Hệ thống gầu tải G3 cho máy làm đá viên công nghiệp giá rẻ

SKU
Gầu tải G3
Còn trong kho
Giá từ 17.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Gầu tải G3 cho máy làm đá viên công nghiệp của Việt An

 • Hãng sản xuất: VA
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001-2015
 • Chất liệu: Inox 304
 • Độ bền trên 10 năm

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Hiện nay nhu cầu đảm bảo vệ sinh thực phẩm tại các đơn vị sản xuất đá viên tăng cao. Quy trình đóng gói đá viên là khâu cũng rất quan trọng vì thế cần sử dụng gầu tải G3 hay còn gọi là hệ thống đóng gói để giúp quy trình đóng túi đá viên nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Gầu tải G3 cho máy làm đá viên

Hệ thống gầu tải đá cho máy làm đá viên công nghiệp là một thiết bị quan trọng. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất đá viên tinh khiết. Gầu tải là một thiết bị vận chuyển đá theo phương nghiêng hoặc phương thẳng đứng trong máy làm đá. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm công sức lao động, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm… đây là sản phẩm được đa số các đơn vị sản xuất cần trang bị trong mô hình kinh doanh đá viên của mình.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống gầu tải G3

Hệ thống gầu tải G3 do Việt An sản xuất phù hợp với công suất máy làm đá viên từ 1 tấn đến 3 tấn.

Cấu tạo của gầu tải G3 gồm có một trục gầu tải chính được làm bằng thép inox không gỉ. Được thiết kế xung quanh trục gầu chính là các xoắn tải đá. Có nhiệm vụ đưa sản phẩm đá từ khung gầu tải đá ra ngoài.

Gầu tải vật liệu từ phía chân gầu đi lên phía trên và đổ ra ngoài theo phương pháp chủ yếu là đổ nhờ lực ly tâm và trọng lực. Ở phương pháp ly tâm gầu chứa đầy vật liệu. Khi đi vào phần bán kính cong của xoắn tải đá sẽ xuất hiện lực ly tâm. Làm cho vật liệu văng ra khỏi gầu và rơi xuống đúng vào miệng ống dẫn vật liệu ra. Lực ly tâm sinh ra phụ thuộc vào tốc độ quay của trục gầu tải chính. Nếu trục gầu tải chính quay nhanh thì tốc độ đưa đá ra ngoài sẽ nhanh hơn và ngược lại.

Lợi ích khi áp dụng gầu tải G3 đá vào sản xuất.

Thử tưởng tượng khi quý khách xây dựng một cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên tinh khiết. Quý khách không thể ngồi cân đá viên rồi bốc đá viên bằng tay cho vào túi được. Nếu quý khách làm bằng tay thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Đá viên cũng rất lạnh khiến bạn bị tê cóng tay, lâu ngày có thể gây ra bệnh xương khớp.

Vì vậy việc ứng dụng hệ thống gầu tải G3 vào sản xuất là vô cùng cần thiết. Công ty Việt An đã không ngừng suy nghĩ, tìm tòi, sáng tạo học hỏi. Các công nghệ tiến tiến của Mỹ để thiết kế ra hệ thống đóng gói đá viên. Hệ thống gầu tải đá viên này của chúng tôi sẽ giúp quý khách đóng túi đá viên một cách đơn giản, tránh mất sức người và thời gian vào khâu đóng gói.

Việt An cung cấp đa dạng gầu tải với các kích cỡ khác nhau, dành cho máy làm đá viên công nghiệp với công suất từ 1 tấn đến 120 tấn. Bên cạnh đó chúng tôi còn là địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm máy làm đá sạch công nghiệp, dây chuyền lọc nước, máy thổi chai, máy chiết rót… Chất lượng uy tín Việt nam.

Một điều đặc biệt khi bất khì khách hàng nào mua máy làm đá viên công nghiệp từ 1 tấn đến 3 tấn tại Việt An đều sẽ được tặng kèm hệ thống gầu tải G3 đá này. Đây là một ưu đãi chưa đơn vị nào có. Để được báo giá và các thông tin cần thiết khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi: 0949414141 hoặc 0942414141. Phúc An hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Hệ thống gầu tải G3 cho máy làm đá viên công nghiệp giá rẻ
Xếp hạng của bạn