Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 10000l VAIAK10000

SKU
VAIAK10000
Còn trong kho
Giá từ 1.189.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 10000l công nghệ NEW 2021
Model: VAIAK10000
Nhận hàng: Trong ngày
Thương hiệu: VA
Được BCT và BYT chứng nhận
Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
Hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt lên tới(10.000.000 đ)
Miễn phí vận chuyển
Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn nước khoáng công suất lớn để sản xuất, kinh doanh. Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 10000l VAIAK10000 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý doanh nghiệp. Đây là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc nước- công nghệ tạo khoáng dẫn đầu của Hoa Kỳ. Thuộc hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do TẬP ĐOÀN VIỆT AN nhập khẩu, sản xuất, phân phối trực tiếp tại Việt Nam và các nước ASEAN.
VAIAK10000 với quy trình lọc nước, bổ sung khoáng chất tự động, khép kín. Chất lượng nước khoáng thành phẩm đạt tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn. Hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về dây chuyền sản xuất này qua bài viết dưới đây.

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 10000 lít/h –sản xuất nước khoáng công suất cao với nhiều ưu điểm vượt trội

Sản xuất nước khoáng công suất cao

VAIAK10000 được thiết kế vô cùng đặc biệt, ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại của Hoa Kỳ. Có thể dễ dàng xử lý nhiều nguồn nước với chất lượng khác nhau thành nguồn nước sạch, tinh khiết an toàn tuyệt đối. Kết hợp với hệ thống tạo khoáng, bổ sung khoáng chất cần thiết cơ thể vào nước để tạo ra nguồn nước khoáng đạt chuẩn chất lượng 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.
Trung bình một giờ, VAIAK10000 có thể tạo ra được tới 10.000 lít nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình cung cấp ra thị trường.

Chất lượng nước khoáng sau lọc đạt chuẩn

Sự kết hợp giữa 2 công nghệ lọc nước và công nghệ tạo khoáng hiện đại của Hoa Kỳ đã giúp dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK10000 tạo ra được tới 10.000 lít nước khoáng 1 giờ đạt tiêu chuẩn nước khoáng đóng chai 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.
Chất lượng nước khoáng này đã được kiểm nghiệm kỹ càng bởi cơ quan uy tín.

Chi phí đầu tư hợp lý

Hiện nay, dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai VAIAK10000 đang được Việt An cung cấp ra thị trường với mức giá khoảng 859 triệu đồng. Đây là một mức giá thấp so với các sản phẩm cùng công suất, cùng chất lượng trên thị trường.
Quý khách có thể tham khảo nhiều đơn vị cung cấp, đánh giá về thông số kỹ thuật sản phẩm, để thấy được rằng với mức giá trên thì VAIAK10000 do Việt An cung cấp vẫn là sự lựa chọn tốt cho khách hàng.
Quy trình lọc nước, bổ sung khoáng chất khép kín, tự động. Các vật liệu lọc nước, màng lọc được tự động xục rửa nhờ hệ thống van lọc tự động chính hãng chất lượng cao. Quá trình lọc, tạo khoáng không cần tới nhân công lao động mà vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu suất cao.

Vì sao nên lắp đặt dây chuyền sản xuất nước khoáng VAIAK10000

Lợi nhuận cao

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước khoáng tăng cao. Chi phí sản xuất nước khoáng thì không khác gì so với sản xuất các loại nước uống khác. Tuy nhiên lợi nhuận thu được từ hoạt động sản xuất này lại có sự khác biệt rõ rệt.
Thông thường chi phí sản xuất ra 1 bình nước 20 lít( nước uống, nước tinh khiết, nước khoáng) khoảng 4.000-8.000đ.
Trong khi đó một bình nước uống đóng bình bán ra: 10.000-15.000đ
Giá bán ra bình nước khoáng 20l: 45.000-50.000đ
Lợi nhuận có thể thu được từ sản xuất nước uống đóng bình thông thường: 4.000-9.000đ
Trong khi đó lợi nhuận có thể thu được từ 1 bình nước khoáng khoảng: 37.000-42.000 đ
Lợi nhuận tính trên 1 bình nước 20l, sản xuất nước khoáng mang lại lợi nhuận lớn hơn nhiều so với sản xuất nước uống thông thường khác.

