Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000l VAIAK2000

SKU
VAIAK2000
Còn trong kho
Giá từ 269.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000l công nghệ NEW 2021
Model: VAIAK2000
Nhận hàng: Trong ngày
Thương hiệu: VA
Được BCT và BYT chứng nhận
Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
Hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt lên tới(1.000.000 đ)
Miễn phí vận chuyển
Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000 lít/h- VAIAK2000 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư muốn mở cơ sở sản xuất nước uống hay các doanh nghiệp muốn cập nhật công nghệ mới vào sản xuất.
Hiện nay nhu cầu sử dụng nước khoáng tăng cao. Mở ra cơ hội mới cho nhiều nhà đầu tư mở các cơ sở sản xuất. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp sản xuất nước uống muốn thay đổi công nghệ, nâng cấp thiết bị để có thể tạo ra nguồn nước khoáng chất lượng hơn, công suất cao hơn.
Mối quan tâm đầu tiên của các nhà đầu tư mới tham gia lĩnh vực này chắc hẳn là: Chi phí mở xưởng sản xuất nước khoáng đóng chai là bao nhiêu? Nên chọn mua dây chuyền lọc nước tạo khoáng ở đâu?

Chi phí mở xưởng sản xuất nước khoáng đóng chai là bao nhiêu?

Khi muốn mở xưởng sản xuất nước khoáng đóng chai hay nước uống đóng chai thì chúng ta cần phải nắm được những việc mình cần phải làm. Chi phí thực hiện những công việc đó? Từ đó chúng ta mới tính toán được tổng chi phí chúng ta cần chuẩn bị là bao nhiêu.

Những việc cần làm khi mở xưởng sản xuất nước khoáng đóng chai?


1. Nghiên cứu thị trường
2. Lên kế hoạch kinh doanh
3. Chuẩn bị mặt bằng mở cơ sở sản xuất
4. Đăng ký và nhận giấy phép kinh doanh
5. Xác định lựa chọn nguồn nước để sản xuất
6. Lựa chọn công nghệ xử lý nước phù hợp
7. Đầu tư lắp đặt hệ thống trang thiết bị chất lượng, phù hợp khả năng tài chính
8. Tìm nguồn cung cấp nguyên liệu vật tư nhủ vỏ chai, vỏ bình, tem nhãn
9. Thiết kế logo, xây dựng thương hiệu cho cơ sở sản xuất nước khoáng của mình
10. Chuẩn bị nhân sự tham gia sản xuất, phát triển thị trường
11. Chuẩn bị thiết bị vận chuyển sản phẩm
12. Chuẩn bị tài chính để vận hành cơ sở sản xuất trong thời gian tối thiểu là 6 tháng khi chưa có doanh thu

1.Nghiên cứu thị trường

Đây là việc thu thập, tổng hợp và phân tích hệ thống thông tin về thị trường để tìm kiếm cơ hội cho hoạt động sản xuất nước uống sau này của doanh nghiệp

Vì sau phải nghiên cứu thị trường?

Nghiên cứu thị trường là việc làm vô cùng cần thiết. Giúp bạn tìm ra được hướng đi cho sản phẩm của mình. Nhận thức, đánh giá được xu hướng của thị trường, các điều khiển, cơ hội dành cho sản phẩm của bạn trên thị trường. Nghiên cứu thị trường giúp bạn đưa ra được mục tiêu cụ thể, xây dựng kế hoạch chính xác cho các thị trường tương lai trong thời gian dài hơn. Qua nghiên cứu thị trường giúp bạn hiểu rõ về các đối thủ cạnh tranh, điểm mạnh và điểm yếu, những sai lầm cũng như nguyên nhân thành công của họ.

2. Lên kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh là bản mô tả lại các hoạt động, quá trình kinh doanh của cơ sở sản xuất của bạn trong một khoảng thời gian định. Có thể là kế hoạch bán hàng, kế hoạch tiếp thị mở rộng thị trường, kế hoạch đào tạo phát triển nguồn nhân lực....
Kế hoạch càng chi tiết thì khả năng thực hiện càng đơn giản. Khả năng hiện thực hóa kế hoạch càng cao.
Trong kế hoạch của bạn cần có các nội dung về: Nguồn lực, tài chính cần thiết, chiến lược phát triển, chiến lược bán hàng, các rủi ro có thể xảy ra và các giải pháp xử lý rủi ro nếu có.

