Máy chiết rót đẳng áp VADGF2500

SKU
VADGF2500
Còn trong kho
Giá từ 1.439.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Máy chiết rót đẳng áp công nghệ HOA KỲ
Model: VADGF2500
Nhận hàng: Trong ngày
Thương hiệu: VA
Hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt
Miễn phí vận chuyển
Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Máy chiết rót đẳng áp VADGF2500 là dòng máy chiết rót tự động hiện đại dùng trong ngành sản xuất đồ uống có ga. Như nước chanh muối, nước cocal, pepsi, bia.. Với nguyên lý chiết rót đẳng áp hiện đại của Hoa Kỳ. VADGF2500 được sử dụng để chiết rót, định lượng nước có ga vào trong chai nhựa pet, công suất đạt 2.500 chai 500ml.
Máy được VIỆT AN sản xuất, nhập khẩu, phân phối trực tiếp tại Việt Nam và xuất khẩu đi các nước ASEAN.
Đây là thiết bị vô cùng quan trọng trong các doanh nghiệp sản xuất nước uống có ga hiện nay. Chiếc máy này giúp nâng cao công suất, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
VADGF2500 với nhiều công đoạn vận hành tự động, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng hiện nay.

Máy chiết rót đẳng áp VADGF2500 là gì?

Là một dòng máy chiết rót tự động đặc biệt. Máy sử dụng nguyên lý chiết rót đẳng áp để chiết rót nước có ga vào trong chai nhựa pet với tốc độ cao và nhiều công đoạn tự động.
Máy được đăng ký thương hiệu VA số 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam
Có thể chiết rót được các loại chai có thể tích 330ml, 500ml và 1500ml

Ưu điểm nổi bật của máy chiết rót đẳng áp VADGF2500

 • Kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ
 • Ứng dụng công nghệ chiết đẳng áp hiện đại của Hoa Kỳ
 • Khung máy, bộ phận tiếp xúc được làm bằng inox 304 cao cấp
 • Chiết rót định lượng nước có ga vào chai pet chính xác, tốc độ cao
 • Không rò rỉ nước có ga, tiết kiệm nguyên liệu
 • Máy hoạt động êm ái, tiếng ồn nhỏ
 • Công suất hoạt động bằng sức lao động của 3 nhân công
 • Bảng điều khiển thông minh. Hệ lập trình đa ngôn ngữ. Bộ vi xử lý lưu trữ thông tin lớn
 • Màn hình LCD sắc nét, hiển thị đầy đủ các thông số hoạt động của máy để người vận hành dễ cài đặt, điều chỉnh, vận hành máy.
 • Máy được đăng ký thương hiệu VA
 • Có tới 6 công đoạn tự động

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy chiết rót đẳng áp VADGF25000

Model VADGF2500 được thiết kế vô cùng hiện đại, với 6 công đoạn tự động giúp giảm bớt tối đa sức lao động của con người. Sản phẩm này chỉ thích hợp với các loại chai nhựa pet.
Hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn từng công đoạn tự động của máy chiết rót đẳng áp model VADGF2500 qua bài nội dung dưới đây.

Công đoạn 1: Băng tải khí AC2.

Đây là một công đoạn rất quan trọng với quá trình đóng gói định lượng nước có ga vào chai. Vì công đoạn này có chức năng cung cấp chai cho chiếc máy chiết rót 3 trong 1 hoạt động.
Băng tải khí được thiết kế gồm có hệ thống thổi khí, hệ thống băng tải và motor băng tải. Vỏ chai nhựa pet được đưa tới bàn đỡ chai của băng tải khí AC2. Tại đây dưới sự hoạt động của motor tạo ra áp suất khí tới hệ thống thổi khí. Hệ thống thổi khí sẽ thổi khí để dịch chuyển chai và dồn chai sát với nhau, đưa chai tới vị trí của khu vực máy chiết rót nước có ga 3 trong 1.

