Dây chuyền lọc nước 15000 lit

SKU
VACC15000
Còn trong kho
Giá từ 959.000.000,00 ₫ Giá từ 1.066.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Dây chuyền lọc nước 15000 lit công nghệ ro cho ra nước tinh khiết công suất 15000 lít/h

Nhận hàng: Trong ngày

Thương hiệu: VA

Được BCT và BYT chứng nhận

Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015

Hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt lên tới(1.000.000 đ)

Miễn phí vận chuyển

Bảo hành: 12 tháng

Bảo trì: Dài hạn

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Dây chuyền lọc nước 15000l/h do tập đoàn Việt An cung cấp được thiết kế vô cùng tinh xảo, hiện đại, ứng dụng công nghệ siêu lọc uy tín của Hoa Kỳ. Dây chuyền có thể xử lý nguồn nước chưa đảm bảo thành nước tinh khiết với công suất cao lên tới 15000 lít một giờ phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình quy mô vừa và lớn.

Gần 20 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Việt An đã và đang là sự lựa chọn uy tín của nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình ở trong và ngoài nước.
Công nghệ lọc nước siêu đỉnh, công suất lọc cực cao, chất lượng nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp, dịch vụ bảo hành nhanh chóng, thời gian bảo hành dài...là những điểm nổi bật, tạo nên sức hút mạnh mẽ của dòng sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết 15000 lít thương hiệu VA mà TẬP ĐOÀN VIỆT AN đang cung cấp.
Để dễ dàng cho khách hàng lựa chọn, TẬP ĐOÀN VIỆT AN hiện đưa ra thị trường 3 model VACC150000, VACA15000 và VAIA15000.
Model VACC15000 là hệ thống lọc nước sử dụng cột lọc composite với hệ thống van cơ

Dây chuyền lọc nước RO tinh khiết 15000l


Model VACA15000 là hệ thống lọc RO sử dụng cột lọc composite với hệ thống van tự động

Hệ thống lọc nước ro tinh khiết 15000 lít
Model VAIA15000 là hệ thống xử lý nước sử dụng cột lọc nước inox 304 với hệ thống van tự động

Hệ thống lọc nước tinh khiết 15000 lít

Dây chuyền lọc nước tinh khiết cần thiết cho các cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình

Hoạt động sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình đang là một trong những ngành mang lại nguồn lợi nhuận khủng hiện nay. Nhu cầu sử dụng nước đặc biệt là nước sạch tăng cao từng ngày. Trước nhu cầu cao của thị trường thì các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai không ngừng cập nhật công nghệ sản xuất mới, đầu tư trang thiết bị hiện đại để đẩy mạnh quy mô sản xuất. Những dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất cao hơn như công suất 15000l/h thương hiệu VAchính là sự lựa chọn tốt cho các cơ sở sản xuất đã và đang muốn cải thiện năng suất sản xuất để đưa ra thị trường .

Dây chuyền lọc công suất 15000 lít/h được thiết kế rất tinh tế, hiện đại, thẩm mỹ cao. Với hệ thống cột lọc composite và cột lọc inox 304 cao cấp, không bị ăn mòn, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Cả 3 model VACC15000, VACA15000 và VAIA15000 đều ứng dụng công nghệ xử lý nước được giới chuyên gia đánh giá là hiệu quả trong tất cả các công nghệ lọc nước từ trước tới nay. Dây chuyền sản xuất nước đóng chai 15000 lít/h có thể xử lý một cách dễ dàng nhiều nguồn nước với chất lượng nước khác nhau thành nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp 6-1:2010/BYT của bộ y tế, tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.
Quy trình lọc nước tự động, thời gian lọc nước nhanh chóng không cần nhiều nhân công lao động lại được cải tiến và nâng cấp hơn về mặt công suất so với các dòng máy lọc công nghiệp công suất nhỏ khác của dây chuyền lọc nước tinh khiết 15000 lít/h đã khẳng định được thiết bị này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sản xuất của các nhà đầu tư, doanh nghiệp sản xuất nước uống hiện nay.

Hệ thống linh kiện, vật liệu lọc nước cấu thành dây chuyền sản xuất nước các model VACC15000, VACA15000 và VAIA15000 được tuyển chọn kỹ lưỡng, là hàng chính hãng công nghệ cao. Toàn bộ quá trình sản xuất, lắp ráp đều được giám sắt chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Điều này khẳng định được chất lượng sản phẩm lọc nước mà tập đoàn việt an cung cấp với mọi khách hàng để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn lắp đặt và sử dụng để sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình

 

5 lợi ích chính của dây chuyền lọc nước tinh khiết VACC15000 với doanh nghiệp sản xuất nước uống


1. Tạo ra nguồn nước uống trực tiếp, vô khuẩn đạt chuẩn công suất lớn

Hệ thống lọc nước VACC15000 được thiết kế với nhiều hệ thống linh kiện, vật liệu liên chuyên xử lý nước chất lượng cao như:

Hệ thống bơm đẩy công nghệ hiện đại của Italy với đầu bơm được làm bằng inox 304 để tạo áp đẩy nước qua hệ thống lọc kim loại nặng,lọc khử độc và hệ thồng làm mềm.

