Máy chiết rót bia chai thủy tinh VABGF7000

SKU
VABGF7000
Còn trong kho
Giá từ 5.279.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Máy chiết rót bia chai thủy tinh công nghệ HOA KỲ
Model: VABGF7000
Nhận hàng: Trong ngày
Thương hiệu: VA
Được BCT và BYT chứng nhận
Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
Hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt
Miễn phí vận chuyển
Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Máy chiết rót bia chai thủy tinh VABGF7000 thuộc bộ sản phẩm máy chiết đẳng áp tự động hiện đại hiện nay. Máy chiết bia chai thủy tinh ứng dụng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ. Với kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn, bộ khung máy được làm 100% inox 304 vô cùng sang trọng, dễ vệ sinh, độ bền cao. Máy có khả năng vận hành tự động với 3 chức năng tráng rửa, chiết rót và đóng nắp. Hiệu suất 5000-7000 chai/h( chai 330ml). Máy có thể thay thế 4-5 công nhân lao động. Giúp tiết kiệm chi phí, hạ giá vốn, tăng lợi nhuận.
Sản phẩm này được sản xuất tại nhà máy rộng hơn 15000m2 của TẬP ĐOÀN VIỆT AN hoặc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... theo đơn hàng của quý khách.

Máy chiết rót bia chai thủy tinh VABGF7000 là gì?

VABGF7000 thuộc dòng sản phẩm máy chiết rót bia bằng chai thủy tinh theo nguyên lý chiết đẳng áp hiện đại Hoa kỳ được TẬP ĐOÀN VIỆT AN sản xuất hoặc nhập khẩu theo đơn hàng của quý khách.
Máy có 3 công đoạn tự động là tráng rửa chai thủy tinh tự động, chiết rót chai thủy tinh tự động và đóng nắp chai thủy tinh tự động.
Máy chiết rót bia VABGF7000 đã được đăng ký thương hiệu VA tại cục sở hữ trí tuệ Việt Nam.

Thông số kỹ thuật máy chiết rót bia VABGF7000

Model VABGF7000
Đầu rửa 32
Đầu chiết 32
Đầu xoáy nắp 10
Công suất máy ( chai 330ml/h) 5000-7000
Nguồn điện(kw/h) 7.5
Áp lực( Mpa) 0.4-0.6
Kích thước 3 trong 1( D*R*Cmm) 3210*2200*2500
Trọng lượng(kg) 5500
Băng tải plastic 2000

Đặc trưng cơ bản của máy chiết rót bia chai thủy tinh VABGF7000

Thực hiện được 3 chức năng

VABGF7000 là sự kết hợp 3 chức năng tự động trong 1 chiếc máy. Là sự cải tiến và tiến bộ vượt bậc về khoa học kỹ thuật. Nếu như trước đây phải mua tận 3 chiếc máy là máy rửa, máy chiết và máy đóng nắp thì giờ đây chỉ cần 1 chiếc máy là đã đủ đảm bảo thực hiện được cả 3 công đoạn rửa, chiết và đóng nắp. 3 bộ phận, mỗi bộ phận thực hiện 1 chức năng riêng nhưng lại có sự liên kết chặt chẽ, thống và hoạt động nhịp nhàng. Để tạo nên một quy trình đóng gói bia vào chai tự động khép kín, an toàn vệ sinh.

Hiện đại, tiên tiến


3 công đoạn được vận hành tự động qua hệ thống điện điều khiển vô cùng thông minh. Có khả năng tự ngắt khi có sự cố. Hệ thống mà hình cảm ứng LCD sắc nét giúp người vận hành thao tác dễ dàng. Máy hoạt động theo cơ chế chính xác tuyệt đối. Không chai không rửa, không chai không chiết và không chai không đóng nắp.

