Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp VA-JDT201

SKU
VA-JDT201
Còn trong kho
Giá từ 629.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Máy tạo nước ion kiềm 2000l công nghệ NEW 2021
Model: VA-JDT201
Nhận hàng: Trong ngày
Thương hiệu: VA
Hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt
Miễn phí vận chuyển
Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp VA-JDT201 thuộc bộ sản phẩm máy điện phân lọc nước ion kiềm công nghiệp giàu hydrogen công nghệ Nhật Bản hiện đại hiện nay. Trung bình 1 giờ, máy có thể tạo ra được 2000 lít nước ion kiềm phục vụ sản xuất nước ion kiềm đóng chai, đóng bình cung cấp ra thị trường.
Đây là dòng sản phẩm được VIỆT AN nhập khẩu, phân phối trực tiếp tại Việt Nam và các nước ASEAN.
Kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn, hoạt động ổn định, độ bền cao, chi phí đầu tư hợp lý, công suất cao, đã tạo nên sức hút to lớn của sản phẩm này với các sản phẩm khác trên thị trường.
Máy được VIỆT AN bán tại tất cả các chi nhánh của Việt An tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột.

Máy tạo ion kiềm VA-JDT201 là gì?

Máy lọc nước điện giải VA-JDT201 là một loại máy lọc nước công nghệ Nhật Bản. Máy có khả năng lọc nước và điện phân nước để tạo ra nguồn nước ion kiềm với các mức độ pH khác nhau. Khả năng tạo ra nước ion kiềm với tỷ lệ 2:1. Tức là để tạo ra 2000 lít nước ion kiềm thì cần cung cấp đủ 4000 lít nước.

Cấu tạo máy tạo ion kiềm VA-JDT201?

Model VA-JDT201 được cấu tạo gồm 2 phần chính đó là Bộ lọc nước và buồng điện phân.
Bộ lọc nước có chức năng xử lý nước, tạo ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn để cấp cho buồng điện phân. Yêu cầu TDS nước đầu vào: 50-200ppm

Buồng điện phân hay còn gọi là buồng điện giải được cấu tạo gồm các tấm điện cực và màng bán thấm.
Điểm khác biệt chính giữa dòng máy tạo ion kiềm với các máy lọc nước thông thường khác chính là ở cấu tạo của buồng điện phân. Vậy chi tiết buồng điện phân có cấu tạo như thế nào? Hãy cùng đi tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Buồng điện phân

Buồng điện phân được cấu tạo gồm 3 tấm điện cực và các màng bán thấm

Tấm điện cực

Tấm điện cực là bộ phận quan trọng của buồng điện phân cũng như của chiếc máy tạo ion kiềm. Chất lượng, số lượng của tấm điện cực nó quyết định đến khả năng tạo ra nước ion kiềm của máy cũng như ảnh hưởng đến quyết định có nên mua máy hay không.
3 tấm điện cực trong máy tạo ion kiềm công nghiệp VA-JDT201 được làm bằng chất liệu Titan và phủ bên ngoài lớp platinum để tăng hiệu suất điện phân. Tấm điện cực này có thể sử dụng >10 năm. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí duy tu bảo dưỡng sản phẩm.

Titan là gì?

Titan là một kim loại có màu trắng bạc, cứng trong hầu hết các kim loại, tỉ trọng thấp và độ bền cao. Titan có bề mặt bóng láng, không bị ăn mòn trong nước biển, axít, khí clo và với các dung dịch muối thông thường. Titan không độc hại thậm chí khi ở liều lượng lớn và không có bất cứ vai trò tự nhiên nào trong cơ thể người.

Platinum là gì?

Platinum có ký hiệu hóa học là Pt. Cái tên platinum bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha “platina del pinto”, nghĩa là ánh bạc của sông Pinto. Đây là một kim loại dễ uốn dẻo, có màu xám trắng bắt mắt. Platinum là một kim loại chuyển tiếp quý hiếm và là một trong những nguyên tố hiếm trên trái đất với mật độ khoảng 5 phần tỷ khối lượng trong lớp vỏ Trái Đất.
Platinum khi được phủ bên ngoài của tấm điện cực thì chúng đóng vai trò như chất xúc tác để tăng tốc độ và hiệu suất điện phân nước.

Màng bán thấm là gì?

Màng bán thấm là một loại màng sinh học hoặc tổng hợp. Màng cho phép các phân tử hoặc ion định đi qua nó bằng cách khuếch tán hoặc đôi khi bằng các quá trình khuếch tán thuận lợi, vận chuyển thụ động hoặc vận chuyển chủ động. Tốc độ truyền phụ thuộc vào áp suất, nồng độ và nhiệt độ của các phân tử hoặc chất hòa tan ở hai bên, cũng như tính thấm của màng đối với mỗi chất tan. Tùy thuộc vào màng và chất tan, độ thấm có thể phụ thuộc vào kích thước chất tan, độ hòa tan, tính chất hoặc hóa học.
Màng bán thấm chỉ cho phép một số các hạt có kích cỡ nhỏ đi qua.
Màng bán thấm được bố trí xen kẽ các tấm điện cực, để ngăn chia các buồng cực dương và cực âm cho ra 2 nguồn nước khác nhau. Nguồn đầu ra ở cực dương thì cho ra nước ion axit và nguồn đầu ra ở cực âm thì cho nước ion kiềm.