Hệ thống khử trùng không khí với 15 chiếc đèn khử trùng có gia treo để khử trùng không khí tạo môi trường vô trùng trong không khí góp phần giúp quá trình lọc nước, sản xuất nước uống vô khuẩn, an toàn.

Hệ kim loại nặng với 1 cột composite để chứa cát Mn, Cát thạch anh để lọc kim loại nặng và lọc mangan kết tủa. 01 van cơ 3 cửa có thể xoay theo 3 hướng để xục rửa vật liệu lọc nước.

Hệ thống lọc khử độc, màu, mùi với một cột lọc composite chứa than hoạt tính, loại than này được nhập khẩu từ Hà Lan để khử độc,mầu,mùi và khí độc trong nước. 01 van 3 cửa dễ dàng điều khiển xoay 3 hướng đề điều tiết nước để xục rửa than hoạt tính.

Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước với một cột lọc composite chứa hạt cation để khử đá vôi, Magie trong nước. 1 van hút muối có thể xuay theo 5 hướng để xục rửa hạt cation và hoàn nguyên.

Hệ thống lọc nước an toàn với 1 phin lọc bằng chất liệu inox chứa 15 lõi 40” để bảo vệ màng ro

Hệ thống bơm tăng áp có 1 bơm tăng áp và bơm trung chuyển để giúp tăng áp lực nước cho hệ thống lọc nước. Đây là dòng bơm tăng áp công nghệ Italy với khả năng tăng áp tốt, độ bền cao.

Hệ thống màng lọc nước RO có 8 màng RO chính hãng xuất xứ Hoa Kỳ được đặt trong 4 vỏ màng để loại bỏ gần như toàn bộ những tạp chất, độc tố, vi rus, vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ còn xót lại ra khỏi nước.

Nước thành phẩm sau lọc là nước tinh khiết đạt chuẩn 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Thiết bị đo lưu lượng, đo áp lực nước và điện tự động với 4 lưu lượng kế để đo lưu lượng nước. 11 đồng hồ áp để đo áp lực nước. 2 đồng hồ áp dầu để do áp cao. 2 van điện từ để đóng mở tự động bằng điện. 1 thùng muối hoàn nguyên để pha hóa chất hoàn nguyên. 1 hệ thống điện với chức năng giúp hệ thống lọc nước vận hành tự động hoàn toàn bằng điện.

Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn gồm có 6 đèn UV để diệt khuẩn bằng tia cực tím. 5 máy ozone để diệt khuẩn bằng khí ozone. 2 Phin 7 lõi 20” để chứa 14 lõi lọc xác khuẩn giúp lọc hết xác khuẩn trong nước.

Sau cùng là nước đã ở trạng thái tinh khiết, hoàn toàn vô khuẩn sẽ được đưa tới bồn chứa để kết nối với hệ thống máy chiết rót nước tinh khiết để sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Trung bình mỗi giờ thiết bị lọc nước này sẽ tạo ra được 15000 lít nước tinh khiết phục vụ cho sản xuất.

2. Hoạt động sản xuất của doanh nghiệp luôn ổn định

Toàn bộ quá trình sản xuất, lắp ráp hệ thống lọc nước tinh khiết VACC15000, VACA15000 và VAIA15000 đều đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chính vì vậy mà dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp 15000 lít thương hiệu VA này có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không phải lo lắng hỏng hóc. Điều này cũng đồng nghĩa là quá trình sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình của doanh nghiệp sẽ không bị gián đoạn.

3. Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

Với khả năng lọc nước siêu nhanh lên tới 15000 lít nước tinh khiết mỗi giờ thì dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 15000 lít với 3 model VACC15000, VACA15000 và VAIA15000 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí giá vốn sản xuất, tăng lợi nhuận, tăng cạnh tranh.
Chất lượng nước tinh khiết sau lọc của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 15000 lít rất ngon, thanh mát lại tuyệt đối an toàn vệ sinh nên giúp tạo ấn tượng với khách hàng hơn.

4. Sử dụng dễ dàng, dễ thay thế lõi lọc, màng lọc

Hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp 15000 lít/h với thiết kế hiện đại nhưng lại rất dễ sử dụng. Chỉ cần kết nối hệ thống lọc với nước nguồn, sau đó kết nối với hệ thống điện thì hệ thống sẽ tự động lọc và xử lý nước.
Lưu ý với dòng van cơ model VACC15000 thì sau khoảng vài ngày sử dụng thì quý khách cần điều chỉnh van lọc được gắn trên các cột lọc composite để xục rửa vậ liệu bên trong.
Với dòng van tự động được sử dụng trên model VACA15000 và VAIA15000 thì không cần để ý vấn đề này.

