Dây chuyền lọc nước 5000 lit

SKU
VACC5000
Còn trong kho
Giá từ 399.000.000,00 ₫ Giá từ 439.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Dây chuyền lọc nước 5000 lit công nghệ ro cho ra nước tinh khiết công suất 5000 lít/h

Nhận hàng: Trong ngày

Thương hiệu: VA

Được BCT và BYT chứng nhận

Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015

Hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt lên tới(1.000.000 đ)

Miễn phí vận chuyển

Bảo hành: 12 tháng

Bảo trì: Dài hạn

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Các cơ sở sản xuất nước uống đang đau đầu không biết lựa chọn dây chuyền lọc nước nào cho phù hợp? Các hệ thống lọc nước công nghệ cũ không làm bạn hài lòng? Đừng lo lắng hãy cùng tìm hiểu Dây chuyền lọc nước tinh khiết 5000lít/h với 3 model VACC5000, VACA5000 và VAIA5000 đã được đăng ký thương hiệu VA- đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại của Hoa Kỳ, chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai 6-1:2010/BYT của bộ y tế, tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ
Sản phẩm này được cung cấp bởi tập đoàn Việt An. Với thiết kế hiện đại, công nghệ cao cấp, xuất xứ rõ ràng, niên hạn sử dụng lâu dài và đặc biệt là giá cả hấp dẫn các sản phẩm lọc nước tinh khiết của tập đoàn Việt An đã và đang trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

10 điểm nổi bật của Dây chuyền lọc nước tinh khiết 5000 lít

 1. Thiết kế hiện đại, không quá cồng kềnh, phù hợp với mọi không gian lắp đặt của các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình.
 2. Hệ thống linh kiện, vật liệu lọc nước, hệ thống bơm, hệ thống cột lọc, màng lọc....đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng, là hàng chính hãng.
 3. Quá trình sản xuất, lắp ráp hệ thống lọc nước được giám sát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 4. Sở hữu công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO hiệu quả trong số các công nghệ xử lý nước ra đời từ trước tới nay.
 5. Cột lọc composite với thiết kế đa dạng màu sắc, tăng tính thẩm mỹ cho khu sản xuất. Cột lọc inox 304 sang trọng, đẳng cấp, bền mãi với thời gian.
 6. Tạo ra nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình.
 7. Quá trình lọc, xử lý nước tự động, ổn định, không tạo ra tiếng ồn, thân thiện với thiên nhiên
 8. Không giống như một số công nghệ lọc khác kén chọn nguồn nước xử lý. Hệ thống lọc nước tinh khiết 5000lít thương hiệu VA không kén chọn chất lượng nước nguồn nào. Thiết bị này có thể xử lý nước giếng, nước máy, nước mưa... thành nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần phải đun sôi.
 9. Tốc độ xử lý nước nhanh: chỉ trong vòng 1 giờ có thể xử lý và tạo ra được 5000 lít nước tinh khiết nên đây là dây chuyền lọc thích hợp với các cơ sở sản xuất mở rộng quy mô, nâng cao công suất sản xuất nước đóng chai, đóng bình
 10. Chi phí đầu tư hợp lý: Giá của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 5000 lít chỉ từ 399 triệu đồng. Mức giá này phù hợp với các nhà đầu tư muốn sở hữu một siêu phẩm lọc nước chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, độ bền cao

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 5000 lít/h- sản phẩm lọc nước đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện, Tập Đoàn Việt An đã xây dựng quy chuẩn kiểm soát kỹ chất lượng nguyên vật liệu đầu vào. Chỉ nhập những nguyên liệu chất lượng cao, chính hãng cho sản xuất.