3. Chuẩn bị mặt bằng mở cơ sở sản xuất

Để hoạt động sản xuất nước khoáng đóng chai diễn ra thì cần phải đảm bảo không gian, diện tích sản xuất. Kinh doanh nước uống là một ngành đặc biệt, đòi hỏi yếu tốt vệ sinh khắt khe vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Nguồn nước được sử dụng chủ yếu là nước ngầm, nước ao hồ, nước máy, nước sạch...Vì vậy mà cần tránh những nơi như bệnh viện, khu xử lý rác thải.
Nên mở xưởng sản xuất ở nơi đông dân cư, nơi có chất lượng nước nguồn đảm bảo, luôn cung cấp đủ nước cho hệ thống dây chuyền sản xuất nước khoáng hoạt động ổn định.
Có hệ thống đường nước, hệ thống điện đảm bảo.
Để mở cơ sở sản xuất nước khoáng đóng chai với công suất 2000l/h thì cần chuẩn bị diện tích khoảng 176m2.

4. Đăng ký và nhận giấy phép kinh doanh

Việc đăng ký giấy phép kinh doanh là vô cùng cần thiết với các cơ sở mới mở bạn nhé. Việc đăng ký kinh doanh có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình kinh doanh của bạn. Khi có đủ giấy tờ pháp lý thì doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được:
Sự bảo đảm của nhà nước.
Lòng tin của khách hàng.
Lòng tin của các nhà đầu tư.
Tuân thủ pháp luật, tránh bị xử phạt
Thủ tục đăng ký giấy pháp kinh doanh rất đơn giản. Thời gian từ lúc đăng ký đến khi nhận giấy khá nhanh. Chi phí cũng không tốn kém nhiều.

5. Xác định lựa chọn nguồn nước để sản xuất

Việc lựa chọn xác định nguồn nước để phục vụ sản xuất rất quan trọng. Sau khi lựa chọn được nguồn nước sử dụng, bạn có thể tiến hành kiểm nghiệm để đánh giá chất lượng nước nguồn. Từ đó lựa chọn công nghệ xử lý nước phù hợp với chất lượng nước sử dụng.

6. Lựa chọn công nghệ xử lý nước phù hợp

Khi biết được chất lượng nước nguồn sử dụng thì bạn có thể lựa chọn được công nghệ xử lý nước, công nghệ sản xuất nước khoáng đóng chai phù hợp. Bạn có thể tham khảo các thông tin trên mạng hoặc liên hệ tới các nhà cung cấp các sản phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp như Tập Đoàn Việt An qua số: 0949 414141

7. Đầu tư lắp đặt hệ thống trang thiết bị chất lượng, phù hợp khả năng tài chính

Để mở cơ sở sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình thì bạn cần đầu tư lắp đặt một số trang thiết bị như:
Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000l/h
Dây chuyền máy chiết rót định lượng nước vào chai, bình
Máy co màng cầm tay hoặc máy co màng tự động bằng hơi nước hoặc máy co màng bằng nhiệt
Máy dán nhãn
Máy in hạn sử dụng
Căn cứ vào tiềm lực tài chính của doanh nghiệp mà lựa chọn công suất phù hợp. Tuy nhiên nên chọn mua các thiết bị chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

8. Tìm nguồn cung cấp nguyên liệu vật tư nhủ vỏ chai, vỏ bình, tem nhãn

Để sản xuất ra chai nước, bình nước khoáng thì bạn cần đầu tư, tìm nguồn cung cấp vỏ chai, vỏ bình, tem nhãn. Bạn có thể tự tìm hoặc không có thể nhờ các nhà cung cấp cho bạn dây chuyền sản xuất nước khoáng giới thiệu nơi cung cấp vỏ chai, vỏ bình và tem nhãn với giá rẻ.

9. Thiết kế logo, xây dựng thương hiệu cho cơ sở sản xuất nước khoáng của mình

Logo, và thương hiệu riêng để phân biệt giữa cơ sở sản xuất nước uống của bạn với các đơn vị khác là việc làm vô cùng quan trọng. Tạo sự khác biệt, nét riêng mà có doanh nghiệp bạn mới có. Giúp khách hàng nhớ đến cơ sở của bạn hơn.

10. Chuẩn bị nhân sự tham gia sản xuất, phát triển thị trường

Nhân sự là yếu tố không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai hay nước khoáng đóng chai. Tuy nhiên cần phải tính toán cân nhắc kỹ về số lượng người tham gia hoạt động sản xuất, công việc cụ thể của từng lao động để tránh hiện tượng lãng phí nguồn nhân lực. Lãng phí tiền

11. Chuẩn bị thiết bị vận chuyển sản phẩm

Bạn cần phải chuẩn bị phương tiện vận chuyển như xe ô tô, xe ba gác hay xe máy để đưa các chai nước, bình nước của bạn đến các đại lý, các nhà phân phối, các cửa hàng sử dụng.
Tùy thuộc vào nguồn vốn của bạn mà chọn lựa phương tiện cho phù hợp.