Công dụng máy chiết rót bia bằng chai thủy tinh trong hoạt động sản xuất

VABGF7000 với 3 chức năng: tráng rửa chai, chiết rót bia vào chai và đóng nắp chai tự động
Cải thiện và nâng cao công suất sản xuất bia cung cấp ra thị trường
Máy hoạt động với 3 công đoạn tự động mà không cần tới nhân công lao động.
Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
Giảm chi phí sản xuất.
Đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm
Độ chính xác của máy đạt 99,9% giúp sản xuất nghìn chai bia như một.
7000 chai bia được sản xuất chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ.
Giúp hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp.
Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Quá trình định lượng bia vào chai chính xác tuyệt đối.
Thể tích bia được định lượng chính xác.
Tiết kiệm nguyên liệu tối đa.

Quy trình hoạt động của máy chiết rót bia bằng chai thủy tinh VABGF7000

Quy trình tráng rửa chai

VABGF7000 được thiết kế có 32 đầu rửa chai. Các đầu rửa này được bố trí với khoảng cách đều nhau và tạo thành 1 vòng tròn quay quanh trục.
Thiết bị nâng hạ để điều chỉnh độ cao của cơ cấu bàn quay và bàn kẹp để cho máy phù hợp với độ cao của vỏ chai.
Các cần nâng để nâng, hạ chai.
Cần gạt xoay trục vít truyền động để nhận ra bàn tay quay nâng.
Có hệ thống bánh xe hình sao và bàn quay.

Rửa chai

Vỏ chai sẽ được hệ thống kẹp quay kẹp chặt cổ chai và lật ngược 180 độ để miệng chai úp vào các đầu tráng rửa. Các đầu tráng rửa được kết nối với hệ thống nước tinh khiết đã được tiệt khuẩn qua hệ thống đường ống nước. Các đầu rửa sẽ phun nước vào trong chai. Từ đáy chai và xung quanh chai đều được tráng rửa sạch sẽ. Sau khi được rửa sạch, xả hết nước thì kẹp quay sẽ lật ngược chai lại 180 độ để hệ thống bánh xe hình sao và bàn quay đưa đi ra ngoài tới vị trí chiết rót

Quy trình chiết rót và định lượng bia vào chai

Máy chiết rót bia VABGF7000 được thiết kế theo nguyên lý chiết đẳng áp. Gồm có 32 đầu chiết rót kết nối với nguồn nguyên liệu bia thông qua đường ống dẫn có khả năng chịu lực bơm của xi lanh lớn.
Cấu tạo của bộ phận chiết gồm: 32 đầu chiết, vòng xi lanh, thùng chứa bia thành phẩm, van chiết rót, đầu chiết rót, thiết bị điều khiển, thiết bị tăng giảm áp lực chiết, bộ phận phân phối, bộ phận điều chỉnh độ cao, hệ thống chân không..

Đầu tiên là hút chân không chai

Không khí bên trong chai sẽ được hút ra ngoài. Sau khi chân không đạt độ định thì van sẽ được đóng và quá trình hút chân không kết thúc.

Quá trình nạp khí gas

Sau khi hút chân không đạt thì van nạp khí ga được mở. Khí gas CO2 sẽ được nạp vào chai để làm cho áp suất bên trong chai cân bằng với áp suất của thùng chứa.

Hút chân không lần 2

Sau khi bơm khí gas vào chai, một lượng không khí sẽ tập trung trên phần cổ chai. Lúc này cần tiến hành hút chân không lần hai. Phần không khí này sẽ được đưa ra bên ngoài. Tạo môi trường chân không nhẹ để chiết rót đạt hiệu suất cao.

Chiết rót bia

Van chiết bia tươi sẽ được mở, bia sẽ được định lượng vào chai. Lượng CO2 trong chai sẽ được trả lại thùng chứa qua đường đường ống dẫn khí. CO2 được nén lại trong các bình chứa để tiếp tục cho đến khi áp suất bên trong chai và bình được cân bằng.
Đóng van và xả khí
Sau khi chiết rót bia kết thúc, van chiết và nạp khí được đóng lại. Kênh dẫn từ thùng chứa và chai được ngắt. Các van xả sẽ được mở và tạo đường dẫn không khí từ trong chai ra. Áp suất trong chai được giải phóng qua kênh này, quá trình chỉ kết thúc khi chai được tách ra khỏi bộ phận chiết rót.
Nhiệt độ buồng chiết rót lúc này được hạ xuống mức 1-4 độ.

