Giới thiệu

Giới thiệu chung về TẬP ĐOÀN VIỆT AN

TẬP ĐOÀN VIỆT AN tọa lạc tại địa chỉ Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội. Là sự kết hợp của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An và công ty TNHH thương mại tổng hợp Phúc An Phương .Từ khi được thành lập Tập đoàn Việt An luôn vững vàng với mục tiêu: mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghiệp chất lượng cao, dịch vụ bảo hành, bảo trì hoàn hảo với giá cả hợp lý.

Tập đoàn việt an

Trải qua chặng đường gần 20 năm phát triển, đến nay Việt An đã để lại dấu ấn riêng trên thị trường, trở thành một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất, xuất nhập khẩu trực tiếp máy làm đá viên inox, hệ thống lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai, máy thổi bình và nhiều máy công nghiệp khác mang thương hiệu VA, USAPEC, Vinaro theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.
Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến, mạnh mẽ tiến về phía trước, tập đoàn Việt An đã và đang cung cấp các sản phẩm đa dạng

CÁC SẢN PHẨM DO TẬP ĐOÀN VIỆT AN CUNG CẤP

Máy làm đá viên

 • IVAN: Máy làm đá viên sử dụng máy nén trục vít tại Việt Nam
 • IVA: Máy làm đá viên inox xuất khẩu mới 100%
 • VA: Máy làm đá viên dân dụng mới 100% có tủ bảo quản và lọc nước

Dây chuyền lọc nước

 • VACC: Dây chuyền lọc nước RO Composite- Van cơ
 • VACA: Dây chuyền lọc nước RO Composite- Auto van
 • VAIA: Dây chuyền lọc nước RO Inox- Auto van
 • VAIAD: Dây chuyền lọc nước điện giải
 • VAIAK: Dây chuyền lọc nước tạo khoáng

Máy chiết rót

 • VACGF: Máy chiết rót chai tự động
 • VAQGF: Máy chiết rót bình tự động

Máy thổi 

 • VAPET: Máy thổi chai, Máy thổi bình

Tập đoàn Việt An không ngừng học hỏi, cải tiến, hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, thúc đẩy mạnh thương hiệu VA trên thị trường Việt Nam và trên thị trường ASEAN. Hiện nay, Việt An đã khẳng định thương hiệu uy tín Việt Nam, Top 10 đơn vị lớn ASEAN trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Không ngừng lớn mạnh về quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức tập đoàn Việt An đã đạt được nhiều thành tựu to lớn: Liên tục nhận được bằng khen của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, được người tiêu dùng bình chọn là top 10 thương hiệu xuất xắc, được diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước...( chi tiết được thể hiện rõ ở phần: những thành tựu đã đạt được).

Để đạt được những thành công như hiện nay, Việt An cũng đã trải qua và đương đầu với vô vàn những khó khăn thách thức. Tuy nhiên với bản lĩnh vững vàng đương đầu với thách thức, định hướng phát triển cụ thể, chính xác không ngừng học hỏi, đẩy mạnh nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới vào từng sản phẩm của ban lãnh đạo, sự đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên đã giúp Việt An ngày càng vững mạnh và phát triển không ngừng trong thời gian qua.

Dự kiến đến 2025, Việt An sẽ vươn lên là 1 trong 3 đơn vị lớn trong khu vực ASEAN trong lĩnh vực kinh doanh của mình, hội nhập sâu vào thị trường Đông Nam Á.