là niềm từ hào của công nghệ sản xuất nước đóng chai tại thị trường Việt Nam ở hiện tại. Và trong tương lai nhu cầu về nguồn nước này sẽ luôn ở mức cao. 

Các thiết bị phụ trợ dây chuyền lọc nước điện giải 4000 lít/h VAIAD4000

1. Hệ thống dây chuyền chiết rót tự động

Sở hữu dây chuyền sản xuất nước điện giải ion kiềm 4000 L/h, quý khách nên mua thêm dây chuyền chiết rót, cụ thể là chiếc máy chiết rót đóng bình 20l tự động model VAQGF450 công suất 400 bình 20 lít một giờ. Để tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tăng năng suất cũng như thúc đẩy quá trình tự động hóa trong sản xuất.

Đây là một trong những dòng máy chiết rót tự động hiện đại hiện nay. VAQGF450 được sản xuất tại nhà máy của Việt An hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Mỹ, Nhật, Trung... theo đơn hàng của quý khách.

máy chiết rót bình 20 lít công suất 450 bình một giờ

2. Máy co màng thủ công

Chiếc máy này vô cùng nhỏ gọn, là hàng nhập khẩu, sử dụng nhiệt để tác động và biến đổi màng co.

Lợi thế:

 • Giá rẻ
 • Dễ sử dụng
 • Công suất cao
 • Niên hạn sử dụng >10 năm
 • Công suất: 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ

Bạn có thể co vòi bình, cổ bình, toàn thân bình, co màng chai, co màng log chai đẹp, nhanh với chiếc máy co màng thủ công này.

Máy co màng thủ công

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn dây chuyền lọc nước tinh khiết điện giải 4000 Lít/h vui lòng liên hệ hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI 4000 LÍT/H VAIAD4000
Xếp hạng của bạn