Phát triển kinh tế

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK10000 để cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất, tăng lợi nhuận đồng thời góp phần phát triển kinh tế của doanh nghiệp, kinh tế địa phương và phát triển kinh tế chung của cả nước. Với công suất sản xuất tới 10.000l nước khoáng một giờ, thì đây được xem là nhà máy sản xuất nước khoáng có quy mô lớn hiện nay. Và để sản xuất thì cần rất nhiều lao động. Người dân có thu nhập ổn định, đời sống được nâng cao hơn. Chất lượng sống tốt hơn

Giải quyết công ăn việc làm cho người dân

Với các doanh nghiệp sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình. Bên cạnh việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại thì vẫn có nhiều khâu cần đến sức lao động của con người. Chính vì vậy mà có thể nói việc đầu tư lắp đặt dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK10000 góp phần không nhỏ vào việc giải quyết công ăn việc làm cho người dân lao động. Giảm bớt khó khăn cho xã hội, giảm tỉ lệ thất nghiệp.

Sản xuất nước khoáng không phụ thuộc vào nguồn khoáng thiên nhiên

Trước kia, chỉ ở những khu vực có mỏ nước khoáng mới có thể tiến hành sản xuất nước khoáng. Nhưng trữ lượng nước khoáng ở các mỏ khoáng có giới hạn. Nếu khai tháng trong thời gian dài sẽ dẫn đến cạn kiệt nguồn nước khoáng. Chưa kể chất lượng nước khoáng ngày càng không đảm bảo tiêu chuẩn, phải có các biện pháp xử lý trước khi cung cấp ra thị trường.
Giờ đây, với các dây chuyền lọc nước tạo khoáng công nghiệp do Việt An cung cấp, quý khách hàng có thể chủ động sản xuất nước khoáng mà không phụ thuộc vào mỏ khoáng thiên nhiên. Chất lượng nước khoáng sau lọc vẫn đảm bảo chứa đẩy đủ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tốt cho sức khỏe con người.

Cấu tạo dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai VAIAK10000

Dây chuyền chuyên lọc nước tạo khoáng model VAIAK10000 được cấu thành từ hệ thống các linh kiện, vật liệu lọc nước nhập khẩu chính hãng. Trong đó có thể chia ra thành 3 hệ thống chính.

hệ thống lọc nước

hệ thống tạo khoáng 

hệ thống khung cùng thiết bị phụ trợ.

Hệ thống lọc nước

Ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến với màng lọc RO có khả năng loại bỏ tới 99,9% tạp chất, vi khuẩn, độc tố lẫn trong nước. Cho ra nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp tại vòi. Tuy nhiên trước khi nước được đưa tới hệ thống lọc nước RO sẽ được xử lý loại bỏ kim loại nặng, màu, mùi, loại bỏ caxi và làm mềm nước và lọc an toàn. Hay còn có thể gọi đây là hệ thống xử lý nước thô.

Hệ thống xử lý nước thô

Bơm đẩy. 1 bơm đầu inox 304 xuất xứ Italia.
Khử trùng không khí. 10 đèn khử trùng chứa trong 10 giá treo đèn.
Lọc kim loại nặng. 01 cột inox 304 chứa cát mangan để lọc mangan kết tủa. Cát thạch anh để lọc kim loại nặng kết tủa. 01 van tự động được gắn trên cột inox 304 để xục rửa vật liệu lọc tự động.
Lọc khử độc, màu, mùi. 01 cột inox 304 để chứa than hoạt tính. Than hoạt tính sẽ khử độc, màu, mùi trong nước. 01 van tự động để xục rửa than hoạt tính tự động
Khử đá vôi và làm mềm nước.1 cột inox 304 để chứa hạt làm mềm Cation. Hạt cation để làm mềm nước. 01 van tự động: để xục rửa hạt cation và hoàn nguyên tự động.
Lọc nước an toàn: 15 lõi lọc được chứa trong 1 phin lọc inox để bảo vệ màng RO.
1 Bơm tăng áp: Xuất xứ Italy. Tăng áp cho hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Gồm 3 vỏ màng để chứa 6 màng lọc RO.
Màng lọc nước RO là màng lọc nước tốt hiện nay. Màng lọc này với cơ chế thẩm thấu ngược. Kích thước mắt lọc siêu nhỏ. Có thể lọc đến kích thước ion, phân tử. Nước sau khi lọc đảm bảo tinh khiết, có thể sử dụng trực tiếp.
Sau đó nước tinh khiết sẽ được đi qua hệ thống tiệt khuẩn lần 2 với đèn khử trùng UV và máy ozone.