Chứng nhận chất lượng

Bên cạnh đó, tập đoàn Việt An cũng xác định rõ được nâng cao chất lượng người lao động. Tất cả đội ngũ nhân viên tham gia vào sản xuất, lắp ráp dây chuyền lọc nước đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.
Tập đoàn Việt An cũng đầu tư lắp đặt hệ thống máy móc phục vụ quá trình lắp ráp, sản xuất những dây chuyền xử lý nước hiện đại, tốt để đảm bảo mang lại hiệu quả cao.
Khâu sản xuất, láp ráp luôn tuân thủ theo một quy trình rõ ràng, khoa học để tạo nên một hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp hoàn chỉnh với độ chính xác tuyệt đối.
Không ngừng cải tiến, cập nhật công nghệ mới vào trong từng sản phẩm lọc nước mà tập đoàn việt an cung cấp
Tập đoàn Việt An xây dựng một phòng quản lý chất lượng sản phẩm để theo dõi, giám sát và đánh giá chất lượng từng sản phẩm. Chỉ những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng mới được đưa ra thị trường.
Tất cả những điều này đã giúp sản phẩm lọc nước công nghiệp do tập đoàn việt an cung cấp đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đầu tiên tại Việt Nam cho hệ thống lọc nước tinh khiết RO.
Chất lượng dây chuyền lọc nước RO 5000 lít/giờ được đảm bảo và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng đánh giá cao.

Dây chuyền lọc nước đóng chai 5000l/h có quy trình xử lý nước tinh khiết thông minh- hiệu quả.

Dây chuyền lọc nước đóng chai 5000l/h có quy trình xử lý nước tinh khiết thông minh- hiệu quả.
Nguyên lý xử lý nước khác hẳn với các công nghệ lọc nước thông thường khác trên thị trường, dây chuyền xử lý nước tinh khiết 5000 lít/giờ xử lý nước theo nguyên lý thẩm thấu ngược với màng siêu lọc RO có thể xử lý mọi nguồn nước dù bị ô nhiễm nặng hay nhẹ. Công nghệ lọc RO trong dây chuyền xử lý nước đóng chai 5000 l/h sẽ loại bỏ triệt để cặn bẩn và các chất có hại trong nước. Đảm bảo nguồn nước sau lọc có thể uống trực tiếp, phù hợp với nhu cầu sản xuất nước uống sạch, an toàn cho sức khỏe cho mọi người.

Hầu hết các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình hiện nay đều lựa chọn nguồn nước ngầm ở độ sâu hơn 100m để làm nước nguồn xử lý. Lợi thế của nguồn nước này chính là không mất chi phí mua lại có trữ lượng lớn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất.

Đầu tiên nước nguồn cần xử lý sẽ được đưa tới 3 cột lọc được làm bằng chất liệu composite với model VACC5000 và VACA5000 hay chất liệu inox 304 của model VAIA5000 rồi đến phin lọc an toàn, sau đó đến hệ thống màng lọc RO và cuối cùng là đến hệ thống tiệt khuẩn, lọc xác khuẩn của dây chuyền lọc nước 5000lít và đưa đến bồn chứa nước tinh khiết thành phẩm kết nối với hệ thống máy chiết rót để đóng chai, đóng bình nước tinh khiết.

3 cột lọc nước xử lý nước như thế nào?

cột lọc số thứ 1: Với chức năng lọc kim loại nặng. Để thực hiện nhiệm vụ này thì cột lọc uy tín này được đổ vào một lớp cát mangan để lọc mangan kết tủa. Một lớp cát thạch anh để lọc kim loại nặng kết tủa. 1 van lọc nước được gắn trên đầu của cột lọc để xục rửa cát mangan, xục rửa cát thạch anh. Sau khi được xử lý qua cột lọc số thứ 1, nước sẽ được đưa tới cột lọc số 2

Cột lọc số 2: Với chức năng lọc khử độc, màu, mùi. Do đó cột lọc nước số 2 được đổ vào một lớp than hoạt tính để khử độc, mầu, mùi và khí độc trong nước. 1 van cơ 3 cửa gắn trên đỉnh cột lọc có thể dễ dàng xoay về 3 hướng để xục rửa than hoạt tính.