Công đoạn 2+3+4: Tráng rửa- chiết rót và đóng nắp 3 trong 1

Đây là 3 công đoạn tự động được tích hợp trong 1 chiếc máy VADGF2500. Trên chiếc máy này có hệ thống bảng điều khiển PLC thông minh đa ngôn ngữ. Người vận hành chỉ cần tiến hành một số thao tác cài đặt sau đó khởi động máy. Máy sẽ tự động vận hàng theo đúng các thông số đã cài đặt.

Tráng rửa chai

VADGF2500 thiết có 14 đầu tráng rửa.
Sau khi vỏ chai được băng tải khí đưa tới vị trí tráng rửa chai. Tại đây 14 càng cua sẽ cắp cổ chai nhựa và úp chụp vỏ chai vào 14 đầu tráng rửa. Nước tinh khiết vô trùng sẽ được ống dẫn đưa tới 14 đầu rửa và được phun lên tráng rửa sạch sẽ bên trong chai.

Chiết rót chai

Chai sau khi tráng sạch bằng nước vô trùng ở công đoạn tráng rửa, sẽ được đưa tới các đầu chiết rót. Tại đây với 12 đầu chiết rót sẽ chiết rót đẳng áp nước có ga vào chai nhựa pet theo đúng định mức đã cài đặt. Công suất chiết rót tối đa 2500 chai/h với loại chai 300ml và 500ml. 1000 chai/h với loại chai 1500ml

Đóng nắp chai

Máy được thiết kế 4 đầu đóng nắp
Chai sau khi được chiết rót đầy nước có ga ở công đoạn chiết rót sẽ được đưa tới bộ phận đóng nắp. Tại đây với 4 đầu đóng nắp có thể đóng được 4 nắp vào 4 chai cùng lúc. Tốc độ đóng nắp nhanh. Nắp được đóng đẹp, chính xác, không có hiện tưởng bị hỏng nắp, lệch nắp.
4 đầu đóng nắp được mạ 1 lớp inox 304 cao cấp, có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối.

Công đoạn 5: Máy tải nắp chai

Đây là công đoạn đi liền với công đoạn 4. Vì nhờ có máy tải nắp chai này cung cấp đủ nắp cho các đầu đóng nắp hoạt động mới đảm bảo khả năng đóng tối đa 2500 nắp một giờ.
Máy tải nắp được thiết kế gồm có 1 bộ khay chứa nắp chai nhựa, 1 hệ thống băng tải để tải nắp và 1 motor băng tải để dịch chuyển băng tải.
Người công nhân cần đổ nắp vào khay chứa nắp của băng tải, motor băng tải hoạt động, dịch chuyển băng tải đồng thời dịch chuyển nắp chai. Nắp chai sẽ được đưa tới bộ phận ống dẫn nắp của đầu đóng nắp.
Với con mắt thần cảm biến được gắn trên đầu máy tải nắp, giúp máy đưa nắp đến ống dẫn nắp đúng chiều. Bên cạnh đó còn điều tiết nhịp nhàng, cung cấp nắp khi thiếu và ngưng cấp nắp khi đầy nắp trong ống dẫn.

Công đoạn 6: Máy soi dị vật

Để đảm bảo sản xuất ra những chai nước có ga đảm bảo chất lượng, không lẫn dị vật lạ. Cần thiết phải sử dụng chiếc máy soi dị vật này. Chiếc máy này được thiết kế có hệ thống đèn soi, giúp soi và phát hiện dị vật theo hình thức sắc xuất.

Các thiết bị tương thích với chiếc máy chiết rót nước có ga bằng chai nhựa PET VADGF2500

Trước xu hướng tự động hóa diễn ra mạnh mẽ trong tất cả các ngành sản xuất trong đó có sản xuất nước uống có ga. Việc áp dụng máy móc thay thế cho nhân công lao động được xem là xu thế tất yếu và là bước đệm để đưa ngành sản xuất của Việt Nam ngang tầm với thế giới.
Bên cạnh 6 công đoạn tự động của chiếc máy chiết rót đẳng áp VADGF2500, VIỆT AN còn đưa ra 3 gợi ý nữa tới quý khách hàng để quý khách hàng có thể lựa chọn có nên đầu tư hay không.