12. Chuẩn bị tài chính để vận hành cơ sở sản xuất trong thời gian tối thiểu là 6 tháng khi chưa có doanh thu

Để thành lập doanh nghiệp sản xuất nước khoáng đóng chai, bạn cần phải chuẩn bị nguồn tài chính định. Chuẩn bị chi phí để mua trang thiết bị may móc. Tài chính để trả lương nhân viên. Tài chính để phát triển thị trường...
Không có giới hạn nào cho nguồn tài chính bạn cần chuẩn bị. Tuy nhiên với cơ sở sản xuất nước khoáng đóng chai 2000 lít thì cần chuẩn bị nguồn tài chính khoảng tầm 300 triệu đồng.

Chi phí thực hiện những công việc đó?

Chi phí mặt bằng nhà xưởng. Nếu bạn có sẵn mặt bằng nhà xưởng để sản xuất thì không phải tốn chi phí này. Nếu đi thuê thì cũng tùy theo giá mặt bằng nhà xưởng của từng khu vực.
Mặt bằng cần chuẩn bị: Khoáng hơn 100m2
Đăng kí kinh doanh: 3-5 triệu đồng
Chi phí khoan giếng: Khoảng từ 15 triệu đồng.
Mua bồn chứa nước: 10-15 triệu đồng
Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000l- VAIAK2000: Khoảng 269 triệu đồng
Chi phí mua máy chiết rót chai, máy chiết rót bình 20l: khoảng từ 20 triệu đến 500 triệu. Tùy thuộc vào công suất cũng như khả năng vận hành tự động hay bán tự động.
Chi phí vỏ bình, vỏ chai: 30 – 50 triệu.
Chi phí thiết kế logo, nhãn mác, màng co, thiết kế mặt bằng nhà xưởng: Chỉ mất 1 lần. Khoảng 10-20 triệu

Nên chọn mua dây chuyền lọc nước tạo khoáng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các hệ thống lọc nước tạo khoáng. Nổi bật, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đó là TẬP ĐOÀN VIỆT AN. Với bề dày kinh kiệm gần 20 năm xây dựng và phát triển, đã cung cấp hàng nghìn dây chuyền lọc nước công nghiệp ra thị trường trong và ngoài nước với công suất từ 150-70.000 lít/h.
Các dây chuyền lọc nước tạo khoáng của Việt An đều được sản xuất, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được đăng ký thương hiệu VA tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Các sản phẩm đảm bảo công suất, chất lượng, được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Việt An đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý từ nhà nước cũng như người tiêu dùng bình chọn

Việt An- đối tác tin cậy của mọi khách hàng

Luôn chú trong vào chất lượng. Không ngừng cập nhật công nghệ mới vào trong từng sản phẩm. Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng. Kết quả của sự nỗ lực không ngừng là những chứng nhận và giải thương mà Việt An đã nhận được như:
Cup sen vàng hàng việt nam chất lượng cao năm 2009. Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015. Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2017. Nhiều năm liền lọt top 100 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc điện diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước.
Với nhà máy sản xuất hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội, cùng hệ thống chi nhánh ở 3 miền bắc trung, nam sẽ phục vụ được nhiều khách hàng

Các văn phòng của Việt An

VP Hà Nội: Số 10-N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
VP HCM: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)
VP Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
VP Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột.
Quý khách có thể đến trực tiếp các địa chỉ ở trên để tìm hiểu về dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000l VAIAK2000 hoặc các sản phẩm do Việt An cung cấp. Ngoài ra để được tư vấn nhanh, quý khách có thể liên hệ tới số 0949 414141

Thiết bị phụ trợ dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000l VAIAK2000

1. Hệ thống máy chiết rót

Máy chiết rót bình 20l VAQGF150

Máy chiết rót bình 20l tự động VAQGF150 với công suất tối đa 150 bình 20 lít một giờ. Đây là chiếc máy chiết bình 20l tự động 3 trong 1 được sản xuất tại nhà máy của Việt An hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Trung Quốc, Nhật... theo đơn hàng của quý khách.
Máy chiết được cấu tạo từ hệ thống linh kiện cao cấp, độ bền cao
Máy thực hiện được 3 chức năng: Tráng rửa, chiết rót và đóng nắp. Giúp quý khách tiết kiệm được chi phí thuê từ 2-3 nhân công.
Đây là sản phẩm cần thiết với hoạt động sản xuất nước khoáng đóng bình. Sản phẩm đang có sẵn ở nhà máy và tất cả các chi nhánh của Việt An

2. Máy co màng thủ công

Máy co màng cầm tay

Chiếc máy co màng cầm tay với giá thành rẻ, dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các mức nhiệt độ của máy cho phù hợp với từng loại màng co. Máy có thể co được màng cổ chai, thân chai,log chai, co màng cổ bình, thân bình, vòi bình.
Máy co màng cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn dây chuyền lọc nước tinh khiết tạo khoáng 2000 Lít/h vui lòng liên hệ theo số hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn tốt nhất.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000l VAIAK2000
Xếp hạng của bạn