Còn trong kho
Giá từ 75.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Kho lạnh 12m3 KL12 dành cho máy làm đá viên và bảo quản thực phẩm

 • Chất lượng Cao
 • Bảo hành dài hạn
 • Giá rẻ
 • Miễn Phí vận chuyển lắp đặt
 • Model: KL12

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Bạn muốn tư vấn thiết kế, lắp đặt, sử dụng và tìm hiểu về kho lạnh 12m3 công nghiệp. Công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An chuyên cung cấp máy làm đá viên, dây chuyên lọc nước, kho đông lạnh…. Chỉ cần gọi đến số: 0943.41.41.41 các chuyên gia của chúng tôi sẽ giới thiệu, tư vấn thiết kế, bảo trì bảo dưỡng kho lạnh tốt cho bạn. Tại đây sẽ có dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh với giá cạnh tranh trên thị trường. Chất lượng dịch vụ và chất lượng bảo hành tốt.

Kho lạnh 12M3 KL12

Kho lạnh đang là giải pháp hiệu quả trong việc bảo quản thực phẩm, bảo quản đá viên tin khiết. Với diện tích không gian rộng và nhiệt độ bảo quản phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau. Giúp cho sản phẩm được bảo quản ở môi trường với điều kiện tốt. Tất cả sản phẩm trong kho lạnh đều được làm lạnh bằng hệ thống dàn lạnh công nghiệp hiện đại. Với mỗi một loại kho lạnh sẽ có sức chứa khác nhau tùy thuộc vào diện tích thiết kế.

Kho lạnh bảo quản đá viên được sử dụng để hỗ trợ cho máy làm đá viên. Khi đá viên được tạo ra từ máy làm đá viên, đá vẫn còn non, dễ bị tan chảy. Do vậy, cần chuyển đá vào kho lạnh bảo quản đá viên trong nhiệt độ từ -6 đến -3 độ C để có sản phẩm đá viên tốt.

Ưu điểm vượt trội của kho lạnh bảo quản đá viên mang lại

 • Khả năng hoạt động của kho lạnh bền bỉ, liên tục.
 • Lưu trữ được đá với số lượng lớn.
 • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
 • Hệ thống điều khiển của kho lạnh hoàn toàn được thiết kế tự động giúp người sử dụng có thể điều khiển linh hoạt, dễ dàng.
 • Hệ thống làm lạnh hoạt động hết công suất giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa có thể.
 • Mọi giải đáp hữu ích về kho lạnh bảo quản đá viên bạn có thể liên lạc trực tiếp đến Việt An để được giải đáp nhanh.

Lưu ý: khi bảo quản đá viên trong kho lạnh cần tuần thủ lắp đặt kho lạnh theo một số quy định chặt chẽ về nhiệt độ, chất liệu lắp ráp kho,… -6 đến -3 độ C là nhiệt độ ổn địng để bảo quản đá viên trong kho lạnh.

Thông số kĩ thuật của kho lạnh 12 m3

Kho lạnh  bảo quản đá

MODEL

KL12

Thể tích (m3)

12

Kích thước kho (mm)

3000*2000*2000

Công suất điện-Power (kw/h)

0.5

 Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

2

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh-Refrigeran

R22

Giá-Price (VNĐ)

 Liên hệ

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp phải đảm bảo các tiêu chuẩn cơ sở sau:

Kho lạnh được lắp đặt thiết kế phù hợp với dây chuyền sản xuất. Thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đồng thời tiết kiệm được năng lượng.

Kho đông lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị: Cửa, tấm cách nhiệt panel PU, tủ điện, quạt thông gió, hệ thống thoát nước, dàn lạnh, đèn, nhiệt kế để theo dõi nhiệt độ. Các thiết bị vận hành tốt, đươc bố trí lắp đặt và sắp xếp một cách khoa học

Lắp đặt kho lạnh có dung tích đủ để chứa được mọt lượng sản phẩm định theo năng lực sản xuất của công ty. Kho đông lạnh công nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng và doanh nghiệp đang áp dụng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (nếu đối tượng bảo quản là thực phẩm, dược phẩm) an toàn hóa chất (nếu đối tượng bảo quản là hóa chất)..

Kho lạnh được lắp đặt phải được bảo dưỡng định kỳ 03 tháng một lần. Vệ sinh thường xuyên. Theo dõi và khắc phục sự cố kịp thời.

Yêu cầu thiết kế của kho lạnh 12m3

Vì kho lạnh chứa hàng hóa nên việc đảm bảo kho lạnh hoạt động tốt là một điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải chú trọng. Cho nên, việc thiết kế kho lạnh cần kỹ lưỡng và đảm bảo một số yêu cầu cơ bản sau:

Về mặt bằng

Kho lạnh cần được xây dựng ở những nơi khô ráo, không bị ngập nước hoặc đọng nước. Tránh xa những các nguồn gây ô nhiễm, thuận tiện về giao thông và gần nguồn cung cấp điện đảm bảo ổn định cho sản xuất. Đồng thời mặt bằng của kho lạnh cần đủ rộng để thuận tiện cho việc sắp xếp, bốc dỡ và vận chuyển sản phẩm.

Về kết cấu

Độ cao của nền kho lạnh và phòng đệm so với mặt bằng quanh kho là từ 0,8 – 1,4m. Phòng đệm có chiều rộng tối thiểu vào khoảng là 5m. Thiết kế kho lạnh cần có kết cấu bền chắc, có vách ngăn, mái che không dột, cách nhiệt tốt.

Cấu tạo kho lạnh phải được thiết kế làm sao khi khi xả băng, nước từ giàn lạnh trên trần kho, nền kho được chảy hết ra ngoài. Thiết kế và cấu tạo khu vực bốc dỡ hàng sao cho thuận tiện đảm bảo ngăn chặn, hạn chế khí nóng và hơi nước vào kho lạnh, hạn chế dao động nhiệt độ khi bốc dỡ hàng.

Ngoài ra, cửa của kho lạnh cần phải làm bằng những vật liệu bền, không độc, không gỉ, không ngấm nước. Có khả cách nhiệt tốt, có bề mặt nhẵn và được cấu tạo dễ làm vệ sinh, khử trùng. Đặc biệt, khi đóng cửa phải đảm bảo kín và các tấm màn che tại cửa kho lạnh được làm bằng vật liệu phù hợp.

Như vậy, để lắp đặt kho lạnh bạn cần phải trang bị cho mình rất nhiều kiến thức liên quan. Phải am hiểu về kho đông lạnh và nguyên lý hoạt động của chúng đồng thời cũng nên sáng suốt. Lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên lắp đặt và bảo dưỡng kho đông lạnh công nghiệp để nhận được những tư vấn kịp thời và hữu ích. Việt An là đơn vị tốt để bạn lựa chọn lắp đặt kho lạnh cho bạn!

 

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Kho lạnh 12M3 KL12
Xếp hạng của bạn