Thời gian thay thế lõi lọc và màng lọc thì đều đã được hướng dẫn rất cụ thể. Với các lõi lọc thông thường thì khoảng 6 tháng cần thay thế 1 lần. Còn với màng RO thì sau khoảng 12 tháng nên thay màng lọc.
Những lõi lọc, màng lọc chính hãng thì được bán rất phổ biến trên thị trường nên quý khách hàng có thể dễ dàng mua. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng kém chất lượng thì quý khách hàng nên liên hệ với tập đoàn việt an để mua được sản phẩm tốt.
Quá trình thay thế lõi lọc, màng lọc rất dễ, tuy nhiên nếu quý khách hàng chưa biết cách có thể liên hệ tới số 19006013 để được hỗ trợ hướng dẫn.

5. Tăng lợi nhuận

Như chúng ta đã nói ở trên, với khả năng lọc nước tinh khiết công suất cao trong thời gian ngắn của dây chuyền lọc nước đóng chai công nghiệp 15000l/h đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí giá vốn để sản xuất ra một chai nước, 1 bình nước. Chi phí giảm, giá bán không thay đổi điều này đồng nghĩa lợi nhuận sẽ tăng.

Dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì dây chuyền lọc nước 15000 lít/h tại tập đoànViệt An.

Tất cả khách hàng khi mua các sản phẩm lọc nước công nghiệp công suất từ 150 đến 70000 l/h đều được áp dụng chính sách và quy trình chuẩn, chung của công ty như:

Quy trình lắp đặt:


- Khảo sát mặt bằng lắp đặt
- Kiểm tra, đánh giá chất lượng nước nguồn
- Hỗ trợ tư vấn về những thủ tục hành chính, giấy tờ liên quan đến mở cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình
- Hỗ trợ tư vẫn khách hàng về thiết kế tem nhãn, lựa chọn mẫu chai, mẫu bình cũng và cách lựa chọn các thiết bị phụ trợ đi kèm phục vụ sản xuất
- Ký hợp đồng cung cấp thiết bị máy móc
- Sau khi khách hàng thanh toán theo giá trị hợp đồng thì tiến hành vận chuyển lắp đặt sản phẩm miễn phí
- Vận hành và hướng dẫn khách hàng cách vận hành, sử dụng hệ thống
- Hỗ trợ khách hàng đi xét nghiệm nước sau lọc, nhận giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn và gửi lại cho khách hàng để làm cơ sở phục vụ cho hoạt động sản xuất.
- Sau khi khách hàng ký biên bản nghiệm thu thì tiến hành bàn giao lại toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cho khách hàng.

Quy trình bảo hành, bảo trì:

Tất cả quý khách hàng khi mua các sản phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp tại Việt An sẽ được bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời máy.
Trong quá trình sử dụng nếu quý khách muốn được bảo hành, bảo trì cần:
Liên hệ tới số 19006013 tổng đài chăm sóc khách hàng, đưa ra yêu cầu cần bảo hành, bảo trì.
Tập đoàn Việt An sẽ tiếp nhận thông tin và sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên xuống tận nơi để bảo hành, bảo trì cho quý khách trong thời gian nhanh.
Nếu quý khách quan tâm tới dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 15000 l/h thương hiệu VA xin hãy liên hệ với tập đoàn Việt An theo số: 0949 414141. Tập đoàn Việt An rất vui mừng được phục vụ quý khách.

Thiết bị phụ trợ cho dây chuyền sản xuất nước công suất 15000 lít

Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết

Máy chiết rót nước đóng bình VAQGF900

Với công suất 15000 lít một giờ thì quý khách nên đầu tư mua thêm chiếc máy chiết rót nước đóng bình VAQGF900 công suất 900 bình 20l một giờ.Hoặc máy chiết rót chai nước tinh khiết VACGF24000.

Máy chiết rót chai pet VACGF24000

Những sản phẩm này sẽ giúp cho hoạt động sản xuất của quý khách nhanh hơn, quá trình chiết rót, định lượng sản phẩm chính xác, tiết kiệm nhiên liệu, bảo đảm an toàn vệ sinh.

Máy co màng tự động

Máy co màng tự động

Máy co màng bình rất cần thiết bởi với thiết kế hiện đại, chiếc máy này sẽ giúp co màng vào chai, bình nhanh chóng, màng co mịn, nhẵn không hề bị nhăn. Bảo vệ chai, bình, tăng tính thẩm mỹ, hút khách hàng hơn.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn dây chuyền lọc nước tinh khiết 15000 lít vui lòng liên hệ theo số hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn tốt nhất.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Dây chuyền lọc nước 15000 lit
Xếp hạng của bạn