Máy chiết rót bình 20l tự động HOT bạn không nên bỏ lỡ

SKU
VAQGF600
Còn trong kho
Giá từ 969.000.000,00 ₫ Giá từ 1.066.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Máy chiết rót bình 20L tự động VAQGF600 với 3 công đoạn tự động
Model VAQGF600
Công suất:600 bình 20l/h
Công nghệ: Hoa Kỳ
Xuất xứ: Việt An
Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Máy chiết rót bình 20l model VAQGF600 được do TẬP ĐOÀN VIỆT AN nhập khẩu. Ứng dụng công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hệ thống linh kiện nhập khẩu chính hãng và được giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Với thiết kế tích hợp 3 chức năng trong 1 chiếc máy. VAQGF600 ngay từ khi cung cấp ra thị trường đã chiếm lĩnh được niềm tin của đông đảo khách hàng.
Chất lượng tốt, công suất cao, giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng hoàn hảo. Việt An đã và đang trở thành điểm đến uy tín của các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Hãy cùng đi tìm hiểu về cấu tạo, cơ chế hoạt động, những lợi ích nhận được khi sử dụng chiếc máy này nhé!

Máy chiết rót bình 20l tự động VAQGF600 là gì?

Máy chiết rót định lượng bình 20l được thiết kế để chiết rót bình 20l. Với khả năng vận hành tự động công suất cao. Model VAQGF600 có thể đạt hiệu suất tối đa 600 bình 20 lít một giờ. Quá trình tráng rửa bình bằng áp lực. Chiết rót bình. Đóng nắp bình vô cùng hiện đại, chính xác. Chiếc máy này có khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nguyên liệu, giảm nhân công.

Tích hợp 3 chức năng trong 1 chiếc máy đã giúp cho các doanh nghiệp sản xuất chỉ cần mua 1 chiếc máy thay vì phải mua cả 3 chiếc máy tráng rửa, máy chiết rót, máy đóng nắp bình 20l riêng lẻ cồng kềnh như trước đây.

VAQGF600 là chiếc máy chuyên chiết rót nước vào bình 20l. Không phải là máy chiết rót mỹ phẩm, máy chiết rót dung dịch đặc.

Đặc điểm của máy chiết bình 20l VAQGF600

- Bộ khung máy được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống ăn mòn, độ bền cao. Tạo thuận lợi trong vệ sinh máy, tăng tính thẩm mỹ cho khu sản xuất.
- Hệ thống các đầu rửa, đầu chiết, đầu đóng nắp.. đều là hàng nhập khẩu chính hãng, niên hạn sử dụng lâu dài
- Hệ thống bảng điều khiển thông minh, linh hoạt, dễ sử dụng. Chỉ cần tiến hành vài thao tác đơn giản sau đó máy sẽ tự vận hành theo chương trình đã cài đặt.
- Công nghệ tráng rửa, chiết rót và đóng nắp hiện đại của Hoa Kỳ ứng dụng trong máy chiết VAQGF600 đã tạo nên điểm đột phá và khác biệt cho dòng máy này.
- Dây chuyền chiết rót VAQGF600 có thể thay thế cho nhiều nhân công lao động. Tăng công suất, tiết kiệm thời gian làm việc.

Công dụng của máy chiết rót bình tự động VAQGF600

Tráng rửa bình tự động

VAQGF600 thuộc dòng máy chiết rót tự động với những điểm ưu việt mà các dòng máy chiết rót bán tự động không có được. Chiếc máy này có khả năng tráng áp lực để rửa bình bằng nguồn nước tinh khiết đã tiệt khuẩn. Bình sau khi tráng áp lực bằng nguồn nước đã tiệt khuẩn đảm bảo vô trùng, an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Quá trình tráng rửa diễn ra hoàn toàn tự động, không có sự tham gia của con người. Vì vậy mà nghìn bình đều được tráng sạch như nhau.

Trung bình mỗi giờ có thể tráng rửa được tối đa 600 bình 20 lít. Quá trình tráng áp lực tự động tiết kiệm nước hơn nhiều so với các hình thức tráng rửa khác.

Chiết rót bình tự động

Được cải tiến và nâng cấp hơn nhiều so với các dòng máy chiết rót bán tự động ra đời trước đó. Chiếc máy chiết rót bình tự động VAQGF600 có khả năng tự chiết rót, tự định lượng nguyên liệu vào bình 20l một cách chính xác theo chương trình đã cài đặt sẵn. Nguyên liệu chiết vào bình được đong đếm chính xác. Nghìn bình đều như nhau. Quá trình định lượng nguyên liệu chính xác tuyệt đối, không có hiện tượng rò rỉ, thất thoát. 3 đầu chiết nhưng có khả năng làm việc tương ứng với 1 người lao động. Hơn nữa máy tự động chiết rót nên luôn đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho bình nước thành phẩm. Thời gian chiết rót ngắn, hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí.

