DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI 2000 LÍT/H VAIAD2000

SKU
DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI 2000 LÍT/H VAIAD2000
Còn trong kho
Giá từ 39.000.000,00 ₫
Tư vấn

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Dây chuyền lọc nước điện giải 2000 lít/h VAIAD2000 chất lượng, giá tốt. Là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp các giải pháp lọc, xử lý nước bảo vệ sức khỏe của con người, Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An đã cung cấp các dây chuyền có thể sản xuất ra nước ion kiềm với quá trình điện giải nhanh chóng. Tiêu biểu như dây chuyền lọc nước điện giải 2000 lít/h VAIAD2000. Nước ion kiềm là một trong những loại nước uống có nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người hiện nay. Hãy cùng Việt An đi tìm hiểu chi tiết hơn về loại dây chuyền lọc nước có khả năng điện giải này qua bài viết dưới đây.

5 lý do nên lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải 2000 lít/h VAIAD2000

Model VAIAD2000 được lựa chọn mua nhiều bởi các lý do sau:

 1. Việt Nam là đất nước đang trong thời kỳ phát triển mạnh về kinh tế - xã hội với nhiều công nghiệp lớn nhỏ. Mỗi khu công nghiệp lại có số lượng công nhân dồi dào. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nước ion kiềm mỗi ngày lại càng gia tăng. Việc lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải này sẽ giải quyết vấn đề về nguồn nước cho người dân cũng như cán bộ công nhân viên trong các khu công nghiệp.
 2. Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD2000 được sản xuất bằng công nghệ cao, có tác dụng loại bỏ 100% tạp chất độc hại có trong nguồn nước, cùng với quá trình điện phân các phân tử nước đem lại nguồn nước tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt qua dây chuyền lọc VAIAD2000, nước có thể trực tiếp sử dụng mà không cần đun sôi.
 3. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu của con người, trong quá trình nấu nướng cũng rất cần đến nguồn nước chứa ion kiềm. Nếu sử dụng nguồn nước chưa qua xử lý có chứa các chất gây độc hại, sẽ rất dễ gây các bệnh về da, bệnh guot,... cho con người
 4. Tính về chi phí, với số lượng người sử dụng nước ion kiềm đông như hiện nay, nếu mua nước đóng bình mỗi ngày thì chi phí bỏ ra vô cùng tốn kém. Dây chuyền lọc nước điện giải về lâu dài sẽ là bài toán kinh tế tối ưu.
 5. Một dây chuyền lọc nước điện giải có tuổi trọ trung bình trên 10 năm. Lại có cơ chế vận hành tự động, vô cùng thuận tiện cho người sử dụng. 

Cấu tạo chính của hệ thống lọc nước điện giải VAIAD2000

Hệ thống bơm: Tạo áp đẩy nước qua hệ thống lọc kim loại nặng, lọc khử độc và hệ thống làm mềm.

Hệ thống khử trùng không khí: Khử trùng không khí tạo môi trường vô trùng trong không khí

Hệ thống lọc kim loại nặng: Gồm có cát Mn, Cát thạch anh, van tự động và cột inox để lọc kim loại Mangan, lọc kim loại nặng kết tủa.

Hệ thống lọc khử độc, màu, mùi: Gồm cột Inox, than hoạt tính và van tự động để khử độc, màu, mùi và khí độc trong nước

Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước: Gồm cột inox, van hút muối và hạt cation để khử đá vôi và magie trong nước

Hệ thống lọc an toàn: Để bảo vệ màng RO

Hệ thống màng ro: Lọc nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT

Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn với đèn cực tím UV và máy ozone 

Hệ thống tạo nước điện giải ion kiềm 

Hệ thống khung, giá đỡ, đường ống hàn nhiệt

Nước ion kiềm, nước điện giải được tạo ra như thế nào

Để có thể tạo ra được nước ion kiềm, nước điện giải có lợi cho sức khỏe thì cần phải có hệ thống thiết bị chuyên dụng. Trong đó yêu cầu về thiết bị phải có khả năng lọc nước và có khả năng điện giải nước.

Chúng ta có thể tạo ra nước điện giải từ nhiều nguồn nước khác nhau. 

