Gầu tải G30 - Công nghệ mới 2021. Giá Rẻ

SKU
Gầu tải G30
Còn trong kho
Giá từ 45.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Gầu tải G30 cho máy làm đá viên công nghiệp của Việt An

 • Hãng sản xuất: VA
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001-2015
 • Chất liệu: Inox 304
 • Độ bền trên 10 năm

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Hệ thống gầu tải G30 cho máy làm đá viên công nghiệp là một thiết bị quan trọng. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất đá viên tinh khiết. Gầu tải là một thiết bị vận chuyển đá theo phương nghiêng hoặc phương thẳng đứng trong máy làm đá. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm công sức lao động, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm… đây là sản phẩm được đa số các đơn vị sản xuất cần trang bị trong mô hình kinh doanh đá viên của mình.

Gầu tải G30

Ưu điểm của gầu tải 30 với máy làm đá viên

Thử tưởng tượng khi quý khách xây dựng một cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên tinh khiết. Quý khách không thể ngồi cân đá viên rồi bốc đá viên bằng tay cho vào túi được. Nếu quý khách làm bằng tay thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Đá viên cũng rất lạnh khiến bạn bị tê cóng tay, lâu ngày có thể gây ra bệnh xương khớp.

Vì vậy việc ứng dụng hệ thống gầu tải G30 vào sản xuất là vô cùng cần thiết. Công ty Việt An đã không ngừng suy nghĩ, tìm tòi, sáng tạo học hỏi. Các công nghệ tiến tiến của Mỹ để thiết kế ra hệ thống đóng gói đá viên. Hệ thống gầu tải đá viên này của chúng tôi sẽ giúp quý khách đóng túi đá viên một cách đơn giản, tránh mất sức người và thời gian vào khâu đóng gói.

Việt An cung cấp đa dạng gầu tải với các kích cỡ khác nhau, dành cho máy làm đá viên công nghiệp với công suất từ 1 tấn đến 120 tấn. Bên cạnh đó chúng tôi còn là địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm máy làm đá sạch công nghiệp, dây chuyền lọc nước, máy thổi chai, máy chiết rót… Chất lượng uy tín Việt nam.

Cấu tạo của gầu tải G30

Gầu tải được cấu tạo từ iNox 304 vì vậy khách hàng có thể yên tâm độ bền cao.

Gầu tải G630 gồm các bộ phận chính như: Motor, trục xoắn đá, thùng chứa. Gầu tải G30 hoạt động như sau:

Gầu tải đá viên tinh khiết từ phía chân gàu đi lên phía trên và đổ ra ngoài theo phương pháp chủ yếu là đổ nhờ lực ly tâm và trọng lực. Ở phương pháp ly tâm gầu chứa đầy đá viên. Khi đi vào phần bán kính cong của xoắn tải đá sẽ xuất hiện lực ly tâm. Làm cho vật liệu văng ra khỏi gầu và rơi xuống đúng vào miệng ống dẫn vật liệu ra. Lực ly tâm sinh ra phụ thuộc vào tốc độ quay của trục gầu tải chính. Nếu trục gàu tải chính quay nhanh thì tốc độ đưa đá ra ngoài sẽ nhanh hơn và ngược lại.

Gầu tải mang lại nhiều lợi ích ch doanh nghiệp

Gầu tải cho máy làm đá viên là một bộ phận có vai trò quan trọng và cần thiết với một cơ sở kinh doanh đá viên nói chung. Vì quy mô sản xuất kinh doanh đá viên chắc chắn lớn hơn việc sử dụng đá viên trong các hộ giá đình nên chúng ta không thể đóng gói đá viên một cách thủ công vừa mất thời gian mà vừa mất vệ sinh.

Gầu tải sẽ thay thế con người bằng cách tự động đóng gói đá vào túi khi có đủ nguyên liệu là đá viên và túi đựng.

Bên cạnh đó, nếu trực tiếp dùng tay để đóng gói đá viên thì chúng ta phải sử dụng đồ bảo hộ, vì đá có nhiệt độ rất lạnh khiến tay của ta bị lạnh, cóng và không thể tiếp tục công việc này trong một thời gian dài.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại đã giúp các ngành công nghiệp sản xuất không còn phụ thuộc vào lao động con người mà đã có máy móc thay thế. đó là những công việc ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động thì lại càng thấy vai trò của máy móc, người máy hữu ích như thế nào.

Việc áp dụng gầu tải tự động trong dây chuyền sản xuất đá viên sẽ là giải pháp tối ưu, an toàn và tiết kiệm với doanh nghiệp khi muốn cải thiện tình hình sản xuất ngày càng phát triển. Đưa và sản xuất một Gàu tải tự động giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích bởi tính linh hoạt và chi phí thấp. Và đặc biệt nâng cao tính hiện đại hóa trong sản xuất của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp nên tầm cao mới khi sử dụng các hệ thống tự động mang tính hiện đại hóa.

Hãy liên hệ với Việt An để biết giá cụ thể của các gầu tải dùng cho máy làm đá viên cũng như được chúng tôi tư vấn các thông tin về sản phẩm, giúp bạn hiểu rõ về gầu tải G30 này cũng như các sản phẩm thiết bị phụ trợ khác như linh kiện máy làm đá viên sạch, dây chuyền lọc nước, ... mà chúng tôi cung cấp qua hotline: 0949414141.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Gầu tải G30 - Công nghệ mới 2021. Giá Rẻ
Xếp hạng của bạn