Gầu tải G15 - Giá rẻ tại Việt An, công nghệ mới 2021

SKU
Gầu tải G15
Còn trong kho
Giá từ 30.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Gầu tải G15 cho máy làm đá viên công nghiệp của Việt An

 • Hãng sản xuất: VA
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001-2015
 • Chất liệu: Inox 304
 • Niên hạn 10 năm

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Bạn đã nghe nói đến gầu tải đá hay hệ thống đóng gói đá viên tinh khiết chưa? Bạn có biết công dụng và những lợi ích mang lại của chúng là gì không? Hãy theo dõi bài viết này của Việt An để biết thêm thông tin hữu ích nhé!

Gầu tảiGầu tải G15

Gầu tải G15 được thiết kế theo công nghệ mới 2021 của Mỹ. Được Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sản xuất tại Việt Nam. Với thiết kế theo kiểu dáng rất gọn, tiện dụng việc lắp đặt máy đơn giản với mọi vị trí, và an toàn cho người sản xuất. Motor nhập khẩu công nghệ Hoa kì giúp quy trình nhanh chóng và sạch sẽ.

Gầu tải G15 tại việt An

Gầu tải G15 phù hợp cho máy làm đá viên công nghiệp công suất từ 10 tấn cho đến 15 tấn. Đây là một bộ phận có vai trò quan trọng và cần thiết với một cơ sở kinh doanh đá viên nói chung. Vì quy mô sản xuất kinh doanh đá viên chắc chắn lớn hơn việc sử dụng đá viên trong các hộ giá đình nên chúng ta không thể đóng gói đá viên một cách thủ công vừa mất thời gian mà vừa mất vệ sinh.  đó là khi sản xuất với quy mô lớn, hàng ngàn kg đá mỗi ngày.

Chúng tôi, Công ty Cổ phần TMTH Việt An sáng tạo học hỏi các công nghệ tiên tiến của các nước châu Âu để thiết kế ra gầu tải G15 phù hợp với máy làm đá viên công nghiệp. Việc ứng dụng gầu tải trong sản xuất đá viên công nghiệp của Việt An để thay thế bàn tay con người giúp quý khách đóng túi đá viên một cách đơn giản, tránh mất sức người và thời gian vào khâu đóng gói. 

Mua máy làm đá viên tặng kèm hệ thống đóng gói

Vâng hiện tại đây là chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn tại Việt An. Khi khách hàng mua máy làm đá viên công suất từ 10 tấn cho đến 15 tấn, khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống gầu tải G5 này. Nếu bạn mua riêng thì chiếc gầu tải này đang có mức giá niêm yết là 25 triệu VNĐ.

Hệ thống đóng gói nhanh chóng và tiện lợi đây chính là ưu điểm chính gầu tải, để quy trình đóng đá nhanh chóng thì đây là thiết bị bạn cần có. Khi mua máy làm đá viên iNox mới 100% khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống đóng gói nên không tốn chi phí phát sinh cho thiết bị này.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh với mô hình đá sạch tinh khiết thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Việt An qua hotline: 0949414141 hoặc 0943414141. Quý khách sẽ được tư vấn quy trình xây dựng mô hình kinh doanh từ A-Z. Được tư vấn mua máy làm đá viên công suất phù hợp …

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến gầu tải G15 cho máy làm đá viên công nghiệp Việt An!

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Gầu tải G15 - Giá rẻ tại Việt An, công nghệ mới 2021
Xếp hạng của bạn