Máy chiết rót chai pet tự động VACGF3000

SKU
VACGF3000
Còn trong kho
Giá từ 619.000.000,00 ₫ Giá từ 681.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Máy chiết rót chai pet VACGF3000 với 6 công đoạn tự động
Model VACGF3000
Công suất: 3000 chai/h
Công nghệ: Hoa Kỳ

Xuất xứ: Việt An

Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015

Xuất xứ: Việt An

Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Máy chiết rót chai tự động VACGF3000- Thiết bị hỗ trợ quy trình sản xuất nước uống đóng chai hiện đại tự động mang tầm quốc tế.


Các cơ sở sản xuất nước đóng chai tại Việt Nam làm thế nào để bắt kịp với xu thế hiện đại hóa, tự động hóa hoạt động sản xuất kinh doanh? Giảm bớt sức lao động của con người mà đạt hiệu quả kinh tế cao? Lựa chọn đầu tư ngay máy chiết chai pet tự động VACGF3000, giải phóng được từ 1-3 công nhân lao động, tiết kiệm chi phí sản xuất, đảm bảo an toàn vệ sinh, công suất tối đa đạt 3000 chai 500ml một giờ.

VACGF3000 có 6 công đoạn tự động và có thể mở rộng tối đa lên 10 công đoạn tự động vậy còn chờ gì mà các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai không rinh ngay chiếc máy chiết rót và đóng nắp chai tự động Việt An về nhà máy bằng cách gọi điện tới số 0949 414141 để được tư vấn miễn phí và mua hàng nhanh chóng.

Máy chiết rót chai pet tự động VACGF3000

Máy chiết rót định lượng nước vào chai model VACGF3000 đang nằm trong “TOP” máy chiết rót tự động bán chạy hiện nay. Máy được thiết kế với 6 công đoạn tự động và có thể mở rộng tối đa lên 10 công đoạn tự động sẽ góp phần tạo nên một quy trình sản xuất nước uống đóng chai tự động hoàn toàn.

Máy chiết rót chai pet tự động VACGF3000

Khả năng tráng rửa, chiết rót và đóng nắp nhanh chóng công suất cao, hiệu quả tốt

Linh hoạt trong sản xuất, có thể dễ dàng chiết rót được các loại chai 300ml, 500ml và 1500ml chỉ bằng việc thay thế khuôn chai để chiết rót.

Công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ, tốc độ làm việc nhanh lên tới 3000 chai một giờ.

Bộ khung máy và một số linh kiện chính được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, sáng bóng không bị han gỉ, không bị ăn mòn, dễ vệ sinh, độ bền hơn 10 năm.

Bảng điều khiển thông minh, với màn hình hiển thị LCD sắc nét, bộ nhớ trong lưu giữ thông tin lâu hơn nhiều so với các dòng sản phẩm thông thường khác

Khả năng rửa chai, chiết rót chai, đóng nắp chai chính xác tới 99,9%

Tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015 với giá cả vô cùng hợp lý. Máy chiết rót chai pet tự động VACGF3000 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp sản xuất nước uống ở trong và ngoài nước hiện nay.

6 công đoạn tự động của máy chiết chai VACGF3000

1. Băng tải khí

Đây là một trong những công đoạn tự động quan trọng trong quá trình sản xuất nước uống đóng chai. Với thiết kế thông minh, giúp dịch chuyển chai một cách tự động tới vị trí máy tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai 3 trong 1 với công suất cao 3000 chai một giờ.

Băng tải khí được thiết kế gồm có bảng điều khiển, Buồng khí nén và hệ thống băng tải

Băng tải khí sử dụng khí nén để dịch chuyển chai. Khi sử dụng băng tải khí này doanh nghiệp sẽ giúp quá trình sản xuất hiện đại hơn, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tiết kiệm không gian sản xuất. Tăng năng suất lao động

2.3.4 Tráng rửa chiết rót và đóng nắp chai

+ Tráng rửa chai tự động

Model VACGF3000 được trang bị 8 đầu tráng rửa.Khi vỏ chai pet được băng tải khí đưa tới bộ phận tráng rửa. Tại đây lần lượt các vỏ chai sẽ được các càng cua kẹp cổ chai và úp chai vào vị trí 8 đầu rửa. Tại đây nước sẽ được phun lên vào trong chai với áp suất lớn. Toàn bộ quá trình tráng rửa diễn ra một cách tự động hoàn toàn.

+ Chiết rót chai tự động:

Máy chiết chai VACGF3000 được thiết kế có 8 đầu chiết rót bố trí thành 1 vòng tròn quay xung quanh trục. Các đầu chiết này là hàng nhập khẩu chính hãng với tốc độ dòng chảy mạnh, độ bền cao và không lo bị rò rỉ nguyên liệu. Khi chai được tráng rửa sạch ở bộ phận tráng rửa sẽ được đưa tới bộ phận chiết rót. 8 đầu chiết sẽ định lượng nước vào chai pet theo nguyên lý chiết tràn. Sau khi chai được chiết đầy nước sẽ được đưa tới bộ phận đóng nắp. Công suất chiết một giờ đạt 3000 chai loại chai 500ml

Điểm đặc biệt là ở trên các đầu chiết đều có gắn hệ thống cảm ứng, với công dụng phát hiện có chai sẽ chiết rót, không có chai không chiết rót. Điểm này sẽ góp phần không nhỏ vào đảm bảo an toàn trong sản xuất, tiết kiệm nguyên liệu, tiết kiệm chi phí.

