Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000l VAIAK1000

SKU
VAIAK1000
Còn trong kho
Giá từ 149.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000l công nghệ NEW 2021
Model: VAIAK1000

Nhận hàng: Trong ngày

Thương hiệu: VA

Được BCT và BYT chứng nhận

Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015

Hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt lên tới(1.000.000 đ)

Miễn phí vận chuyển

Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK1000 là một trong những hệ thống lọc nước công nghiệp tốt thị trường do TẬP ĐOÀN VIỆT AN nhập khẩu, sản xuất, phân phối trực tiếp. Ứng dụng công nghệ lọc, tạo khoáng hiện đại của Hoa Kỳ. Hệ thống linh kiện chất lượng cao. Tiêu chuẩn sản xuất, lắp ráp ISO 9001:2015.
VAIAK1000 được sử dụng để sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình. Với khả năng lọc nước, tạo khoáng hoàn toàn tự động. Chất lượng nước khoáng thành phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Chi phí đầu tư hợp lý. Công suất cao 1000 lít một giờ. Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Sản phẩm có bán tại các chi nhánh của Việt An tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà nẵng và Buôn Mê Thuột.

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng công suất 1000 lít do Việt An cung cấp với nhiều ưu điểm nổi bật.

Là Dây chuyền lọc nước tạo khoáng đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Hệ thống linh kiện được nhập khẩu chính hãng. Được đánh giá, kiểm tra chất lượng kỹ càng. Độ bền cao.
Thiết kế tinh tế, hiện đại. Kiểu dáng nhỏ gọn. Thẩm mỹ cao
Nước thành phẩm là nước khoáng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về nước khoáng đóng chai, đóng bình.
Không kén chọn chất lượng nước đầu vào. Dễ dàng biến những nguồn nước chưa đảm bảo thành nước khoáng đạt tiêu chuẩn.
1 giờ tạo ra 1000 lít nước khoáng với chi phí thấp.
Hệ thống hoạt động ổn định, ít tiếng ồn, thân thiện môi trường. Độ bền >15 năm
Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được bảo hành 12 tháng, bảo trì dài hạn.
Thủ tục bảo hành đơn giản, tiện lợi.

Cấu tạo dây chuyền sản xuất nước khoáng VAIAK1000

Với thiết kế từ nhiều hệ thống linh kiện đảm bảo thực hiện 2 chức năng chính đó là lọc nước và bổ sung khoáng chất cho nước. Để cuối cùng là tạo ra nguồn nước thành phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy có thể chia ra thành 3 hệ thống chính đó là hệ thống lọc nước và hệ thống tạo khoáng và hệ thống khung và phụ kiện

1. Hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc được thiết kế gồm có 10 hệ thống bị khác cụ thể:

Hệ thống bơm đẩy:

Với công dụng: Tạo áp để đẩy nước qua hệ thống lọc kim loại nặng, lọc khử độc và làm mềm nước
Cấu tạo: Gồm 1 chiếc bơm đẩy đầu inox 304.
Đây là dòng bơm đẩy cao cấp hiện nay. Loại bơm này có xuất xứ Italia với độ bền cao hơn nhiều so với các dòng bơm đẩy khác. Khả năng tạo ra áp lực nước lớn. Bơm hoạt động êm, ít tiếng ồn. Độ bền > 10 năm

Hệ thống khử trùng không khí

Công dụng: Khử trùng không khí tạo môi trường vô trùng trong không khí.
Cấu tạo: Hệ thống này được thiết kế có 1 đèn khử trùng và 1 giá treo đèn khử trùng
Loại đèn khử trùng này là hàng chính hãng. Khả năng khử trùng không khí ưu việt. Tạo ra môi trường vô trùng cho quá trình lọc và xử lý nước

Hệ thống lọc kim loại nặng

Công dụng: Loại bỏ kim loại nặng ra khỏi nước
Cấu tạo: Hệ thống lọc kim loại nặng gồm 1 cột inox 304 cao cấp để chứa các vật liệu lọc kim loại nặng như cát mangan và cát thạch anh. 1 van lọc tự động được nhập khẩu chính hãng với độ bền cao.
Cát mangan giúp loại bỏ mangan kết tủa
Cát thạch anh: để loại bỏ kim loại nặng kết tủa.
Van tự động với khả năng vận hành tự động bằng điện. Vì vậy toàn bộ quá trình xục rửa vật liệu lọc diễn ra hoàn toàn tự động. Không cần mất thời gian để điều chỉnh van lọc khi xục rửa vật liệu lọc như dòng van cơ.