Đầu tiên chính là quá trình lọc nước. Nước nguồn sẽ được hệ thống bơm chuyển tới bộ phận lọc thô để loại bỏ đi các tạp chất có kích thước lớn. Sau đó được chuyển tiếp tới bộ phận loại bỏ kim loại nặng để tách những kim loại nặng lẫn trong nước ra khỏi nước. Sau khi nước đã được loại bỏ kim loại nặng thì tiếp tục được chuyển đến bộ phận lọc khử độc, màu, mùi. Tại đây với khả năng có thể khử độc, màu, mùi của than hoạt tính sẽ giúp loại bỏ phần nào những độc tố, màu, mùi có kích thước lớn ra khỏi nước. Sau đó nước lại đã lọc tiếp tục được chuyển đến bộ phận lọc khử đá vôi và làm mềm nước. Các hạt cation có khả năng loại bỏ đá vôi, magie lẫn trong nước ra khỏi nước để từ đó đảm bảo nước sau lọc là nước không chứa đá vôi, magie. Nước sau khi đã được khử đá vôi và magie tiếp tục được đưa tới hệ thống lọc an toàn và được chuyển tới màng lọc nước RO. Tại đây 99,9% tạp chất, độc tố lẫn trong nước sẽ được đào thải ra bên ngoài để nước thành phẩm là nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế. Nước tinh khiết thành phẩm được chuyển đến bộ phận máy điện giải để tạo nước điện giải ion kiềm. 

Quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD2000 của Việt An

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên lạc của mình để đội ngũ tư vấn của chúng tôi liên hệ lại, tư vấn và trao đổi trực tiếp với các bạn các thông tin về sản phẩm, giá thành cũng như những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được.

Sau đó, các nhân viên kỹ thuật của Việt An sẽ xuống địa chỉ nơi bạn sẽ kinh doanh để tiến hành khảo sát và xác định vị trí đặt máy phù hợp. Tư vấn hướng dẫn bạn chọn nguồn nước đầu vào và bố trí mặt bằng hợp lý để sản xuất hiệu quả

Việt An sẽ nhanh chóng tiến hành lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD2000 cho bạn và hướng dẫn các bạn cách lấy mẫu nước đi kiểm tra. Hướng dẫn bạn cách vận hành, bảo trì bảo dưỡng dây chuyền lọc đúng cách.

Những điều cần biết khi sử dụng dây chuyền lọc nước điện giải 2000 lít/h

Trước khi dùng máy, quý khách cần đọc kỹ và làm theo hướng dẫn của chúng tôi, nếu chưa hiểu rõ hoặc gặp khó khăn khi sử dụng, hãy liên lạc với Việt An ngay nhé.

Các lõi lọc và đường ống cấp, thoát nước thường sẽ bị lắng đọng cặn bẩn sau một thời gian sử dụng, vì vậy quý khách nên thay các linh kiện trên định kì theo tiêu chuẩn và thời gian quy định bảo dưỡng trong sách hướng dẫn sử dụng mà Việt An cung cấp cho khách hàng khi bàn giao dây chuyền.

Vị trí lắp đặt tốt là ở những nơi thoáng mát, không có nhiều vật cản, ít bị mặt trời chiếu vào. Ngoài ra cũng cần chú ý đến độ ẩm để dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD2000 được hoạt động trong điều kiện đảm bảo.

Nên đặt máy ở những nơi gần nguồn nước đầu vào, tránh những nơi quá xa hoặc có mực nước quá yếu để máy bơm có thể bơm được đủ lượng nước cần thiết.

Quý khách hàng cần đảm bảo độ ổn định của nước đầu vào, đảm bảo ổn định hệ thống điện cung cấp để cho dây chuyền lọc hoạt động đúng công suất.

Các thiết bị hỗ trợ cho dây chuyền lọc nước điện giải 2000 lít/h VAIAD2000

1. Hệ thống chiết rót

Máy chiết rót bình 20l tự động VAQGF150. Đây là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Việt An hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Trung Quốc, Nhật... theo đơn hàng của quý khách.

Máy chiết được cấu tạo từ hệ thống linh kiện cao cấp, độ bền cao

Máy thực hiện được 3 chức năng: Tráng rửa, chiết rót và đóng nắp. Giúp quý khách tiết kiệm được chi phí thuê từ 2-3 nhân công. 

Máy chiết rót đóng bình VAQGF150

2. Máy co màng thủ công

Rất nhỏ gọn, tiện lợi nhưng lại có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, đây chính là lý do máy co màng thủ công là gợi ý mà Việt An muốn bạn sở hữu.

Bạn có thể sử dụng máy co màng cầm tay này để co màng chai, bình, log chai... với công suất khá cao

Máy co màng thủ công

 Máy co màng thủ công

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn dây chuyền lọc nước tinh khiết điện giải 2000 Lít/h vui lòng liên hệ hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI 2000 LÍT/H VAIAD2000
Xếp hạng của bạn