Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400 lít

SKU
VAIAK400
Còn trong kho
Giá từ 109.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400l công nghệ NEW 2021
Model: VAIAK400

Nhận hàng: Trong ngày

Thương hiệu: VA

Được BCT và BYT chứng nhận

Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015

Hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt lên tới(1.000.000 đ)

Miễn phí vận chuyển

Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400 lít/h model VAIAK400 đang là một trong những sản phẩm HOT năm 2020. Với công nghệ tạo khoáng hiện đại, tốc độ cao, nước khoáng thành phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, giá thành rẻ, độ bền cao là những điểm hút của siêu phẩm lọc nước khoáng công nghiệp này.

Dây chuyền lọc nước khoáng 400 lít
Model VAIAK400 với công suất 400 lít nước khoáng 1 giờ phù hợp sử dụng trong hộ gia đình, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi...và trong các cơ sở sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình quy mô nhỏ.

Dây chuyền sản xuất nước khoáng VAIAK400 do TẬP ĐOÀN VIỆT AN sản xất, phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên luôn đảm bảo mức giá tốt trên thị trường.
Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, phân phối trực tiếp các sản phẩm máy móc công nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam. VIỆT AN cam kết mang lại những sản phẩm tốt, tiêu chuẩn cao với giá cả tốt cho mọi khách hàng ở trong và ngoài nước.

Dây chuyền lọc nước khoáng VAIAK có gì khác biệt?

Được cấu tạo từ những linh kiện hiện đại, chính hãng, xuất xứ rõ ràng, VAIAK400 có thể lọc nước liên tục 24/24 trong thời gian dài mà ít phải sửa chữa. Quy trình lọc nước tự động, không tạo ra tiếng ồn.
Hệ thống dây chuyền lọc nước khoáng VAIAK400 lại có ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: lọc nước khoáng gia đình, xử lý nước khoáng cho trường học, bệnh viện,sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình...
VAIAK400 nhìn chỉ to hơn dòng máy lọc nước gia đình 1 chút nhưng hiệu suất lọc, xử lý nước lại hiệu quả gấp nhiều lần. Trung bình mỗi giờ thiết bị lọc nước này có thể lọc ra được 400 lít nước khoáng từ nguồn nước cấp chưa đảm bảo an toàn.

VAIAK400- Lọc nước, tạo khoáng với cột lọc inox van tự động

Trước tình trạng nguồn nước sử dụng của người dân ở nhiều nơi rơi vào tình trạng ô nhiễm ở mức cảnh báo. Mặc dù nguồn nước máy, nước đã qua xử lý được cung ứng đến người dân ở thành thị và nông thôn. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều sử dụng nước máy để sử dụng. Nhiều nơi người dân vẫn lựa chọn sử dụng nước giếng khoan để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất.

Trong khi các nguồn suối khoáng thiên nhiên chỉ giới hạn ở một số tỉnh thành trên cả nước, mà có nhiều nguồn suối khoáng tự nhiên đang bị ô nhiễm bởi tình trạng rác thải bừa bãi khiến cho chất lượng nước không được đảm bảo.

Vậy nếu những đơn vị không nằm trong những khu vực có nguồn suối khoáng tự nhiên mà vẫn muốn mở cơ sở sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình thì phải làm sao?

Băn khoăn của quý khách chính là động lực để TẬP ĐOÀN VIỆT AN tích cực nghiên cứu và đưa ra đời những giải pháp giúp giải quyết những băn khoăn cho quý khách. Sự ra đời của dây chuyền lọc nước khoáng 400 lít model VAIAK400 chính là giải pháp khẳng định không cần phải phụ thuộc vào khu nguồn suối khoáng mà vẫn có thể sản xuất được nước khoáng vô cùng chất lượng.

Dây chuyền sản xuất nước khoáng VAIAK400 với ứng dụng công nghệ lọc RO với màng lọc siêu nhỏ. Các mắt lọc trên màng RO sẽ loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố, vi rus, vi khuẩn ra khỏi nước giếng, biến nước giếng thành nước sạch an toàn, tinh khiết, vị thanh mát tốt cho sức khỏe. Kết hợp với các hạt tạo khoáng nhập khẩu chính hãng, bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể vào nước để đảm bảo nước đầu ra là nước khoáng đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp với vị thanh mát, ngon hơn nhiều so với các loại nước thông thường khác.

Nên mua máy lọc nước khoáng gia đình hay hệ thống lọc nước khoáng công nghiệp VAIAK400

Rất nhiều người đang băn khoăn không biết nên đưa ra lựa chọn nào giữa việc mua máy lọc nước và tạo khoáng gia đình hay là máy lọc nước tạo khoáng công nghiệp.
Để chọn mua máy gia đình hay máy công nghiệp thì cần căn cứ vào mục đích sử dụng cũng như chất lượng nguồn nước sử dụng.
Nếu chỉ với mục đích cung cấp nước tinh khiết cho gia đình ít người sử dụng thì có thể mua loại máy lọc nước gia đình hay hệ thống lọc nước công nghiệp đều được.
Nhưng nếu nhiều người sử dụng thì dây chuyền lọc nước khoáng VAIAK400 sẽ hợp lý hơn.
Nếu sử dụng nước máy để làm nước đầu nguồn thì có thể dùng được cả máy lọc nước khoáng gia đình và hệ thống lọc nước khoáng công nghiệp để xử lý.
Khi lựa chọn nước giếng để làm nước nguồn thì nên lựa chọn hệ thống lọc VAIAK400. Bởi vì hệ thống này ứng dụng công nghệ xử lý nước giếng thành nước tinh khiết kết hợp với hệ thống tạo khoáng hiện đại, công suất cao mang đến cho khách hàng nguồn nước khoáng hiệu quả hiện nay.
Vừa muốn có nước khoáng để sử dụng, vừa muốn sản xuất nước khoáng để cung cấp ra thị trường thì nên sử dụng hệ thống sản xuất nước khoáng 400l/h VAIAK400. Bởi các dòng máy lọc khoáng gia đình thì công suất rất hạn chế. Trong khí đó dòng máy công nghiệp thì lại có thể xử lý nhanh chóng hiệu suất tới 400 lít trong 1 giờ
Nói chung các bạn cần căn cứ vào mục đích sử dụng cũng như nguồn nước mình cần sử lý mà lựa chọn cho mình một sản phẩm lọc nước phù hợp.

