Máy chiết rót bình 20l- máy chiết rót tự động chất lượng cao

SKU
VAQGF100
Còn trong kho
Giá từ 119.000.000,00 ₫ Giá từ 131.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Máy chiết rót bình 20L tự động VAQGF100 với 3 công đoạn tự động
Model VAQGF100
Công suất: 100 bình 20l/h
Công nghệ: Hoa Kỳ
Xuất xứ: Việt An nhập khẩu
Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Máy chiết rót bình 20l tự động VAQGF100. Máy chiết rót bình 20l tự động model VAQGF100 do TẬP ĐOÀN VIỆT AN nhập khẩu ứng dụng công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với 3 công đoạn tự động, tự động tráng rửa bình, tự động chiết rót bình và tự động đóng nắp bình. Khi sử dụng sản phẩm này quý doanh nghiệp sẽ cắt giảm được rất nhiều nhân công lao động. Hầu hết linh kiện cấu thành máy đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến. Bộ khung máy và bộ phận tiếp xúc được làm bằng chất liệu inox 304 có khả năng chống oxi hóa, chống ăn mòn tuyệt đối. Toàn bộ quá trình sản xuất máy đều được giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay.

Trong khi nhu cầu sử dụng bình nước tinh khiết đảm bảo an toàn ngày càng tăng cao, các cơ sở sản xuất nước uống đóng bình không ngừng mở rộng quy mô, cải thiện công suất, cập nhật công nghệ mới vào sản xuất để đưa ra thị trường những bình nước chất lượng. Việc sản xuất thủ công, sử dụng những chiếc máy chiết rót bán tự động không còn đáp ứng được như cầu sản xuất thì sự ra đời của những chiếc máy chiết rót đóng bình tự động là vô cùng cần thiết.

Máy chiết rót bình 20L VAQGF100 có gì nổi bật?

Đây là dòng máy do TẬP ĐOÀN VIỆT AN nhập khẩu ứng dụng công nghệ chiết rót bình hiện đại của Hoa Kỳ. Trung bình 1 giờ máy có thể chiết rót được tối đa 100 bình 20 lít.

Khác với các loại bàn chiết rót hay phương pháp chiết rót thủ công với công suất hạn chế, khó đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm và phải sử dụng nhiều sức lao động của con người, chiếc máy chiết bình 20l model VAQGF100 được thiết kế với 3 chức năng tự động tích hợp trong 1 chiếc máy giúp cho quá trình sản xuất ra bình nước 20l trở nên gọn gàng hơn, nhanh chóng hơn và đặc biệt là giảm thiểu sức lao động của con người.

VAQGF100 được cấu tạo từ hệ thống những linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Nhật, Italia... có độ bền cao. Sản phẩm được nhập khẩu bởi TẬP ĐOÀN VIỆT AN.

Với chất lượng vượt trội, VAQGF100 đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, và chúng được rất nhiều các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng.

3 chức năng tự động tích hợp trong máy chiết bình 20l model VAQGF100

Chức năng làm sạch bình tự động:

Làm sạch bình 20l theo cơ chế tráng áp lực bình tự động vô cùng quan trọng. Để thực hiện được chức năng này thì bộ phận tráng áp lực vỏ bình 20L được thiết kế gồm:

Xích tải rửa bình: 01 bộ: Giúp di chuyển bình theo băng chuyền

Bộ phận giữ bình: 01 bộ. Giữ cố định bình 20l trên khay tráng

Motor băng tải: 01 bộ: Làm băng tải quay theo chiều cố định để tráng rửa bình

Bơm áp đầu inox 304: 01 bộ: bơm nước tinh khiết lẫn ozone tiệt khuẩn sẽ bơm áp cao vào bên trong vỏ bình 20l làm cho các loại vi khuẩn trong vỏ bình bị tiêu diệt đồng thời các loại bụi bẩn cũng bị rửa trôi đảm bảo vỏ bình được vô khuẩn.

Chức năng chiết rót bình tự động:

Chiết rót nước vào bình theo cơ chế chiết áp lực tự động, công suất tới 100 bình 20 lít một giờ. Để thực hiện được chức năng này thì máy chiết model VAQGF100 được thiết kế có:

Vòi chiết bình inox 304: 01 bộ: Chiết bình nước theo định mức định, được cài đặt hoàn toàn tự động nhờ hệ thống điện điều khiển PLC

Hệ thống dây dẫn lò xo chịu áp: 01 bộ: Vận chuyển nước đến vòi chiết

Hệ thống bơm nước đầu inox 304 tạo áp chiết bình: 01 bộ: Tạo áp lực chiết bình nước

Chức năng đóng nắp bình tự động:

Đóng nắp bình tự động bằng thủy lực và đẩy bình ra ngoài, một giờ máy đóng được tối đa 100 nắp vào bình.