Cơ chế hoạt động của máy

Bước 1: Lọc xử lý nước đạt chuẩn để cấp cho buồng điện phân
Bước 2: Điện phân nước, tạo ra nước ion kiềm

Điện phân lọc nước ion kiềm công nghiệp

Quá trình điện phân ở tấm điện cực để tách nước H2O thành các phân tử H+ và OH- theo phương trình sau:
Tại điện cực dương (+):
H2O → H+ + OH-
4OH- → 4OH + 4e => 2H20 + O2
Lúc này nước sẽ có nhiều ion H+ hơn OH- nên nước có tính axit, pH < 7.
Tại điện cực âm (-):
H2O → H+ + OH-
2H+ + 2e- → H2
(2H2O + 2e- → H2 + 2OH-)
Lúc này nước sẽ có nhiều ion OH- hơn ion H+ nên nước có tính kiềm, pH > 7.
Đồng thời, các vi chất mang điện cực dương (+) tự nhiên của nước như Ca2+, Mg2+, Na+, Fe+... sẽ được hút về điện cực âm, và cũng tại điện cực âm tạo ra nước ion kiềm để uống hằng ngày. Do đó khi uống nước ion kiềm chúng ta cũng đồng thời hấp thụ được các vi khoáng tự nhiên này của nước.
Các vi chất mang điện cực âm (-) của nước như NO3-, Cl- được hút về điện cực dương, nơi tạo ra nước ion axit.

Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm công nghiệp VA-JDT201

Cần cung cấp đủ nguồn nước với tỷ lệ 2:1. Tức 1 giờ công suất 2000 lít nước ion kiềm thành phẩm thì cần cấp đủ 4000 lít nước nguồn.
Cần đảm bảo nguồn điện 250v/50Hz hoặc 110v/60Hz ổn định cho máy hoạt động
TDS nước đầu vào phải đảm bảo đạt 50-200ppm

Trên thân máy có bảng điều khiển và màn hình cảm ứng. Có thể dễ dàng điều chỉnh các mức độ hoạt động cũng như các nồng độ pH của nước ion kiềm đầu ra.
Đây là 6 mức độ pH của nước xử lý qua máy tạo ion kiềm VA-JDT201.
Độ pH 5.5- Nước axit yếu
Độ pH 7.0 - Nước trung tính
Độ pH 8.5- Nước kiềm cấp độ 1
Độ pH 9.0- Nước kiềm cấp độ 2
Độ pH 9.5- Nước kiềm cấp độ 3
Độ PH 10.0 -Nước kiềm mạnh cấp độ 4

5 lý do vì sao bạn nên đầu tư lắp đặt máy tạo ion kiềm VA-JDT210 của Việt An

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước ion kiềm giàu hydro gen đang tăng rất cao. Lựa chọn sử dụng nước ion kiềm hàng ngày được xem là giải pháp phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, tăng tuổi thọ...
Sử dụng nước uống ion kiềm đóng chai, đóng bình đang dần thay thế cho các loại nước uống khác.
Trước nhu cầu thay đổi của thị trường, đòi hỏi các cơ sở sản xuất nước uống hiện nay phải thay đổi công nghệ sản xuất, đầu tư trang thiết bị để sản xuất ra các sản phẩm nước uống đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường.

Công nghệ Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp VA-JDT201 là máy sản xuất nước ion kiềm công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc công nghệ Nhật bản cao cấp. Máy được cấu thành từ hệ thống linh kiện, vật liệu chất lượng cao. Khả năng tạo ra nước ion kiềm nhanh. Tỷ lệ 2:1 cao hơn nhiều so với các dòng máy tạo ion kiềm khác. Máy hoạt động vô cùng ổn định. Tuổi thọ máy >10 năm
Máy được bảo hành 36 tháng và bảo trì dài hạn

Công suất cao

Mỗi giờ, máy lọc nước điện giải 2000 lít model VA-JDT201 có thể tạo ra được tới 2000 lít nước ion kiềm với độ pH 9,5 trở lên. Chỉ cần khối lượng nước cấp đạt 4000 lít/giờ. Công suất này phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản xuất của nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của trường học, bệnh viện, khu chung cư, khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại...

Giá cả hợp lý

Việt An là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm công nghiệp giàu hydrogen công nghiệp tới tay người tiêu dùng. Không cần qua bất cứ một khâu trung gian nào. Chính vì vậy khi mua các sản phẩm lọc nước ion kiềm tại Việt An quý khách sẽ được hưởng mức giá vô cùng hấp dẫn, thấp hơn từ 10-20% so với các đơn vị khác trên thị trường.

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp

Việt An hiện đang hỗ trợ chi phí vận chuyển lắp đặt cho mọi khách hàng khi lựa chọn mua, lắp đặt máy lọc nước tạo ion kiềm VA-JDT210, ngoại trừ khu vực biển đảo. Sản phẩm được bảo hành 3 năm và bảo trì dài hạn trên toàn quốc. Ngoài ra Việt An còn hỗ trợ thiết kế mặt bằng sản xuất một cách khoa học chuyên nghiệp. Giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được từ 10-20 triệu đồng chi phí thuê thiết kế.
Thủ tục bảo hành, bảo trì vô cùng đơn giản. Chỉ cần liên hệ tới số 19006013 hoặc liên hệ tới số 0949 414141. Thời gian bảo trì, bảo hành nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn máy lọc nước ion kiềm công nghiệp vui lòng liên hệ theo số hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn tốt nhất.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp VA-JDT201
Xếp hạng của bạn