Máy chiết rót đẳng áp chai thủy tinh VAGGF4000

SKU
VAGGF4000
Còn trong kho
Giá từ 2.089.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Máy chiết rót đẳng áp chai thủy tinh công nghệ HOA KỲ
Model: VAGGF4000
Nhận hàng: Trong ngày
Thương hiệu: VA
Được BCT và BYT chứng nhận
Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
Hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt
Miễn phí vận chuyển
Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Bạn đang sản xuất nước uống có ga bằng chai thủy tinh? Bạn đang tìm kiếm máy chiết rót dành cho chai thủy tinh tự động, giá hợp lý. Hãy tham khảo chiếc máy chiết rót đẳng áp chai thủy tinh VAGGF4000. Đây là chiếc máy chiết ứng dụng công nghệ chiết đẳng áp hiện đại của Hoa Kỳ. Sản phẩm do TẬP ĐOÀN VIỆT AN sản xuất, nhập khẩu, phân phối trực tiếp tại Việt Nam và các nước ASEAN.

Máy được làm từ hệ thống linh kiện nhập khẩu chính hãng, độ bền>10 năm. Chuyên dùng sản xuất nước uống có ga với bao bì đựng là chai thủy tinh.

Mỗi giờ, máy có thể chiết rót và định lượng được 3500 chai 500ml.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp sản xuất hiện nay.

Máy chiết rót đẳng áp chai thủy tinh VAGGF4000 là gì?

Máy chiết rót đẳng áp chai thủy tinh VAGGF4000 là dòng máy chiết rót tự động với nguyên lý chiết đẳng áp hiện đại của Hoa Kỳ. Loại chai thích hợp sử dụng với chiếc máy chiết này là chai thủy tinh.
Tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015. Máy đã được đăng ký thương hiệu VA tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Trung bình 1 giờ, máy có thể tráng rửa, chiết rót và xoáy nắp với công suất 3500 chai 500ml.
Máy được sản xuất tại nhà máy của Việt An hoặc nhập khẩu 100% theo đơn hàng của quý khách.

Điểm nổi bật của máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF4000

  • Công nghệ chiết đẳng áp hiện đại của Hoa Kỳ
  • Kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn
  • Thiết kế tinh xảo, hiện đại, thẩm mỹ cao
  • Tiêu chuẩn sản xuất, lắp ráp ISO 9001:2015
  • Chuyên sử dụng để định lượng các loại chai thủy tinh
  • Có khả năng vận hành tự động nhờ hệ thống điện điều khiển thông minh
  • Có khả năng tương thích với nhiều máy móc thiết bị hiện đại
  • Công suất cao lên tới 3500 chai 500ml/h
  • Hoạt động ổn định
  • Tiếng ồn nhỏ
  • Tiêu thụ ít điện năng
  • Máy được bảo hành 12 tháng, bảo trì dài hạn

Lợi ích khi lắp đặt máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF4000 phục vụ sản xuất kinh doanh

Đáp ứng nhu của thị trường

Hiện nay, con người ngày càng chú trọng tới sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của mình hơn. Người tiêu dùng chia sẻ, một trong những yếu tố để họ lựa chọn sử dụng sản phẩm nước uống có ga là căn cứ vào bao bì đựng sản phẩm. Thay vì lựa chọn các loại nước uống có ga đựng bằng chai nhựa thì giờ đây người tiêu dùng đang có xu hướng lựa chọn loại nước uống được đựng bằng chai thủy tinh hơn. Lý do đơn giản vì chai thủy tinh rất an toàn, nước uống đựng bằng chai thủy tinh cũng có vị ngon hơn so với chai nhựa. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất phải thay đổi công nghệ sản xuất để sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu sử dụng của thị trường.

Sở hữu công nghệ hiện đại

Máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh model VAGGF4000 là dòng sản phẩm máy chiết rót đẳng áp sở hữu công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ năm 2021. Công nghệ này đã cải tiến và nâng cấp hơn rất nhiều so với các dòng công nghệ ra đời trước đó. Tốc độ chiết rót, định lượng sản phẩm nhanh hơn, chính xác hơn. Công suất hoạt động cao hơn. Sản phẩm sản xuất ra đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo chất lượng.

Máy hoạt động ổn định

VAGGF4000 được thiết kế với khả năng hoạt động ổn định, liên tục 24/7 và 365 ngày/năm. Được cấu tạo từ hệ thống thiết bị vật liệu nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao với độ bền >10 năm. Trong suốt quá trình sử dụng máy, máy rất khi gặp sự cố. Luôn đảm bảo hiệu suất như đã công bố. Điện năng tiêu thụ thấp khoảng 3,6kw/h.

Tăng lợi nhuận

Với khả năng vận hành tự động chỉ với vài nút bấm. Hiệu suất đạt 3.500 chai 500ml một giờ mà không cần tới nhân công lao động. Việc sử dụng chiếc máy chiết rót đẳng áp bằng chai thủy tinh VAGGF4000 này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt tối đa sức lao động của nhân công. Tiết kiệm chi phí trả lương cho người lao động. Giảm chi phí sản xuất. Giá bán sản phẩm không đổi dẫn đến tăng lợi nhuận, tăng cạnh tranh. Sản phẩm sản xuất ra 1000 chai như 1, góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật của máy chiết rót đẳng áp VAGGF4000

Model VAGGF4000
Đầu rửa 18
Đầu chiết 18
Đầu xoáy nắp 6
Công suất máy( chai 500ml/h) 3500
Công suất điện(kw/h) 3.6
Áp lực 0.4-0.6
Kích thước máy 3 in 1 2380*1900*2750
Trọng lượng(kg) 3500
Băng tải khí 2000*220*1000
Máy soi dị vật( D*R*C) 600*200*1000
Băng tải plastic( D*R*C) 2000