Cột lọc 3: Đây là cột lọc có nhiệt vụ khử đá vôi và làm mềm nước. Vì vậy mà một lớp hạt cation được đổ vào bên trong cột lọc để khử đá vôi, Magie trong nước. Trên đỉnh cột lọc được gắn một van hút muối 5 cửa để xục rửa hạt cation và hoàn nguyên.
Sau khi nước được xử lý qua 3 cột lọc nước sẽ được đưa tới phin lọc inox có chứa 7 lõi lọc an toàn nhằm bảo vệ màng lọc RO.

Nên sử dụng hệ thống lọc cột composite hay cột inox

Hiện nay TẬP ĐOÀN VIỆT AN cung cấp ra thị trường 3 dòng model VACC5000, VACA5000 và VAIA5000 cùng có công suất lọc tới 5000 lít nước tinh khiết một giờ.
Model VACC5000 là hệ thống lọc nước cột composite van cơ

Dây chuyền lọc nước đóng bình 5000 lít
Model VACA5000 là dây chuyền lọc nước cột composite van tự động

Hệ thống lọc nước ro tinh khiết 5000 lít
Model VAIA5000 là hệ thống xử lý nước cột inox van tự động

Hệ thống lọc nước tinh khiết 5000 lít

Hãy cùng xem giữa cột lọc composite và cột lọc inox có gì khác biệt để từ đó quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng model nào cho phù hợp

Đặc điểm Cột lọc composite Cột lọc inox
Lịch sử ra đời Ra đời muộn, xuất hiện trên thị trường khoảng hơn 10 năm Ra đời từ rất sớm, thời gian tồn tại thấp cũng khoảng trên 30 năm
Thành phần cấu tạo Được sản xuất theo công nghệ quấn, các lớp nguyên liệu đan xen vào nhau, gồm 2 phần:
- Phần cốt: bao gồm sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải.
- Phần vật liệu nền: bao gồm chất liệu nền polime nhiệt rắn, chất liệu nền polime nhiệt dẻo, chất liệu nền Cacbon, chất liệu nền kim loại.
Đã được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ) kiểm định và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe con người của con người, nên rất phù hợp cho việc truyền dẫn nước sạch trong sinh hoạt và uống trực tiếp.
Sản xuất 100% chất liệu inox SUS 304 hoặc 201 không gỉ (thành phần chính là hợp kim sắt, crôm, niken, mô-lip-đen, nitơ…) có hàm lượng carbon thấp để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng.
Cách lắp đặt van Dễ thi công, cột lọc kết hợp với van điều khiển lọc 3 tác dụng hay 5 tác dụng chỉ cần xoáy ren vào là xong, kết hợp với hệ thống ống. Được thiết kế cổ ren, lắp đặt van thuận tiện cho việc lọc nước và sử dụng, bảo trì.
Khả năng chịu ăn mòn Khả năng chịu ăn mòn cao, chống ăn mòn, gỉ sét vì thành phần cấu tạo không dùng kim loại. Trong môi trường nước đầu vào nhiễm sắt, nhiễm phèn cao, nước có độ pH cực thấp thì dễ bị ăn mòn, dễ bị hoen gỉ
Khả năng lưu thông - Đặc tính lưu thông tốt: do bề mặt nhẵn bóng. Bề mặt ngoài trơn bóng, ít bám bụi, vệ sinh bình rất dễ dàng. Bề mặt cả bên trong và ngoài trơn bóng, lưu thông tốt, rất ít bám bụi.
Khả năng chịu áp Áp lực từ 125 – 150 PSI. Với 100% chật liệu Inox cho khả năng chịu áp lực tương đối tốt so với cột composite.
Khả năng chịu nước - Không bị han gỉ trong mọi hóa chất, không bị mài mòn trong tự nhiên cũng như trong quá trình sử dụng, chi phí bảo dưỡng thấp.
- Phù hợp với mọi địa hình: Bên trong và bên ngoài ống được phủ lớp polyester có tác dụng chống thẩm thấu, ăn mòn và sự xâm nhập của các chất trong thiên nhiên, sử dụng rất hiệu quả trong các môi trường nhiễm phèn, mặn, nước lợ...
=> Cột lọc composite được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực xử lý nước. Đặc biệt với các loại nước nhiễm bẩn như: phèn, sắt, canxi, magie, mangan, asen…
Không sử dụng khi nguồn nước đầu vào nhiễm sắt nặng, nhiễm phèn nặng, có độ pH cực thấp vì khi lọc lâu ngày sẽ bị ố vàng, hoen gỉ phải tốn công vệ sinh mới đảm bảo chất lượng nước đầu ra.
Khả năng chịu nhiệt Bề ngoài được bọc bằng sợi composite nên nếu để ngoài trời trong thời dan dài sẽ giòn và dễ bị vỡ. Chống ăn mòn và oxy hóa, tiện lợi cho việc sử dụng ngoài trời.
Khả năng chống vi sinh Cột lọc dạng trong nên ánh sáng mặt trời có thể chiếu xuyên qua kết hợp với tạp chất hữu cơ sẽ sinh ra rong rêu gây tắc cột. Cột lọc là kín, không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời.
Khả năng cách điện, cách nhiệt Cột composite là chất liệu nhựa không dẫn điện và truyền nhiệt kém. Khả năng cách điện và cách nhiệt kém hơn so với cột composite.
Thay thế vật liệu Thay vật liệu lọc khó khăn, chi phí thay vật liệu thường đắt hơn nhiều so với việc thay thế bằng cột lọc inox Hệ thống xương van ngoài, dễ thao tác và thay thế, không bị tắc van.
Màu sắc Đa dạng, tính thẩm mỹ cao. 3 màu chính gồm: trắng, xanh và ghi. Chỉ 1 màu , tuy nhiên nhìn rất sang trọng, đẳng cấp
Khối lượng Nhẹ, chỉ bằng ¼ khối lượng của cột kim loại Nặng hơn nhiều nếu cùng thể tích so với vật liệu làm cột composite
Giá thành Giá thành rất rẻ Giá thành cao
Nên sử dụng van cơ hay van tự động