Bộ phận dập nắp bình: 01 bộ: dập nắp bình cổ nhỏ không có ren

Bộ phận băng tải inox 304: 01 bộ: tải bình nước bằng hệ thống con lăn inox 304

Bộ se nắp bình: 01 bộ: Se nắp bình để đưa vào bộ phận đóng nắp

Bộ xilanh thủy lực: 01 bộ: đẩy bình nước ra ngoài

3 chức năng tự động được tích hợp trong 1 chiếc máy. 3 chức năng tự động này vận hành dưới sự điều khiển của hệ thống điện tự động PLC. Hệ thống điện tự động được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Máy chiết VAQGF100 có bộ khung được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, sáng bóng, dễ vệ sinh, độ bền cao.

Lợi ích khi sử dụng

Tăng năng suất

Hiện nay nhu cầu sử dụng bình nước 20l ở các gia đình, trường học, bệnh viện, cơ quan văn phòng, xí nghiệp sản xuất....ngày càng tăng. Vì vậy mà nhiều cơ sở sản xuất tăng cường đẩy mạnh sản xuất, mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Trong khi đó vấn đề giảm giá vốn sản xuất để tăng khả năng cạnh tranh cũng là yêu cầu cấp thiết với mọi doanh nghiệp. Để giảm giá vốn sản xuất thì cắt giảm nhân công, giảm chi phí thuê người lao động được xem là giải pháp hữu hiệu. Nhưng làm cách nào để giảm nhân công trong khi công suất phải tăng lên? Hiểu được mong muốn ấy của các đơn vị sản xuất, TẬP ĐOÀN VIỆT AN giới thiệu đến bạn chiếc máy chiết rót đóng bình 20l VAQGF100 với khả năng vận hành tự động chỉ với 1 nút bấm, không cần nhiều nhân công lao động mà vẫn đảm bảo công suất tăng

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Trung bình 1 giờ khi sử dụng chiếc máy này cơ sở sẽ sản xuất được 100 bình 20 lít để cung cấp ra thị trường mà chỉ cần tới 1 số lượng rất ít nhân công. Trong khi đó nếu sử dụng các loại máy chiết rót thủ công hay chiết rót bán tự động công suất rất hạn chế lại phụ thuộc nhiều vào nhân công lao động. Chiếc máy chiết VAQGF100 có thể thay thế sức lao động của 2 nhân công. Tính sơ qua mỗi tháng cơ sở sản xuất có thể tiết kiệm được tối thiểu là 10 triệu đồng phí thuê nhân công. Cùng lúc có thể sản xuất được số lượng lớn bình 20 lít để cung cấp ra thị trường mà lại cần ít nhân công sẽ giúp giảm chi phí giá vốn, tăng lợi nhuận.

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Hoạt động sản xuất nước uống đóng bình đòi hỏi yếu tố an toàn vệ sinh rất cao. Trong khi nếu sử dụng các phương pháp sản xuất bằng tay khó đảm bảo và đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh của bộ y tế. Tuy nhiên các dòng máy chiết rót tự động có thể tự động vận hành sau khi cài đặt, quá trình vận hành không cần tới nhiều nhân công nên đảm bảo 100% các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mua máy chiết rót bình 20l tự động ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm phục vụ quá trình đóng gói sản phẩm, đóng gói dung dịch. Tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm chính hãng, chất lượng thì cũng có vô vàn những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ làm nhũng loạn thị trường. Chính vì vậy để mua được những chiếc máy chiết bình 20l tự động chính hãng, chất lượng cao thì quý khách nên đến các đơn vị cung cấp có uy tín.
TẬP ĐOÀN VIỆT AN chắc chắn sẽ là điểm đến đáng tin cậy của khách hàng. Với bề dày gần 20 năm xây dựng và phát triển, sở hữu nhà máy sản xuất có diện tích hơn 15000m2, đội ngũ chuyên gia cơ khí chế tạo, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất, xuất khẩu máy chiết rót tự động, bán tự động với nhiều công suất khác nhau.
Hiện TẬP ĐOÀN VIỆT AN có 1 nhà máy, 4 chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột. Nếu quý khách muốn sở hữu những thiết bị máy móc chính hãng, chất lượng, tiêu chuẩn ISO 9001:2015 thương hiệu VA hãy đến trực tiếp tại các địa chỉ sau:

