Dây chuyền lọc nước Ro VAMD48T

SKU
VAMD48T
Còn trong kho
Giá từ 125.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Dây chuyền lọc nước RO cho máy làm đá viên công nghiệp Việt An

 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 48m3/24h
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001-2015

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Dây chuyền lọc nước RO 48m3 cho máy đá được cung cấp bởi công ty CP TMTH Việt An là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên tinh khiết hiện nay. Với công suất xử lý nước tinh khiết lớn lên đến 48 mét khối mỗi giờ nên thiết bị này thích hợp với nhiều đơn vị muốn nâng cao sản lượng đá viên tinh khiết đưa ra thị trường.

dây chuyền lọc nước Ro VMMD48T 48M3 cho máy làm đá viên

Dây chuyền lọc nước RO 48m3 cho máy đá

Hiện nay khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở tình trạng đáng báo động, nguồn nước bị nhiễm các chất độc hại, gây nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Chính vì thế thế mà hệ thống dùng để lọc nước, nước tinh khiết đang được rất nhiều đơn vị tổ chức, cá nhân sử dụng để lọc nước, sản xuất nước đóng chai, đóng bình để cung cấp nhu cầu sử dụng cho máy làm đá viên.

Dây chuyền lọc nước Ro 48m3 cho máy đá đây là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi. Với chất lượng sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú hiện nay. Mang lại sản phẩm với chất lượng hoàn hảo.

Việt An an cung cấp dây chuyền lọc nước đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều khách hàng.

Dây chuyền lọc nước RO 48m3 là gì? 

Hệ thống dây chuyền chuyên lọc nước tinh khiết RO cho máy làm đá viên là hệ thống máy móc chuyên dụng được dùng để lọc nước, xử lý nước tốt hiện nay. Chúng có khả năng chuyển các nguồn nước thông thường thành nước sạch tinh khiết qua phương pháp lọc RO, sử dụng điện năng và màng lọc kết hợp phương pháp vật lý thẩm thấu ngược, loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, hoá chất và thậm chí diệt khuẩn cả nguồn nước. Nguồn nước sau khi được xử lý lọc qua hệ thống lọc RO đạt tiêu chuẩn nước sạch tinh khiết theo các tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT, đảm bảo vệ sinh và sức khoẻ người sử dụng.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước RO 48m3 cho máy đá

Với việc thiết kế cơ chế tẩy rửa thủ công, màng lọc RO sẽ được làm sạch thường xuyên và cho tuổi thọ cao hơn, bên vững hơn khi không sử dụng van. Điều này giúp cho thiết bị được ổn định, cho tuổi thọ cao và hạn chế chi phí sửa chữa, do màng lọc RO có chi phí khá đắt.

Cải thiện khả năng hoạt động của toàn bộ hệ thống, giúp cho nước thành phẩm có độ tinh khiết lên tới 100%, ngon và ngọt hơn so với nước uống thông thường. Giúp giảm chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước), đảm bảo luôn trong ngưỡng tiêu chuẩn cho phép dưới 100 mg/l khi sử dụng dây chuyền lọc nước Ro được lắp ráp bằng quy trình tiến tiến, thiết bị có độ bền bỉ cũng như hạn chế tối đa tiếng ồn mà những sản phẩm khác không thể làm được.

Lí do bạn nên sử dụng dây chuyền lọc nước Ro 48m3 cho máy đá

Chất lượng ISO 9001:2015

Dây chuyền lọc nước cho máy đá được sản xuất tại Hoa Kỳ. Quá trình lọc nước khép kín, tự động, chất lượng nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đây là sản phẩm lọc nước được đánh cao bởi những khách hàng đã tin dùng sản phẩm.

Giá hợp lý

Hiện nay Việt An đang cung cấp sản phẩm dây chuyền lọc nước cho máy đá Ro ra thị trường với mức giá rẻ cho một sản phẩm chính hãng, có thể xử lý được 48 khối nước bẩn thành nước tinh khiết mỗi giờ. Sản phẩm được Việt An phân phối thương hiệu tại Việt Nam vì vậy mà khi quý khách mua sản phẩm trực tiếp tại Việt An sẽ được hưởng mức giá thấp hơn từ 10-15% so với việc mua sản phẩm ở các đơn vị khác.

Lọc nước thông minh

Dây chuyền sản xuất nước RO cho máy đá ứng dụng công nghệ lọc nước RO có thể lọc được nhiều loại nước từ nước giếng, nước ngầm, nước máy, nước ao hồ… thành nước tinh khiết. Không dừng lại ở đó do được thiết kế đặc biệt để cải tiến các hạn chế trong công nghệ lọc RO cũ.

Dễ dàng vận chuyển lắp đặt

Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp hiện đại, gọn nhẹ nên dù là dòng lọc nước công nghiệp nhưng khối lượng của dây chuyền lọc nước nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển, không tốn nhiều diện tích lắp đặt.

Tiết kiệm điện năng

Là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kì với ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện tối đa nên khi sở hữu sản phẩm lọc nước Ro của chúng tôi bạn đã có thể tiết kiệm được tới 30% chi phí tiêu thụ điện so với những sản phẩm lọc nước ứng dụng các công nghệ cũ. Chính điều này đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở sản xuất mới hạ được giá thành sản phẩm để có thể cạnh tranh được với các đơn vị sản xuất khác mà vẫn thu được lợi nhuận cao.

Việt An chuyên cung cấp các sản phẩm dây chuyền lọc nước Ro 48m3 cho máy đá chính hãng. Với các khách hàng mua nhiều sản phẩm sẽ được hưởng chính sách khách hàng đặc biệt. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tới số 0949 41 41 41. Xin chân thành cảm ơn!

 

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Dây chuyền lọc nước Ro VAMD48T
Xếp hạng của bạn