+ Đóng nắp chai tự động:

Máy chiết định lượng nước vào chai VACGF3000 có 3 đầu xoáy nắp được làm bằng chất liệu cao cấp, đầu đóng nắp được mạ lớp inox 304 cao cấp. Có 1 ống dẫn nắp tới 3 đầu đóng nắp để khi chai nước đã được chiết rót đầy ở bộ phận chiết rót chuyển tới vị trí 3 đầu xoáy nắp. Với áp lực khí nén 3 đầu đóng nắp sẽ xoáy nắp vào chai chính xác công suất 3000 nắp/giờ.

5. Máy tải nắp chai tự động

Đây là một bộ phận vô cùng quan trọng giúp cung cấp nắp chai khi thiếu và ngưng cấp nắp khi đầy tới bộ phận đóng nắp chai.

Máy tải nắp được thiết kế với một khay chứa nắp chai, băng tải nắp trên băng tải có đường nối với bộ phận đóng nắp chai trong máy chiết rót chai 3 trong 1 và 1 máy bơm.

Cách sử dụng rất dễ dàng. Người công nhân vận hành máy tiến hành đổ nắp chai vào khay chứa nắp của máy tải. Dưới sự hoạt động của máy bơm, băng tải sẽ dịch chuyển nắp chai pet tới đường ống dẫn nắp của máy chiết rót và đóng nắp chai VACGF3000. Tại điểm kết nối giữa máy tải nắp và ống dẫn nắp có thiết kế 1 mắt thần để phát hiện và tự điều chỉnh cấp nắp khi thiếu, ngưng cấp nắp khi đầy nắp trong ống. Chưa hết máy tải nắp chai còn có 1 ưu điểm vô cùng lớn đó là đảm bảo 100% nắp được đưa tới ống dẫn nắp luôn đúng chiều, không bao giờ có hiện tượng nắp chai bị lật như ở chiếc máy chiết VACGF2000.

6. Máy soi dị vật

Chiếc máy soi này được thiết kế gồm 1 bộ khung bên trong có chứa đèn chiếu. Máy này được đặt ở vị trí cạnh băng tải để đảm bảo khi các chai nước đã được chiết rót và đóng nắp đi qua vị trí máy soi, có thể soi sắc xuất các chai nước.

Nhân công có thể dễ dàng nhìn qua chai nhựa pet khi có đèn chiếu của máy soi dị vật để nếu phát hiện có dị vật bất thường ở trong chai thì loại bỏ ra ngoài. Với chiếc máy soi dị vật này sẽ đảm bảo chai được sản xuất ra luôn đảm bảo không bị lỗi, không có dị vật lạ.

Với công suất 3000 của model VACGF3000 thì chỉ cần 1 công nhân giám sát ngồi trước máy soi dị vật.

Sự cần thiết phải sử dụng máy chiết rót chai tự động trong sản hoạt động sản xuất.

Trong khi những chiếc máy chiết rót bán tự động công suất rất hạn chế, không thể đáp ứng được yêu cầu sản xuất của các doanh nghiệp sản xuất nước uống quy mô vừa và lớn. Chính vì vậy mà cần thiết phải sử dụng những chiếc máy chiết chai tự động công suất cao như công suất 3000 model VACGF3000.

Hiện nay chi phí thuê nhân công lao động tham gia vào hoạt động sản xuất khá cao, từ 5 triệu đến 10 triệu đồng một tháng. Chưa kể công nhân lao động thì năng lực lao động không ổn định. Công suất cũng rất hạn chế, không thể làm việc liên tục 24/7 như máy móc. Việc tiết kiệm chi phí thuê nhân công, giảm thiểu tối đa sức lao động của con người trong sản xuất luôn là vấn đề đầu tiên được các doanh nghiệp đặt ra. Sử dụng máy móc hiện đại thay thế dần người lao động như một nhu cầu thiết yếu hiện nay.

Với thiết kế hiện đại, 6 công đoạn tự động model VACGF3000 sẽ thay thế được cho 3 nhân công lao động, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối thiểu là 15 triệu đồng mỗi tháng. Chưa hết, chiếc máy chiết rót và đóng nắp chai pet tự động này có thể vận hành liên tục trong thời gian dài, công suất luôn ổn định.

Bạn nhận được gì khi sử dụng máy chiết rót chai pet VACGF3000 của Việt An

Dây chuyền chiết rót chai pet tự động model VACGF3000 của Việt An là dòng sản phẩm chiết rót và định lượng ứng dụng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ.

Thiết kế thông minh, vận hành tự động với 6 công đoạn và có thể mở rộng lên tới tối đa 10 công đoạn tự động sẽ đáp ứng được nhu cầu sản xuất tự động hóa trong các doanh nghiệp hiện đại.