Hệ thống lọc khử độc, màu, mùi:

Công dụng: Loại bỏ độc tố, màu, mùi khó chịu ra khỏi nguồn nước
Cấu tạo: Gồm 01 cột inox 304 để chứa than hoạt tính. Khối lượng than hoạt tính vừa đủ để khử độc, màu, mùi, khí độc lẫn trong nước. 1 van lọc tự động để xục rửa than hoạt tính
Loại than hoạt tính được dùng trong hệ thống lọc nước này được Việt An nhập khẩu trực tiếp. Cam kết chất lượng. Thời gian sử dụng lâu hơn. Khả năng khử độc, màu, mùi tốt hơn so với các dòng than hoạt tính khác trên thị trường.

Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước:

Công dụng: Loại bỏ đá vôi, làm mềm cho nước
Cấu tạo: Gồm có 1 cột inox 304 để chứa hạt làm mềm cation. Khối lượng hạt cation vừa đủ để khử đá vôi, magie trong nước, làm mềm nước. 1 van tự động được gắn trên cột lọc inox 304 để xục rửa hạt cation và làm mềm nước.

Hệ thống lọc an toàn:

Công dụng: Lọc nước an toàn, bảo vệ màng RO
Cấu tạo: Gồm 2 lõi lọc an toàn được chứa trong 2 ly lọc an toàn.
Lõi lọc này là hàng chính hãng. Khả năng lọc nước tốt. Thời gian sử dụng lâu hơn. Khả năng xử lý nước hiệu quả đã được kiểm chứng và đánh giá cao.
Hệ thống bơm tăng áp:
Công dụng: Tăng áp lực để đẩy nước trong hệ thống lọc nước
Cấu tạo: Gồm 1 bơm tăng áp xuất xứ Italia.
Loại bơm này là dòng bơm cao cấp hiện nay. Bơm Italy được đánh giá là dòng bơm uy tín trên thị trường. Bơm này tiêu thụ ít điện năng. Không tạo nhiều tiếng ồn.

Hệ thống màng lọc nước RO:

Công dụng: Lọc nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.
Cấu tạo: Gồm 2 màng RO chính hãng xuất xứ Hoa Kỳ chứa trong 2 vỏ màng.
Màng RO được xem như là trái tim của toàn bộ hệ thống lọc nước. Bởi khi nước đi qua màng thẩm thấu ngược RO thì 99,9% tạp chất, độc tố, virust, vi khuẩn...lẫn trong nước sẽ được loại bỏ. Nước thành phẩm sau lọc là nước tinh khiết đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, tốt cho sức khỏe.
Thời gian sử dụng trung bình của loại màng này khoảng 12 đến 24 tháng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng RO. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái thì quý khách nên lựa chọn kỹ nhà cung cấp khi tiến hành thay thế màng lọc này.

Thiết bị đo lưu lượng, đo áp lực nước và điện tự động

Công dụng: Giúp đo lưu lượng nước, đo áp lực nước và vận hành hệ thống tự động bằng điện.
Cấu tạo: Gồm 2 lưu lượng kế để đo lưu lượng nước. 3 đồng hồ áp để đo áp lực nước qua hệ thống lọc. 2 đồng hồ áp dầu để đo áp cao. 1 van điện từ để đóng mở tự động bằng điện. 1 thùng muối hoàn nguyên để pha hóa chất hoàn nguyên. 1 bộ hệ thống điện để giúp hệ thống lọc vận hành tự động hoàn toàn bằng điện.
Tất cả các thiết bị này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được kiểm tra giám sát, tuyển chọn và đánh giá chất lượng kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng.

Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn

Công dụng: Diệt khuẩn và lọc xác khuẩn
Cấu tạo: 1 đèn UV để diệt khuẩn bằng tia cực tím. 1 máy ozone để diệt khuẩn bằng khí ozone. 1 ly lọc inox 20” để chứa lõi lọc xác khuẩn. 1 lõi lọc xác khuẩn để lọc xác khuẩn trong nước.
Nước tinh khiết rất dễ bị nhiễm khuẩn trở lại nếu để trong môi trường bình thường. Chính vì vậy để đảm quản loại nước này thì cần thiết phải tiến hành tiệt khuẩn lần 2. Với quá trình tiệt khuẩn bằng tia cực tím UV với máy ozone, nước sẽ để được 12 tháng mà không lo bị rêu mốc.