Chi nhánh của Việt An

VP Hà Nội: Số 10-N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
(024) 38 28 41 41 - (024) 37 58 68 48
VP HCM: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)
(08) 88.81.81.41 - (08) 88.41.81.41
VP Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
0236 368 4141
VP Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột.
0262 399 99 36
Nhà máy sản xuất: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Hoặc liên hệ tới số Hotline: 0949 414141 để được tư vấn trực tiếp một cách nhanh. Việt An – điểm đến tin cậy của mọi khách hàng

Công đoạn mua thêm (không bắt buộc)

Quy trình sản xuất bình nước uống tinh khiết diễn ra có rất nhiều công đoạn, ngoài 3 công đoạn tự động tích hợp sẵn trong chiếc máy chiết bình VAQGF100 thì Việt An xin gợi ý với quý khách một số công đoạn tự động khác như:

1. Máy xúc rửa trong và ngoài bình, rút nắp bình tự động VABS1

Đây là một trong những chiếc máy rửa vỏ bình và rút nắp bình 20l hiện đại hiện nay. Máy được thiết kế có hệ thống chổi rửa bên trong, chổi rửa bên ngoài bình tự động và hệ thống rút nắp bình nước 20l. Quá trình rửa bình trong và ngoài diễn ra hoàn toàn tự động với áp lực nước xoáy mạnh, máy rửa giúp làm sạch tuyệt đối cho các loại bình có thể tích 20l

Thông số kỹ thuật máy VABS-1

Model VABS-1
Công suất( bình/h) 150-200
Đầu rửa 1
Power(kw) 1.1kw
Áp lực(Mpa) 0,45-0,6
Kích thước( DxRxCmm) 770 x 800 x 1150
Trọng lượng 29

2. Máy soi dị vật

Chiếc máy soi dị vật được ứng dụng công nghệ soi dị vật hiện đại. Với công dụng: Giúp soi xác suất bình sau khi chiết rót đóng nắp có bị lẫn tạp chất không, nếu có thì tiến hành loại bỏ. Điều này góp phần đảm bảo chất lượng bình nước cũng như bảo vệ độ uy tín của cơ sở sản xuất.

Máy do TẬP ĐOÀN VIỆT AN sản xuất, phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng.

Hiện nay, hầu như cơ sở sản xuất nào cũng nên sử dụng loại máy này.

Thông số kỹ thuật máy VADJ-100

Model VADJ-100
Power(kw) 3x20w
Kích thước 600x200x1000
Giá

3. Máy co màng bình bằng hơi nước SK-300

Đây là chiếc máy chuyên dùng để co màng bình 20l bằng hơi nước. Máy do Việt An nhập khẩu với thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn. Khung máy làm bằng chất liệu inox 304 chống oxi tuyệt đối, độ bền >20 năm.

Khả năng co màng nhanh, màng co bám chắc vào bình nhẵn, không bị nhăn. Công suất co màng cao.

Thông số kỹ thuật máy SK-300

Model SK-300
Công suất( bình/h) 100-300
Power( kw) 18
Kích thước( DxRxCmm) 1500 x 550 x 800

4. Máy co màng bình bằng nhiệt SK-300E

Với ứng dụng công nghệ co màng bằng nhiệt hiện đại của Hoa Kỳ, máy co màng bình 20l bằng nhiệt model SK-300E có kiểu dáng bắt mắt, gọn gàng, không tốn điện năng lại có hiệu quả co màng cao. Máy có khả năng điều chỉnh nhiệt để phù hợp với các chất liệu màng co.

Thông số kỹ thuật máy SK-300E

Model SK-300E
Công suất( bình/h) 100-300
Power(kw) 18

5. Băng tải inox cho bình đã chứa nước CSSG-4

Với thiết kế có chất liệu chính là inox 304, có khả năng chịu lực lớn, chiếc băng tải inox này được dùng để dịch chuyển bình 20l sau khi đã được chiết rót đầy nước.

Đây là chiếc băng tải cần thiết trong hoạt động sản xuất nước đóng bình. Giúp rút ngắn thời gian, không tốn sức lao động mà đảm bảo hiệu suất.

Thông số kỹ thuật băng tải CSSG-4

Model CSSG-4
Power(kw) 18
Kích thước( DxRxCmm) 4000 x 290

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn Máy chiết rót bình 20l tự động VAQGF100 vui lòng liên hệ theo số hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn tốt nhất.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy chiết rót bình 20l- máy chiết rót tự động chất lượng cao
Xếp hạng của bạn