Dây chuyền lọc nước Ro VAMD7T

SKU
VAMD7T
Còn trong kho
Giá từ 28.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Dây chuyền lọc nước RO cho máy làm đá viên công nghiệp Việt An

 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 7m3/24h
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001-2015

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Dây chuyền lọc nước RO 7m3 chất lượng cung cấp bởi Việt An chuyên dùng cho máy làm đá viên công nghiệp. Hiện nay khi thời tiết ngày càng nóng lên. Nhu cầu sử dụng nước đá để giải khát, bảo quản thực phẩm ngày càng lớn. Kèm theo yêu cầu lớn về số lượng nước đá thì yêu cầu chất lượng nước đá cũng cao không kém. Những ảnh hưởng của nước đá bẩn đã làm cho người tiêu dùng vô cùng lo lắng. Người dân giờ đây đã không còn lựa chọn sử dụng các loại nước đá không đảm bảo và chuyển sang dùng nước đá tinh khiết.

dây chuyền lọc nước 7m3 cho máy đá VAMD7T

Máy làm đá viên Việt An được biết đến với quá trình vận hành, sản xuất đá viên hoàn toàn khép kín, đảm bảo chất lượng đá sạch tinh khiết đến tay người dùng. Tuy nhiên chất lượng nguồn nước đầu vào lại là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chất lượng đá viên thành phẩm. Sử dụng đá viên không rõ nguồn gốc, làm từ nước bẩn sẽ có thể gây ra các vụ ngộ độc nước đá, ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng và uy tín của đơn vị kinh doanh. Một vụ “bê bối” ngộ độc đá bẩn có thể là “đòn chí mạng” hủy hoại tên tuổi và tương lai của đơn vị. Lúc này chủ động sản xuất đá viên sạch với Combo máy lọc nước và Máy làm đá viên Việt An sẽ là giải pháp tốt để giải quyết vấn đề này.

Vì sao phải sử dụng dây chuyền lọc nước RO 7m3 cho máy làm đá

Bản thân máy đá thì có thể tạo ra được nước đá. Chất lượng nước đá phải phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước sử dụng để làm đá. Để tồn tại và phát triển thì tất cả các cơ sở sản xuất đá đã và đang hoạt động phải chủ động tạo ra nguồn nước tinh khiết cấp cho máy đá.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước đá tinh khiết của thị trường đáp ứng yêu cầu của các hộ kinh doanh, của người tiêu dùng. Công ty Việt An đã nghiên cứu và cho ra dòng dây chuyền lọc nước cho máy làm đá viên chuyên dụng.

Dây chuyền lọc nước cho máy làm đá viên có điểm gì đặc biệt?

Được sản xuất tại Hoa Kỳ với các linh kiện, vật liệu lọc tốt có nguồn gốc xuất xứ từ các nước tiên tiến trong lĩnh vực lọc nước hiện nay. Quy trình sản xuất cũng như lắp ráp sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay. Sản phẩm có thể chạy liên tục 24/7 và tuổi thọ trên 10 năm.

Dây chuyền lọc nước RO chuyên dùng cho máy làm đá viên của Việt An lại được thiết kế rất gọn nhẹ, không tốn diện tích của cơ sở sản xuất. Hơn nữa từng đường nét tinh xảo, thẩm mỹ cao nên dễ dàng vệ sinh, bảo quản.

Được thiết kế với bảng điện tử thông minh, có khả năng tự động ngắt khi có sự cố. Quá trình lọc nước hoàn toàn tự động.

Với ứng dụng thiết kế đặc biệt, hiện đại nên dây chuyền lọc nước chuyên dùng cho máy làm đá viên tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức tối đa, sẽ có thể tiết kiệm từ 10 – 30% chi phí tiêu thụ điện so với các sản phẩm khác.

Lợi ích khi sử dụng dây chuyền lọc nước RO cho máy đá

Chủ động được chất lượng nước đá thành phẩm.

Đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Cải thiện được công nghệ, quy trình sản xuất nước đá.

Với trang thiết bị hiện đại, cách quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề công ty Việt An đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ ra hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước.

Việt An không chỉ là đơn vị sản xuất máy làm đá viên uy tín Việt Nam mà còn là nhà cung cấp dây chuyền lọc nước ro công nghiệp thương hiệu VA uy tín Việt Nam. Nếu bạn muốn đa dạng hoạt động sản xuất kinh doanh. Bạn vừa muốn sản xuất đá vừa muốn sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình? Việt An sẽ cung cấp cho bạn các loại dây chuyền lọc nước công nghiệp công suất từ 150 lít đến 70000 lít. Để tham khảo thêm các thông tin sản phẩm Việt An cung cấp.

Hãy liên với Việt An theo số hotline: 0949.41.41.41 để sở hữu ngay dây chuyền lọc nước Ro 7m3 cho máy đá chuyên dùng cho máy làm đá viên công nghiệp, để đá thành phẩm có độ sạch tinh khiết và chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam hiện nay.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Dây chuyền lọc nước Ro VAMD7T
Xếp hạng của bạn