2. Hệ thống tạo khoáng

Hệ thống này có tác dụng bổ sung khoáng chất cho nước. Để tạo ra nguồn nước khoáng đạt tiêu chuẩn chất lượng, tốt cho sức khỏe.
Cấu tạo: 1 bơm đẩy đầu inox 304 để tạo áp lực đẩy nước qua hệ thống lọc tạo khoáng. 1 cột inox 304 để chứa hạt tạo khoáng. Khối lượng hạt tạo khoáng vừa đủ để tạo khoáng chất cho nước. 1 van tự động để xục rửa hạt tạo khoáng tự động hoàn toàn. 1 ly lọc inox để chứa 1 lõi lọc an toàn
Nước khoáng có đạt tiêu chuẩn hay không là dựa vào hệ thống bổ sung khoáng này. Với các hạt tạo khoáng nhập khẩu chính hãng, có khả năng bổ sung đầy đủ các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể với công suất lên tới 1000 lít/h

3. Hệ thống khung và phụ kiện khác

Công dụng: Để đỡ toàn bộ hệ thống lọc nước và hệ thống tạo khoáng
Cấu tạo: 1 bộ đường ống hàn nhiệt và phụ kiện để dẫn nước nội tuyến trong hệ thống lọc, hệ thống tạo khoáng. 1 khung giá đỡ bằng inox 304 để đỡ toàn bộ hệ thống

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK1000 mở cơ sở sản xuất nước khoáng mang lại lợi nhuận siêu khủng.

Từ lâu, ngành sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình vẫn được xem là một trong những ngành nghề mang lại nguồn lợi nhuận kinh tế cao. Rất nhiều tổ chức, cá nhân lựa chọn đầu tư lắp đặt các loại dây chuyền lọc nước để mở các cơ sở sản xuất nước uống, khởi nghiệp phát triển kinh tế.
Với dây chuyền sản xuất nước khoáng model VAIAK1000 thì trung bình mỗi giờ bạn sẽ sản xuất ra được 1000 lít nước khoáng. Chiết rót đóng chai 500ml thì mỗi giờ bạn có thể sản xuất ra được 2000 chai. Nếu chiết rót đóng bình thì sẽ cung cấp được 50 bình 20 lít mỗi giờ.

Chi phí giá vốn

Chi phí giá vốn của mỗi chai nước khoáng khoảng 1.000-1.500 đồng.
Giá vốn bình 20L khoảng 10.000-15.000 đồng.
Giá bán mỗi chai nước khoáng từ 3.000-4000 đồng
Giá bán mỗi bình nước khoáng 20l khoảng từ: 50.000-60.000 đồng.

Lợi nhuận dự kiến

Lợi nhuận dự kiến khi sản xuất nước đóng chai đạt khoảng: 2.000 đến 3.000(cho 1 chai 500ml)

Lợi nhuận dự kiến khi sản xuất nước đóng bình đạt khoảng: 40.000- 50.000 đồng( cho 1 bình 20l)
Nếu tính ra con số 2000 chai/giờ thì mỗi giờ có thể thu lợi nhuận khoảng 4.000.000-6.000.000đ
Với 50 bình 20l/h thì mỗi giờ có thể thu lợi nhuận khoảng 1.000.000- 3.000.000đ
Tính ra 1 ngày làm 8h thì con số bạn nhận được rất lớn. Trong khi nhu cầu sử dụng nước khoáng đang tăng cao. Vậy còn chờ gì nữa mà không đầu tư lắp đặt ngay một hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng công suất 1000l VAIAK1000 của Việt An

Thiết bị phụ trợ đi cùng dây chuyền sản xuất nước khoáng VAIAK1000l

Dây chuyền chiết rót

Máy chiết rót thủ công


Quá trình định lượng, chiết rót nước vào chai, bình muốn đạt công suất cao, an toàn vệ sinh thì cần thiết sử dụng chiếc máy chiết rót. Với công suất dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000l/h thì chỉ cần mua chiếc máy chiết rót bán tự động là đủ. Đây là chiếc máy chiết rót tích hợp, chiết được cả chai và bình. Sản phẩm do Việt An sản xuất. Giá đầu tư khoảng 20 triệu đồng. Bảo hành 12 tháng.

Máy co màng cầm tay

Máy co màng cầm tay

Hiện nay, sử dụng màng co để co màng cổ chai, thân chai, log chai, cổ bình, co màng bình... vô cùng cần thiết. Với các dòng máy co màng tự động thì có chi phí đầu tư khá cao. Vì vậy những chiếc máy co màng cầm tay vừa rẻ, vừa dễ sử dụng lại có độ bền cao được xem là giải pháp hoàn hảo. Sản phẩm này sử dụng nhiệt để co màng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại màng co.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn dây chuyền lọc nước tinh khiết tạo khoáng 1000 Lít/h vui lòng liên hệ theo số hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn tốt nhất.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000l VAIAK1000
Xếp hạng của bạn