Đóng nắp bình tự động

VAQGF600 ứng dụng công nghệ đóng nắp bình bằng áp lực. Nắp bình được đóng vào bình với độ chính xác đến 99,9%. Nắp đóng đẹp, không có hiện tượng hỏng nắp, lệch nắp. Thời gian đóng nắp diễn ra nhanh chóng. Chỉ trong vòng 1 giờ là máy có thể đóng được 600 nắp vào bình. Quá trình đóng nắp diễn ra hoàn toàn tự động theo chương trình cài đặt sẵn trên máy.

Các đầu đóng nắp được mạ 1 lớp inox 304 cao cấp, chống oxi hóa, chống ăn mòn, dễ vệ sinh.

Sức hoạt động của bộ phận đóng nắp này diễn ra liên tục không cần nghỉ ngơi. Niên hạn sử dụng cao. Ít phải bảo trì, bảo dưỡng. Tiếng ồn nhỏ. Tiết kiệm điện.

Tiết kiệm nhân công

Với 3 công đoạn vận hành tự động được tích hợp như đã nói ở trên. Máy chiết rót bình VAQGF600 có khả năng hoạt động bằng sức lao động của 3 chiếc máy riêng lẻ. Cũng tương đương với sức lao động của 3-4 nhân công. Chính vì vậy mà khi sử dụng dây chuyền chiết rót đóng bình tự động này doanh nghiệp có thể giảm bớt được nhiều nhân công tham gia hoạt động sản xuất. Tiết kiệm chi phí tiền lương và các khoản phát sinh cho người lao động.

Tăng năng suất

Mỗi giờ máy chiết VAQGF600 có thể tráng rửa, chiết rót và đóng nắp từ 550-600 bình 20 lít. Đây là một con số vô cùng ấn tượng. Đây là công suất thích hợp và là mục tiêu của nhiều cơ sở sản xuất sử dụng những chiếc máy chiết rót bán tự động mong ước có thể đạt được.

Cấu tạo chính của máy chiết rót tự động VAQGF600

Máy chiết VAQGF600 được cấu tạo từ hệ thống linh kiện, vật liệu được nhập khẩu chính hãng chất lượng cao. Gồm bộ khung máy chứa toàn bộ các linh kiện thiết bị bên trong. Trên khung máy có gắn bảng điều khiển và màn hình hiển thị LCD. Bên trong có 3 bộ phận hoạt động chính đó là

+ Bộ phận tráng áp lực bình tự động

Xích tải rửa bình: 01 bộ: Giúp di chuyển bình 20l theo băng chuyền

Bộ phận giữ bình: 01 bộ. Giữ cố định bình 20l trên khay tráng

Motor băng tải: 01 bộ: Làm băng tải quay theo chiều cố định để tráng rửa bình

Bơm áp đầu inox 304: 01 bộ: bơm nước tinh khiết lẫn ozone tiệt khuẩn sẽ bơm áp cao vào bên trong vỏ bình 20l làm cho các loại vi khuẩn trong vỏ bình bị tiêu diệt đồng thời các loại bụi bẩn cũng bị rửa trôi đảm bảo vỏ bình được vô khuẩn.

+ Bộ phận Chiết áp lực bình tự động.

Vòi chiết bình inox 304: 01 bộ: Chiết bình nước theo định mức định, được cài đặt hoàn toàn tự động nhờ hệ thống điện điều khiển PLC

Hệ thống dây dẫn lò xo chịu áp: 01 bộ: Vận chuyển nước đến vòi chiết

Hệ thống bơm nước đầu inox 304 tạo áp chiết bình: 01 bộ: Tạo áp lực chiết bình nước

+ Bộ phận Đóng nắp và đẩy bình ra ngoài tự động.