Hệ thống tạo khoáng

Được thiết kế gồm 1 bơm đẩy đầu inox 304, đẩy nước tinh khiết sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước sang hệ thống cột lọc tạo khoáng. 1 cột lọc inox 304 chứa các hạt tạo khoáng. Các hạt tạo khoáng này có chứa hàm lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các hạt này là hàng nhập khẩu chính hãng. Cam kết chất lượng. Thời gian sử dụng lâu hơn các loại hạt bổ sung khoáng thông thường. 1 van tự động để xục rửa hạt tạo khoáng. 5 lõi lọc chứa trong 1 phin lọc để đảm bảo chất lượng nước an toàn tuyệt đối.

Hệ thống khung và phụ kiện khác

01 bộ đường ống hàn nhiệt và phụ kiện. Công dụng: Dẫn nước nội tuyến của hệ thống
01 bộ khung giá đỡ inox. Công dụng: đỡ toàn bộ hệ thống lọc

Ưu đãi hấp dẫn của Việt An dành cho khách hàng mua dây chuyền sản xuất nước khoáng công nghiệp VAIAK10000

TẬP ĐOÀN VIỆT AN là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu, sản xuất, phân phối trực tiếp các dòng dây chuyền lọc nước tinh khiết, sản xuất nước khoáng công nghiệp chính hãng thương hiệu VA. Ngoài ra Việt An còn cung cấp rất nhiều các dòng máy khác như máy chiết rót chai, chiết rót bình, máy thổi chai, thổi bình, máy làm đá viên...
Với tất cả các hành hàng lựa chọn mua dây chuyền lọc nước tạo khoáng tại Việt An sẽ được hưởng mức giá hấp dẫn dẫn. Rẻ hơn từ 10-20% so với các đơn vị khác trên thị trường
Được miễn phí vận chuyển, lắp đặt trên phạm vi toàn quốc với trị giá từ 5-10 triệu đồng
Được bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn tận nơi.
Việt An còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế mặt bằng sản xuất chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm được từ 30-50 triệu đồng chi phí thuê thiết kế mặt bằng.

Thiết bị phụ trợ dây chuyền lọc nước tạo khoáng 10000l VAIAK10000

1. Dây chuyền chiết rót

Máy chiết rót bình 20l VAQGF600

Khi quý khách chọn mua dây chuyền xử lý, lọc nước tạo khoáng VAIAK10000 để sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình. Quý khách nên đầu tư mua thêm máy chiết rót bình 20l tự động công suất 600 bình 1 giờ model VAQGF600.
Đây là dây chuyền máy chiết rót tự động 3 trong 1 ứng dụng công nghệ Hoa Kỳ. Khả năng vận hành tự động, ổn định. Tốc độ hoạt động chính xác, công suất cao. Giúp doanh nghiệp sản xuất ra được những bình nước đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sản phẩm do Việt An sản xuất hoặc nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, Mỹ, Nhật, Trung... theo đơn hàng của quý khách. Với hàng do Việt An sản xuất thì thời gian bàn giao khoảng 20 ngày. Với hàng nhập khẩu thời gian bàn giao từ 2-3 tháng.

2. Máy co màng bình tự động

máy co màng bình tự động

Ngoài ra quý khách cũng nên đầu tư mua thêm chiếc máy co màng bình. Chiếc máy này sử dụng sức nóng của hơi nước để co màng. Công suất co màng cao. Màng co đẹp. Giá hợp lý. Máy vận hành ổn định, độ bền cao.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn dây chuyền lọc nước tinh khiết tạo khoáng 10000 Lít/h vui lòng liên hệ theo số hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn tốt nhất.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 10000l VAIAK10000
Xếp hạng của bạn