Máy tải và sắp chai VALS4000

Máy ứng dụng công nghệ tải và sắp chai hiện đại của Hoa Kỳ. Chất liệu chính bằng inox 304 cao cấp, dễ vệ sinh, độ bền >20 năm. Đây là dòng máy tải và sắp chai có chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả rất cao. Máy có kích thước chiều dài là 1200mm, chiều rộng là 1500mm và chiều cao là 900mm. Trọng lượng máy khoảng 150kg. Máy được thiết kế có khay đựng vỏ chai lớn, khuôn đựng chai và hệ thống motor băng tải.
Công nhân đỏ vỏ chai vào khay chứa vỏ chai. Sau đó xếp vỏ chai lên các khuôn đựng chai. Motor băng tải hoạt động tải chai và sắp chai và để đưa chai tới hệ thống băng tải khí nhanh hơn, tiết kiệm nhân công lao động hơn. Máy được bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn.

Máy làm ầm chai VAA2500

Đây là một trong những chiếc máy cần thiết trong hoạt động sản xuất ngọt có ga, nước uống có ga hiện nay.
Loại máy này được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn. Máy dùng sức nóng của nhiệt để làm nóng chai, khô chai. Tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện các công đoạn tiếp theo.

Máy châm CO2 model VAHS2000

Đây là chiếc máy có công dụng đưa khí CO2 vào thẳng chai mà không tạo bọt. Với hàm lượng khí đạt từ 1:3-1:10
Máy được thiết kế với chiều dài 2,2m, chiều rộng 1,8m và chiều cao 2,1m. Công suất điện tiêu thụ khoảng 2-10kw/h. Hàm lượng nước >3.0. Nhiệt độ đầu vào của nước lạnh từ 3-5. Áp lực 0,5-0,9.

5 lý do bạn khiến bạn nên chọn mua máy chiết rót đẳng áp tại VIỆT AN

Uy tín

VIỆT AN là nhà nhập khẩu, phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm máy chiết rót tự động chính hãng với công suất đa dạng. Các sản phẩm do Việt An cung cấp luôn cam kết là hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, chất lượng 

Chất lượng

Quá trình sản xuất, lắp ráp máy chiết rót đẳng áp đều được quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe hiện nay. Máy có khả năng vận hành liên tục 24/7 và rất ổn định. Độ bền >10 năm

Công suất cao

Những chiếc máy chiết đẳng áp do Việt An cung cấp đều là đảm bảo hoạt động đúng công suất đưa ra.

Dịch vụ hoàn hảo

Khi quý khách mua máy chiết rót đẳng áp VADGF2500 tại Việt An, quý khách sẽ được hưởng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Việt An có đội ngũ chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ thiết kế mặt bằng lắp đặt, thiết kế mẫu chai, nhãn chai... cho quý khách và hoàn toàn miễn phí. Đây là điểm nổi bật và sẽ khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. Quý khách sẽ tiết kiệm được 10-50 triệu đồng tiền thuê thiết kế
Việt An có chương trình miễn phí vận chuyển lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc ngoài trừ khu vực biển đảo
Chương trình bảo hành, bảo trì tận nơi tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng sử dụng sản phẩm.

Thủ tục bảo hành, bảo trì nhanh gọn.

Chỉ cần liên hệ tới số 19006013, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm xuống hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm.
Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm, hãy gọi tới số 0949 414141. Để xem thêm các sản phẩm khác do Việt An cung cấp, hãy truy cập vào địa chỉ web: https://tapdoanvietan.com/

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy chiết rót đẳng áp VADGF2500
Xếp hạng của bạn