Dịch vụ bảo hành dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK400 như thế nào?

Hệ thống lọc nước và tạo khoáng VAIAK400 là dòng sản phẩm lọc nước công nghiệp do tập đoàn việt an cung cấp ra thị trường. Sản phẩm được lắp ráp, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tập đoàn Việt An luôn cam kết về chất lượng sản phẩm này với mọi khách hàng. Để quý khách hàng yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm lọc nước tinh khiết này chúng tôi đã đưa ra những dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt.
Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Ngay khi quý khách phát hiện có sự cố, gửi yêu cầu được bảo hành, bảo trì, tập đoàn việt an sẽ cử ngay kỹ thuật viên trao đổi tư vấn quý khách và về tận nơi để xử lý. Thời hạn bảo hành của dây chuyền xử lý nước tạo khoáng VAIAK400 là 12 tháng.
Khi hết thời hạn bảo hành, tập đoàn Việt An vẫn tiếp tục bảo trì cho quý khách. Khi quý khách muốn thay thế lõi lọc, màng lọc, mua vật liệu lọc chính hãng tại việt an sẽ được ưu đãi với mức giá tốt.
Ngoài ra tập đoàn Việt An còn có bộ phận hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng phụ vụ quý khách 24/7 khi quý khách cần: số tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 19006013.

Giá dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400l/h VAIAK400

Hiện nay giá dây chuyền lọc nước khoáng 400l/h sử dụng cột lọc inox van tự động đang được tập đoàn việt an đưa ra khoảng 109 triệu đồng.
Với một sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế mà với mức giá như trên thì ai cũng có thể sở hữu được. So với các đơn vị khác cung cấp sản phẩm chất lượng tương tự thì giá tại tập đoàn việt an là thấp. Bởi tập đoàn việt an là nhà nhập khẩu, sản xuất và phân phối trực tiếp tới người sử dụng. Khách hàng không phải mất phí trung gian.
Việc tạo ra nguồn nước khoáng giống nước khoáng thiên nhiên an toàn sử dụng là vô cùng cần thiết. Và quan trọng hơn là sản phẩm phải sử dụng được trong một thời gian dài. Chính vì vậy mà người tiêu dùng không nên ham rẻ, mua những sản phẩm lọc nước kém chất lượng để vừa mất tiền mà lại không mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Khi mua Hệ thống lọc nước tạo khoáng 400 l/h VAIAK400 tại tập đoàn việt an bạn nhận được gì?

1. Nhận được gói tư vấn miễn phí thiết kế sơ đồ mặt bằng lắp đặt
2. Hỗ trợ kiểm tra đánh giá chất lượng nước nguồn đang sử dụng
3. Được miễn 100% chi phí lắp đặt và vận chuyển toàn quốc( không tính phí ra các đảo)
4. Sở hữu hệ thống lọc nước tinh khiết RO đầu tiên tại việt nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
5. Được bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời hệ thống lọc tại nhà trên toàn quốc
6. Ưu đãi từ 3%-10% chi phí mua linh kiện, vật liệu lọc, màng lọc để thay thế khi bảo hành, bảo trì.

Thiết bị phụ trợ cho dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400 lít VAIAK400

Nếu chỉ sử dụng để cung cấp nước khoáng cho mục đích sử dụng thì không cần thêm các thiết bị phụ trợ. Còn với những ai muốn sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình thì nên đầu tư mua thêm máy chiết rót và máy co màng thủ công.

Máy chiết rót bán tự động

Máy chiết rót thủ công

Đây là chiếc bàn chiết rót tích hợp do tập đoàn Việt An sản xuất. Với thiết kế gồm 12 vòi chiết chai, 1 vòi chiết bình, 1 đầu đóng nắp, 1 bồn rửa bình, rửa chai, 1 máy bơm nước cùng bộ khung máy.
Trên bộ phận chiết rót có hệ thống van để điều tiết nước. Người công nhân chỉ cần đặt chai, bình dưới vòi chiết, mở van để nước chảy tự động vào bình, chai. Sau khi quan sát mức nước trong chai bình như mong muốn thì khóa van trên vòi chiết lại và tiếp tục chu trình chiết rót tiếp theo.
Chiếc bàn chiết này sẽ giúp quá trình chiết rót, định lượng nước vào chai trở lên nhanh chóng với công suất cao mà đảm bảo an toàn vệ sinh.

Máy co màng thủ công

Máy co màng cầm tay

Máy này là hàng nhập khẩu chính hãng, máy có nhiều mức nhiệt để điều chỉnh. Khi sử dụng bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt của máy và co màng cổ chai, thân chai,cổ bình, vòi bình, log chai...
Giá máy co màng thủ công rất rẻ nên ai cũng có thể sử dụng được

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn dây chuyền lọc nước tinh khiết tạo khoáng 400 Lít/h vui lòng liên hệ theo số hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn tốt nhất.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400 lít
Xếp hạng của bạn