Cơ chế hoạt động của máy chiết rót đẳng áp VAGGF4000

Đầu tiên các vỏ chai thủy tinh sẽ được đưa tới băng tải khí để dịch chuyển chai và dồn sát chai tới vị trí các đầu rửa trong máy rửa, chiết và xoáy nắp 3 trong 1

Rửa chai

Với 18 đầu rửa chai được được bố trí thành 1 vòng tròn với khoảng cách đều nhau quay quanh 1 trục. Các đầu rửa này đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đầu rửa được kết nối với nguồn nước vô khuẩn qua hệ thống đường ống dẫn nước. Và rửa chai dựa vào áp lực 0.4-0.6. Chai thủy tinh sẽ được rửa sạch bằng nguồn nước vô khuẩn với công suất 3500 chai/h. Sau đó chai được băng tải bánh răng đưa tới vị trí chiết rót.

Chiết rót

Với 18 đầu chiết rót cũng được sắp xếp với khoảng cách đều nhau và tạo thành 1 vòng tròn quay quanh trục để đảm bảo quá trình chiết rót liên tục, khép kín với hiệu suất cao. Nguyên lý chiết đẳng áp với độ chính xác 99,9% giúp chiết rót và định lượng nước có ga vào chai chuẩn xác, không bị trào bọt khí. Tốc độ chiết 3500 chai/h.

Xoáy nắp chai.

Máy được trang bị 6 đầu xoáy nắp. Các đầu xoáy nắp này cũng là hàng nhập khẩu. Đầu đóng nắp được mạ thêm 1 lớp inox 304 cao cấp. Khả năng xoáy nắp nhanh. Nắp xoáy đẹp, chính xác, đều. Xoáy nắp bằng áp lực 0.4-0.6. Công suất xoáy nắp đạt 3500 nắp/h

Soi dị vật

Sau khi chai đã được chiết rót và đóng nắp sẽ được dịch chuyển ra khỏi chiếc máy rửa, chiết rót và xoáy nắp 3 trong 1 bằng hệ thống băng tải plastic. Tuy nhiên vẫn cẩn đảm bảo giám sát và kiểm tra lại xem chai thành phẩm có đảm bảo chất lượng không. Chai thành phẩm có lẫn các dị vật bất thường nào không. Vì vậy mà chiếc máy soi dị vật này được lắp đặt ngay ở vị trí sau chiếc máy chiết rót 3 trong 1. Máy có hệ thống đèn soi đơn sắc, khi ánh sáng chiếu xuyên qua chai thủy tinh. Người nhân công dễ dàng nhìn và nhận ra có dị vật bất thường nào lẫn ở trong và ngoài chai. Quá trình kiểm tra này thường được tiến hành theo xác suất. Kiểm tra ngẫu nhiên số lượng chai thành phẩm định.

Một số thiết bị khác tương thích với chiếc máy chiết rót đẳng áp VAGGF4000 quý khách hàng có thể đầu tư thêm.

Một số thiết bị khác tương thích với chiếc máy chiết rót đẳng áp VAGGF4000 quý khách hàng có thể đầu tư thêm

1. Máy tải và sắp chai VALS4000

Máy ứng dụng công nghệ tải và sắp chai vô cùng hiện đại. Bộ khung máy, khuôn đựng chai được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, độ bền cao. Máy được trang bị 2 bộ khuôn chai tạo nên sự đa dạng trong hoạt động sản xuất của khách hàng. Công nhân đổ vỏ chai thủy tinh vào khay đựng vỏ chai của máy. Sau đó tiến hành dựng chai vào các khuôn đựng chai. Máy sẽ tự động tải và cấp chai cho máy chiết rót 3 trong 1. Sử dụng chiếc máy này sẽ góp phần đảm bảo quá trình cấp vỏ chai thủy tinh đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm không gian sản xuất. Công suất tải 4000 chai/h.

2. Máy làm ấm chai VAA4000

Máy ứng dụng công nghệ làm ấm chai hiện đại của Hoa Kỳ. Công suất làm ấm khoảng 4000 chai/h. Máy tiêu thụ rất ít điện năng. Chiếc máy này sẽ góp phần tăng nhiệt độ của chai sau khi đi chiết rót ở trong buồng lạnh. Tạo điều kiện cho quá trình thả nhãn và dán nhãn đạt hiệu suất cao hơn.

Lưu ý khi sử dụng máy chiết rót đẳng áp VAGGF4000

Để lắp đặt sử dụng máy chiết rót đẳng áp VADGF4000 thì quý khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

1. Chuẩn bị mặt bằng lắp đặt với diện tích phù hợp
2. Chuẩn bị hệ thống đường điện đảm bảo đủ công suất 380v
3. Chuẩn bị sẵn vỏ chai thủy tinh cũng như nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất
4. Khi sử dụng cần vệ sinh máy sạch sẽ sau mỗi ca làm việc để đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như tuổi thọ máy
5. Nên bảo dưỡng máy định kỳ
6. Khi gặp sự cố cần liên hệ ngay với nhà cung cấp để được hỗ trợ bảo hành, bảo trì. Không nên tự tháo lắp máy. Không nên gọi thờ bên ngoài vì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy cũng như tuổi thọ máy

Nếu quý khách hàng quan tâm, muốn tìm hiểu và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này. Vui lòng liên hệ tới số 0949 414141 hoặc truy cập website: https://tapdoanvietan.com/

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy chiết rót đẳng áp chai thủy tinh VAGGF4000
Xếp hạng của bạn