Cột lọc nước inox VA350I

SKU
VA350I
Còn trong kho
Giá từ 0,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Model: VA350I.
Thương hiệu: VA
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 1 năm
Độ bền trên 20 năm

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Cột lọc nước VA350I là một trong rất nhiều cột lọc được làm bằng chất liệu inox được nhiều người lựa chọn sử dụng. Cột lọc này được Việt An sản xuất, phân phối trực tiếp tới tay người dùng. Cam kết chất lượng, Giá.
Với thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, dễ lắp đặt. Độ bền >20 năm.
Chức năng chính của cột lọc VA350I: để chứa các vật liệu lọc nước nhằm loại bỏ các tạp chất, độc tố, màu, mùi.v.v.v ra khỏi nước, cho bạn nguồn nước an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng, sản xuất.
Cột lọc nước inox được đánh giá là loại cột lọc “nồi đồng cối đá”. Khả năng chịu được nhiệt độ cao. Khả năng chống oxi hóa, chống ăn mòn tốt. Không mất chi phí duy tu bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng.

Cột lọc inox VA350I với ưu điểm nổi bật

 • Được làm từ 100% inox 304
 • Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao
 • Dễ vận chuyển, dễ lắp đặt
 • Không tốn diện tích lắp đặt
 • Có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa cao
 • An toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người
 • Khả năng chịu nhiệt độ cao
 • Không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời
 • Các thông số kỹ thuật của cột lọc chính xác tuyệt đối
 • Tương thích với nhiều loại van lọc, đường ống nước
 • Độ bền trên 20 năm

Thông số cột lọc inox VA350I

• Kích thước: Φ 350 x 1.560 mm
• Cửa ra: ở trên
• Miệng cửa ra: 80 mm
• Lưu lượng: 3000 L/h
• Áp suất tối đa lên đến 150psi.
• Bảo hành: 1 năm

Công dụng của cột lọc inox VA350I

Được thiết kế với dạng hình trụ, rỗng ở giữa để chứa các vật liệu lọc nước trong các hệ thống lọc và xử lý nước có công suất lên tới 3000 lít một giờ.
Có thể dùng để xử lý nước đầu nguồn cho gia đình
Có thể dùng để loại bỏ kim loại nặng
Dùng để loại bỏ màu, mùi lẫn trong nước
Dùng để loại bỏ canxi, làm mềm nước.
Có thể dùng để làm hệ thống tiền xử lý nước cho công nghệ RO trong hệ thống lọc nước tinh khiết RO
Hiện nay có rất nhiều các dây chuyền lọc nước điện giải, dây chuyền lọc nước tạo khoáng cũng sử dụng cột lọc inox này.

Hạn chế của cột lọc inox so với các cột lọc khác

Chi phí đầu tư ban đầu để mua cột lọc inox VA350I sẽ cao hơn so với các loại cột lọc bằng chất liệu khác. Đây là điểm hạn chế của loại cột inox này. Có lẽ vì vậy mà hầu cột lọc inox được lựa chọn sử dụng nhiều ở thành phố hơn là ở các khu vực nông thôn.
Những tổ chức, cá nhân có điều kiện kinh tế, thích lựa chọn sử dụng cột lọc có độ bền cao, “đắt sắt ra miếng” thì sẽ lựa chọn sử dụng cột lọc inox này.

Cột lọc inox được sử dụng trong những hệ thống lọc nước nào

Hệ thống lọc nước sinh hoạt

Nước sinh hoạt hiện nay đang bị ô nhiễm khá nghiêm trọng. Vì vậy cần loại bỏ đi những tạp chất độc hại ra khỏi nước. Để cung cấp ra loại nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn: QCVN 02: 2009/BYT.
Để xác định nguồn nước có đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt hay không thì bạn cần tiến hành mang nguồn nước đi xét nghiệm. Cần tiến hành xét nghiệm chất lượng nước trước khi xử lý và sau khi xử lý qua hệ thống lọc nước sinh hoạt để từ đó đánh giá được hiệu quả của hệ thống.
Thông thường thì có 2 đến 3 cột lọc inox được thiết kế trong hệ thống lọc nước sinh hoạt này.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình.

Đây là dây chuyền lọc được sử dụng trong các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình. Dây chuyền này sử dụng công nghệ lọc RO hoặc công nghệ lọc nano. Trước khi nước được xử lý qua màng lọc RO hoặc màng lọc nano thì sẽ được xử lý qua hệ thống tiền lọc.
Hệ thống tiền lọc được thiết kế gồm cột lọc inox chứa các vật liệu lọa bỏ kim loại nặng, vật liệu khử mùi, khử độc tố, vật liệu khử đá vôi và làm mềm nước. Có 3 cột lọc inox được sử dụng. Trên 3 cột lọc inox được lắp đặt thêm van lọc, có thể là van cơ hoặc van tự động để xục rửa vật liệu lọc nước. Nước sau đó sẽ được đưa tới màng ro hoặc nano-> tạo ra nước tinh khiết QCVN 6-1: 2010/BYT.

Dây chuyền lọc nước điện giải

Đây là dây chuyền lọc nước kết hợp với máy điện giải để điện phân nước, tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen với công suất cao.
Thường dây chuyền này chủ yếu sử dụng cột lọc nước bằng chất liệu inox hơn là sử dụng các cột lọc bằng chất liệu khác.
Dây chuyền lọc nước điện giải cũng được thiết kế có 3 cột lọc nước inox để chứa đựng các vật liệu lọc, xử lý nước để tạo ra nguồn nước đạt chuẩn trước khi đưa tới máy điện giải, điện phân nước. Với dây chuyền lọc nước điện giải thì thường sử dụng các hệ thống van tự động để lắp đặt lên trên các cột lọc inox để xục rửa vật liệu lọc một cách tự động.

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng

Là dây chuyền vừa có khả năng lọc nước và vừa có khả năng bổ sung khoáng chất cho nước để tạo ra nguồn nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT.
Ở dây chuyền lọc nước tạo khoáng này thì lại sử dụng đến 4 cột lọc inox VA350I. Trong đó 3 cột lọc để chứa vật liệu lọc và xử lý nước. 1 cột lọc inox để chứa hạt tạo khoáng.
Trên 4 cột lọc inox cũng đều được lắp đặt thêm van lọc tự động để tự động xục rửa vật liệu lọc nước, tự xục rửa hạt tạo khoáng.
Cho các vật liệu lọc nước vào cột lọc inox có nhanh không?
Khi tiến hành cho các vật liệu lọc nước vào cột lọc inox sẽ nhanh hơn nhiều so với cho vào các cột lọc bằng chất liệu khác. Điều này đã được kiểm nghiệm và đánh giá thực tế. Vì vậy mà chi phí thay thế vật liệu lọc sử dụng cột inox cũng sẽ thấp hơn so với sử dụng cột bằng chất liệu khác.

Địa chỉ cung cấp cột inox chính hãng, chất lượng

Không phải cột inox nào cũng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Bởi có rất nhiều loại inox như inox 201, inox 304. Các cột lọc bằng inox 304 sẽ có chất lượng vượt trội và có giá thành cao hơn so với các loại cột inox khác. Để đảm bảo mua được cột inox VA350I bằng chất liệu inox 304 cao cấp, chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ với Việt An. Đây là nơi chuyên sản xuất, phân phối dây chuyền hệ thống lọc nước RO tinh khiết, cột lọc nước inox chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý. Hotline đặt hàng: 0949 414141.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Cột lọc nước inox VA350I
Xếp hạng của bạn