Bộ phận dập nắp bình: 01 bộ: dập nắp bình cổ nhỏ không có ren
Bộ phận băng tải inox 304: 01 bộ: tải bình nước bằng hệ thống con lăn inox 304
Bộ se nắp bình: 01 bộ: Se nắp bình để đưa vào bộ phận đóng nắp
Bộ xilanh thủy lực: 01 bộ: đẩy bình nước ra ngoài

Những thiết bị máy móc hiện đại tương thích với máy chiết rót đóng nắp bình VAQGF600

Hiện nay, việc áp dụng khoa học kỹ thuật, sử dụng máy móc hiện đại vào sản xuất để giảm đi sức lao động của con người, tăng năng suất là việc làm vô cùng cần thiết. Với hoạt động sản xuất nước uống đóng bình cũng vậy. Ngoài chiếc máy chiết rót bình 20l tự động VAQGF600 thì quý khách có thể đầu tư thêm một số các loại máy công nghiệp khác như:

1. Máy rút nắp bình tự động BG-1200

Chiếc máy rút nắp bình BG-1200 với khả năng rút nắp tự động, công suất cao hơn nhiều so với các dòng máy rút nắp khác.

Máy được thiết kế với 2 đầu rút nắp. Cơ chế rút nắp dựa vào áp lực khí nén.

Máy có kiểu dáng rất nhỏ gọn. Công suất rút nắp đạt 900-1200 nắp mỗi giờ.

Bộ khung máy được làm từ chất liệu thép không gì cao cấp.

Nắp khi được tách ra giữ nguyên được hiện trạng như ban đầu. Nên có thể tái sử dụng góp phần tiết kiệm chi phí mua nguyên liệu.

Thông số kỹ thuật Máy rút nắp bình tự động BG-1200

Model BG-1200
Công suất (nắp/h) 900-1200
Đầu rút 2
Nguồn điện (kw) Dùng khí
Áp lực (Mpa) 0.8-1.0
Kích thước (DxRxCmm) 800x750x1800
Trọng lượng(Kg) 120
Giá (VNĐ)  

2. Máy rửa vỏ bình bằng nước sạch ST-600

Khi lắp đặt máy chiết rót tự động 3 trong 1 VAQGF600 thì quý khách nên đầu tư thêm chiếc máy rửa ngoài bình model ST-600. Chiếc máy này được cải tiến và trang bị thêm nhiều đầu rửa hơn so với máy rửa model ST-300. Trung bình mỗi giờ máy có thể rửa được 450-600 bình.

Các chổi rửa của máy được thiết kế và bố trí vô cùng hợp lý. Đảm bảo rửa được mọi vị trí của vỏ bình. Thời gian rửa bình được rút ngắn. Với công suất cao và khả năng hoạt động ổn định, tự động, máy rửa ST-600 có thể thay thế cho 2 nhân công lao động.

Bộ khung máy rửa ST-600 vô cùng chắc chắn. Chất liệu thép không gỉ tạo nên bộ khung vững chắc để bảo vệ các thiết bị ở bên trong.

Thông số kỹ thuật Máy rửa bình tự động ST-600

Model ST-600
Công suất (bình/h) 450-600
Đầu rửa 5
Nguồn điện (kw) 1.2-1.5
Áp lực (Mpa) 0.7-0.8
Kích thước (DxRxCmm) 1850x1100x1800
Trọng lượng( Kg) 230
Giá (VNĐ)  

3. Máy tải vỏ bình tự động BL-600

Đừng bỏ lỡ chiếc máy tải bình tự động model BL-600 nếu quý khách hàng đã mua dây chuyền chiết rót VAQGF600 để phục vụ sản xuất nước đóng bình. Model BL-600 được thiết kế có 4 đầu tải bình. Cùng lúc có thể tải được 4 vỏ bình. Trung bình mỗi giờ máy có thể tải được 600 bình.

Chất liệu chính của máy tải là inox 304 cao cấp. Máy có độ bền cao >20 năm
Chi phí đầu tư mua máy tải bình BL-600 rất thấp nên thật tiếc khi bỏ qua chiếc máy này

Thông số kỹ thuật Máy tải bình tự động BL-600

Model BL-600
Công suất (bình/h) 600
Đầu tải 4
Nguồn điện (kw) 0.75
Kích thước (DxRxCmm) 1650x960x1200
Trọng lượng(Kg) 100
Giá (VNĐ)  

4. Máy tải nắp bình tự động CL-1200

Trong quy trình sản xuất nước đóng bình thì không thể bỏ qua công đoạn cấp nắp bình cho bộ phận đóng nắp. Chính vì vậy quý khách hãy tham khảo về chiếc máy tải nắp bình tự động model CL-1200 này nhé. Chiếc máy này được thiết kế có bộ khay chứa nắp với sức chứa nắp lớn. Mỗi ca làm việc chỉ cần đổ nắp 1 lần sau đó máy sẽ tự động tải và cấp nắp cho bộ phận đóng nắp. Phần băng tải nắp của máy CL-1200 là hàng chính, thời gian sử dụng cao hơn nhiều so với các loại băng tải thông thường. Hệ thống bơm để vận hành băng tải trong máy tải nắp CL-1200 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Italia.