Quá trình sản xuất, lắp ráp máy chiết chai pet tự động VACGF3000 luôn được giám sát và quản lý chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay.

Sản phẩm máy chiết rót Việt An đã được đăng ký thương hiệu VA số 250969 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Máy hoạt động ổn định, ít tiếng ồn, niên hạn sử dụng trên 10 năm
Khi chọn mua máy chiết chai Việt An VACGF3000 quý khách sẽ được hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Được bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời máy.

Chiếc máy chiết rót chai nước tinh khiết tự động model VACGF3000 có giá cả phải chăng, lại là thiết bị vô cùng cần thiết trong hoạt động sản xuất nước uống đóng chai để góp phần đảm bảo doanh nghiệp đưa ra thị trường những chai nước chất lượng, an toàn vệ sinh.

TẬP ĐOÀN VIỆT AN là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu, sản xuất, phân phối các loại máy chiết rót tự động, bán tự động tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm mua những chiếc máy chiết định lượng nước vào chai tự động công suất cao với chất lượng tốt hãy liên hệ ngay tới số 0949 414141.

Công đoạn mua thêm( không bắt buộc)

Như ở trên chúng tôi đã nói, ngoài 6 công đoạn tự động của chiếc máy chiết chai VACGF3000 quý khách có thể mở rộng tối đa lên tới 10 công đoạn tự động để có một quy trình sản xuất nước uống đóng chai tự động hoàn toàn bằng cách mua thêm những chiếc máy dưới đây

1. Máy tải và sắp chai VALS4000

Máy tải và sắp chai bán tự động VALS4000

Để đưa chai tới hệ thống băng tải khí, thông thường sẽ phải có tới 1 đến 2 công nhân đứng đưa vỏ chai vào vị trí của băng tải và rất dễ xảy ra lỗi gây khó khăn cho việc đảm bảo công suất hoạt động của máy. Đừng lo lắng bạn có thể sử dụng chiếc máy tải và sắp chai model VALS4000 này của Việt An. Chiếc máy này được thiết kế với khay chứa vỏ chai nhựa để công nhân đổ vỏ chai vào, công nhân dựng chai từ khay chứa vỏ lên thành máy tải và sắp chai. Băng tải của máy sẽ tải chai tới vị trí băng tải khí để đưa tới các máy chiết rót 3 trong 1

Thông số kỹ thuật

Model VALS4000
Công suất máy 2000-4000
Loại chai(ml) 300-1500
Nguồn điện( kw/h) 0.75
Kích thước( D*R*Cmm) 1200*1500*900
Trọng lượng( kg) 150

2. Máy co màng bằng nhiệt-made in viet nam

Máy co màng chai bằng nhiệt VAHS4000


Đây là một chiếc máy do Việt An sản xuất sử dụng nhiệt điện để co màng chai.
Máy được thiết kế 1 bảng điều khiển, 1 buồng co màng, 1 buồng nhiệt, băng tải và một bộ khung máy.

Phần lớn chất liệu làm ra máy co màng nhiệt VAHS4000 là chất liệu inox 304 cao cấp, dễ vệ sinh, độ bền cao.

Bảng điều khiển vô cùng thông minh, có nhiều mức nhiệt để dễ dàng điều chỉnh khi co màng chai.

Tốc độ co màng tối đa đạt 4000 chai một giờ.

Thông số kỹ thuật

Model VAHS4000
Công suất( chai/h) 2000-4000
Công suất điện( kw/h) 18
Kích thước( D*R*Cmm) 1800*500*1700
Trọng lượng( Kg) 48

3. Máy in phun - in hạn sử dụng

Máy in hạn sử dụng

Đây là chiếc máy nhập khẩu nguyên chiếc có xuất xứ Nhật Bản

Với khả năng in hạn sử dụng theo công nghệ phun

Tốc độ in phun nhanh, Chữ in sắc nét. Công suất in hạn sử dụng cao. Dễ sử dụng.

Với màn hình hiển thị LCD sắc nét, bạn dễ dàng quan sát các thông số hoạt động của máy

Có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ in, dòng in bằng việc điều chỉnh các nút ở bảng điều khiển gắn trên thân máy

Thông số kỹ thuật

Model VA22000
Dòng in tối đa 3
Nguồn điện  240V
Kích thước( D*R*Cmm) 400*320*527
Trọng lượng( kg) 27

4. Máy co màng log bán tự động

máy co màng log chai bán tự động

Đây là chiếc máy ứng dụng công nghệ co màng log hiện đại của Hoa Kỳ.

Máy được thiết kế để co màng log 6,12,24 chai bán tự động.

Màng co đẹp, tốc độ co màng log chai nhanh

Thông số kỹ thuật

Model VAGS6000
Công suất( chai/h) 4000-6000
Công suất điện( kw/h) 18
Kích thước( R*R*Cmm) 4500*1000*2100

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn máy chiết rót chai pet tự động VACGF3000 vui lòng liên hệ hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn nữa.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy chiết rót chai pet tự động VACGF3000
Xếp hạng của bạn