Nên mua van cơ hay van tự động

Van cơ:

Van này không cần dùng tới điện như dòng van tự động nên không tốn điện

Do đây là Van cơ không tự động vận hành được mà phải cần người vận hành điều chỉnh xoay van theo các hướng để xục rửa vật liệu lọc bên trong cột lọc. Van cơ không có khả năng tách nước và ngăn nước thẩm thấu tự do. Sử dụng van cơ lâu ngày sẽ gây rò rỉ nước, làm nước thải chảy liên tục. Khó đảm bảo được độ ổn định vị của nước do quá trình xục rửa vật liệu bên trong cột lọc phụ thuộc vào tác động bên ngoài.

Lợi thế là van cơ có giá rất rẻ nên đã giúp cho dòng dây chuyền lọc nước sử dụng van cơ được khá nhiều khách hàng lựa chọn

Van tự động:

Van này cần phải có điện để vận hành. Với thiết kế hiện đại, dễ vận hành, hệ thống lập trình thông minh chỉ cần người vận hành cài đặt một lần là van tự động sẽ tự động vận hành toàn bộ quá trình lọc, xục rửa vật liệu lọc. Trên van tự động có màn hình hiển thị LCD giúp chúng ta dễ quan sát lưu lượng nước đi qua van lọc.

Van tự động vận hành tự động xục rửa vật liệu lọc nước, tự động sục rửa màng R.O, tách nước và ngăn không cho nước thẩm thấu tự do, ngăn không cho nước thải chảy ngược. Vì vậy mà sử dụng dây chuyền lọc ứng dụng van tự động sẽ luôn đảm bảo độ ổn định vị của nước. Giá của van tự động này cũng cao hơn vài triệu so với các dòng van cơ thông thường khác.