Máy tải nắp bình tự động CL-1200 sẽ giúp điều chỉnh quá trình cấp nắp để đảm bảo cung cấp đủ nắp khi thiếu và ngưng cấp nắp bình khi đầy nắp ở ống dẫn nắp bình

Thông số kỹ thuật Máy tải nắp bình tự động CL-1200

Model CL-1200
Công suất (nắp/h) 300-1200
Nguồn điện (kw) 0.18
Kích thước (DxRxCmm) 600*600*3000
Trọng lượng(Kg) 65
Giá (VNĐ)  

5. Máy soi dị vật VADJ-100

Việc đảm bảo chất lượng bình thành phẩm không lỗi, đúng tiêu chuẩn chất lượng là việc làm cần thiết. Để đảm bảo những điều này thì cần phải được giám sát chất lượng một cách kỹ lưỡng. Và máy soi dị vật bình model VADJ-100 sẽ là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp thực hiện việc giám sát chất lượng này.

Chiếc máy này được sử dụng với mục đích soi xác suất các bình nước sau khi đã được tráng rửa, chiết rót, đóng nắp và đẩy ra ngoài ở dây chuyền chiết rót VAQGF600. Với giá thành rất rẻ mà hiệu quả mang lại rất lớn, không có lý do gì mà chúng ta không đầu tư mua chiếc máy soi dị vật này

Thông số kỹ thuật Máy soi dị vật VADJ-100

Model VADJ-100
Nguồn điện (w) 3 x 20w
Kích thước (DxRxCmm) 600x200x1000
Giá (VNĐ)  

6. Máy co màng bình bằng nhiệt điện SK-600E

Những chiếc máy co màng bình là thiết bị không thể thiếu với hoạt động sản xuất nước đóng bình. Hãy tham khảo về chiếc máy co màng bình bằng nhiệt điện model SK-600E này nhé. Đây là chiếc máy ứng dụng công nghệ co màng nhiệt hiện đại hiện nay. Mỗi giờ máy có thể co được tối đa là 600 bình. Chất lượng màng co bình đảm bảo đạt tiêu chuẩn, đẹp, đồng đều. Máy tiêu thụ một lượng điện năng rất ít. Kích thước của máy thì nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

Thông số kỹ thuật Máy co màng bình bằng nhiệt SK-600E

Model  SK-600E
Công suất (bình/h) 500-600
Nguồn điện (kw) 30
Kích thước (DxRxCmm) 3300x650x800 
Giá (VNĐ)  

7. Băng tải plastic cho bình rỗng CSG-6

Những chiếc băng tải là giải pháp hữu hiệu cho việc dịch chuyển vỏ bình trong quá trình sản xuất. Khi lắp đặt máy chiết rót bình tự động VAQGF600 thì quý khách nên đầu tư lắp đặt hệ thống băng tải plastic model CSG-6. Băng tải này có chiều dài 6000mm sẽ rất phù hợp với các diện tích nhà xưởng sản xuất.
Giá của băng tải plastic này cũng rất rẻ, phù hợp với mọi cơ sở sản xuất

Thông số kỹ thuật Băng tải plastic cho bình rỗng CSG-6

Model CSG-6
Nguồn điện (kw) 0.55
Kích thước (DxRxCmm)  6000x290
Giá (VNĐ)  

8. Băng tải inox cho bình đã chứa nước CSSG-7

Băng tải inox CSSG-7 là một thiết bị mà các doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng bình nên mua. Bởi khi sử dụng chiếc băng tải này thì sẽ rút ngắn gian dịch chuyển bình thành phẩm. Không cần tốn sức lao động vào việc dịch chuyển bình nước từ vị trí này qua vị trí khác. Băng tải inox có độ bền cao

Thông số kỹ thuật Băng tải inox CSSG-7

Model CSSG-7
Nguồn điện (kw) 0.75
Kích thước (DxRxCmm)  7000x290
Giá (VNĐ)  

Nếu quý khách cần được tư vấn kỹ hơn về việc lựa chọn công suất, lựa chọn máy chiết rót nói chung và VAQGF600 do Việt An nhập khẩu nói riêng hãy vui lòng liên hệ tới số 09049 414141 để được giải đáp.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy chiết rót bình 20l tự động HOT bạn không nên bỏ lỡ
Xếp hạng của bạn