Quy trình đóng nắp

Sau khi kết thúc quá trình chiết rót định lượng bia vào chai, chai sẽ được hệ thống bánh xe hình sao dịch chuyển tới bộ phận đóng nắp. Tại đây có đường ống dẫn nắp để đưa nắp đến các khuôn của đầu đóng nắp. VABGF7000 được trang bị 10 đầu đóng nắp. Các đầu đóng nắp cũng được bố trí thành 1 vòng tròn quay theo 1 quỹ đạo quay quanh trục. Trục cam được lắp đặt cố định ở phía trên của trục đóng nắp, giúp điều khiển lên xuống của các đầu đóng nắp theo cơ cấu định sẵn.
Tốc độ đóng nắp nhanh đạt 5000-7000 nắp/giờ.

Một số thiết bị có thể mua thêm đi cùng với máy chiết rót bia có ga bằng chai thủy tinh VABGF7000

Hoạt động sản xuất, đóng gói bia và cung cấp ra thị trường trải qua rất nhiều công đoạn. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc sử dụng máy móc hiện đại để thay thế sức lao động của con người là xu thế tất yếu. Với các khách hàng đã lựa chọn lắp đặt máy chiết rót bia bằng chai thủy tinh model VABGF7000 thì chúng tôi có đưa ra một số máy móc khác phù hợp với chiếc máy chiết này để quý khách hàng tham khảo.

1. Máy tải và sắp chai VALP10000

Đây là chiếc máy tải và sắp chai tự động hoàn toàn. Toàn bộ quá trình tải chai, sắp xếp chai theo đúng chiều đều được diễn ra tự động mà không cần tới nhân công. Chỉ cần đưa đủ số lượng vỏ chai vào khay chứa vỏ chai của máy, máy sẽ tự động sắp xếp chai theo đúng chiều rồi dịch chuyển chai và đưa chai tới chiếc máy chiết rửa, chiết rót và đóng nắp chai tự động.
Máy có bảng điều khiển thông minh, có thể điều chỉnh thay đổi công suất hoạt động của máy dễ dàng. Máy được trang bị 2 bộ khuôn chai để tạo nên sự đa dạng trong hoạt động sản xuất. Thao tác thay thế khuôn chai của máy cũng rất đơn giản. Thời gian tiến hành thay thế khoảng 20-30 phút.

2. Băng tải plastic

Băng tải plastic là thiết bị không thể thiếu trong hoạt động sản xuất. Với công suất hoạt động của máy chiết tới 7000 chai/h thì quý khách nên mua chiếc băng tải plastic có kích thước chiều dài 1200mm, chiều rộng là 3000mm và chiều cao 1650mm.
Băng tải plastic có độ bền cao, giá thành lại rẻ. Tiết kiệm không gian, thời gian dịch chuyển chai.

3. Máy thổi khô chai VAD10000

Chiếc máy VAD10000 ứng dụng công nghệ thổi khô hiện đại của Hoa Kỳ. Bộ khung máy được làm 100% bằng inox 304 sáng bóng. Độ bền cao. Bên trong máy có hệ thống các đầu thổi khí và hệ thống ống dẫn khí cùng hệ thống máng hứng nước. Máy này có chức năng loại bỏ nước dư thừa bám lại trên thân chai bia. Đảm bảo các công đoạn tiếp theo thực hiện dễ dàng hơn. Máy thổi khô chai VAD10000 sẽ được bố trí ngay phía sau của máy chiết rót bia 3 trong 1 VABGF7000.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn Máy chiết rót chai bia thủy tinh VABGF7000 vui lòng liên hệ theo số hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn tốt nhất.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy chiết rót bia chai thủy tinh VABGF7000
Xếp hạng của bạn