Hệ thống màng lọc nước RO- lọc nước tinh khiết công suất 5000l/h

Đây là bộ phận quan trọng bậc trong toàn bộ hệ thống dây chuyền lọc nước 5000l/h. Với cơ chế thẩm thẩm ngược nên nguồn nước đưa vào màng với áp suất cao trung bình là 150psi cho phép loại bỏ đến 99,9% muối và chất nhiễm rắn, loại bỏ hầu như hoàn toàn vi khuẩn ở 0,0001 microns.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của màng RO

Cấu tạo màng RO

Màng ro gồm 4 lớp cuộn tròn với nhau. Điểm kết thúc ở ống thu nước bên trong của màng
Lớp A. là lớp mang nước. Đây là lớp dẫn nước thô đầu vào đi sen kẽ giữa các lớp màng.
Lớp B: Lớp màng chính nằm ở trên và dưới lớp C. Được làm từ vật liệu polyme, bán thấm. Các phân tử có cấu trúc > 0.001 micromet sẽ bị giữ loại bên ngoài màng.
Lớp C: Đây là lớp polyeste có chức năng dẫn nước sau khi nước đi qua lớp màng lọc B và đi vào lõi thu nước trung tâm.
Khi quấn lại với nhau thì 4 lớp này sẽ sen kẽ nhau. 1 lớp lưới nhựa dẫn nước thô, tới một lớp màng lọc, tới 1 lớp thu nước thành phẩm, tới 1 lớp màng lọc và rồi tới một lớp lưới dẫn nước..v.v.v. lắp đi lặp lại
X: là dòng nước thô đầu vào được phân phối đều trên các lớp lới nhựa dẫn nước
Y: là dòng thành phẩm đã được đi qua lớp màng lọc và được lớp thu nước dẫn vào lõi trung tâm đi vào ống thành phẩm
Z: là dòng nước chưa đi qua màng.
Thông thường lắp đặt vận hành hệ thống lọc RO thì người lắp đặt sẽ điều chỉnh van để duy trì một tỷ lệ lưu lượng thải bỏ 20-40% so với lưu lượng nước đầu vào.

5 Lợi ích khi sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 5000l/h do Việt An cung cấp

- Được sở hữu siêu phẩm lọc nước chất lượng uy tín việt nam, hiệu quả sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình tốt
- Nhận được gói vấn lắp đặt, hỗ trợ thiết kế sơ đồ mặt bằng lắp đặt, mặt bằng sản xuất hoàn toàn miễn phí trị giá tới 5 triệu đồng
- Sở hữu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất cao tới 5000 lít/giờ với độ bền trên 15 năm
- Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
- Bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn trên toàn quốc

Thiết bị phụ trợ dây chuyền lọc nước RO 5000 lít model VACC5000, VACA5000 và VAIA5000

Máy chiết rót bình VAQGF450

Máy chiết rót nước đóng bình VAQGF450Với công suất lọc tới 5000 lít nước tinh khiết một giờ thì quý khách nên đầu tư mua, lắp đặt máy chiết rót nước đóng bình công suất khoảng 450 bình 20L một giờ model VAQGF450. Đây là dòng máy chiết rót tự động hiện đại hiện nay. Quá trình sản xuất nước đóng bình diễn ra tự động, hiệu suất cao

Máy co màng tự động

Máy co màng bình tự động

Sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình không thể thiết những chiếc máy co màng tự động. Sản phẩm này sẽ giúp sản phẩm của quý khách nhìn đẹp hơn, bắt mắt hơn và tạo sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn dây chuyền lọc nước tinh khiết 5000 lít vui lòng liên hệ theo số hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn tốt nhất.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Dây chuyền lọc nước 5000 lit
Xếp hạng của bạn