Gầu tải G69 - Công nghệ mới từ Hoa Kì

SKU
Gầu tải G9
Còn trong kho
Giá từ 25.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Gầu tải G9 cho máy làm đá viên công nghiệp của Việt An

 • Hãng sản xuất: VA
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001-2015
 • Chất liệu: Inox 304
 • Niên hạn 10 năm

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Gầu tải G9 được Việt An sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001- 2015, kết cấu chủ yếu bằng iNox 304 bền bỉ chắc chắn cho quy trình sản xuất đá viên của bạn trở lên nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Gầu tải G9

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa, chiết rót, máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro uy tín Việt Nam.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Việt An đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành máy móc công nghiệp Việt Nam và các nước ASEAN. Với những thành tích đạt được, Việt An đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng xứng đáng.

Gầu tải G9 công nghệ mới tại Việt An

Máy làm đá viên công nghiệp muốn hoạt động tốt quy trình sản suất đạt chuẩn không thể thiếu các phụ kiện đi kèm như: dây chuyền lọc nước, hệ thống gàu tải … Mỗi loại phụ kiện với mục đích khác nhau nhưng điều giúp quy trình sản xuất nhanh chóng và đảm bảp ATVSTP.

Gầu tải G9 tại Việt An bạn có thể yên tâm về công suất cũng như hiệu quả của máy. Mỗi máy đóng gói đá viên được làm từ chất liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe, đã được kiểm định và chứng nhận bởi cơ quan thẩm quyền.

Áp dụng gầu tải G9 trong dây chuyền sản xuất đá viên sẽ là giải pháp tối ưu, an toàn và tiết kiệm với doanh nghiệp khi muốn cải thiện tình hình sản xuất ngày càng phát triển. Đưa và sản xuất một Gầu tải tự động giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích bởi tính linh hoạt và chi phí thấp. Và đặc biệt nâng cao tính hiện đại hóa trong sản xuất của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp nên tầm cao mới khi sử dụng các hệ thống tự động mang tính hiện đại hóa.

Gầu tải G9 phù hợp với máy làm đá viên công suất nào?

Với model G9 sẽ phù hợp với các  máy làm đá viên công suất từ 8 tấn đến 9 tấn. Nếu khách hàng mua máy làm đá viên tại công ty cổ phần TMTH Việt An Quý khách sẽ được tặng kèm thêm hệ thống gầu tải này. Đây là chương trình ưu đãi có 1-0-2 có riêng tại Việt An.

Các khách hàng của Việt An rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn đang quan tâm đến gầu tải G9 hay bất kì sản phẩm nào tại Việt An hãy liên hệ qua hotline: 0949414141 hoặc 0942414141. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Gầu tải G69 - Công nghệ mới từ Hoa Kì
Xếp hạng của bạn