Máy chiết rót chai pet tự động VACGF5000

SKU
VACGF5000
Còn trong kho
Giá từ 719.000.000,00 ₫ Giá từ 799.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Máy chiết rót chai pet VACGF5000 với 6 công đoạn tự động

Model VACGF5000

Công suất: 5000 chai/h

Công nghệ: Hoa Kỳ


Xuất xứ: Việt An


Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015


Xuất xứ: Việt An


Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động VACGF5000- Thiết bị hỗ trợ sản xuất nước uống đóng chai đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Chỉ một chiếc máy có thể hoạt động bằng 7 nhân công lao động, thúc đẩy quá trình tự động hóa trong sản xuất, đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm ra thế giới.

 

 

Hiện nay hoạt động sản xuất kinh doanh thực phẩm không thể thiếu được các loại máy chiết rót tự động.Đặc biệt là ngành sản xuất nước uống đóng chai. Sử dụng máy móc hiện đại để thay thế sức lao động của con người là bài toán vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, vừa tăng năng suất lao động, tăng lợi nhuận.

Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy tráng rửa, chiết rót và đón nắp chai tự động model VACGF5000- một trong những chiếc máy chiết chai tự động hiện đại được rất nhiều doanh nghiệp ở trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng trong thời gian qua. Vậy điểm nổi bật của chiếc máy này là gì? Chúng có công dụng như thế nào với hoạt động sản xuất? Những lưu ý khi sử dụng chiếc máy chiết rót tự động?

Máy chiết rót chai pet tự động VACGF5000 có gì nổi bật?

Máy chiết rót chai pet tự động VACGF5000

Đây là chiếc máy chiết rót định lượng nước vào chai hiện đại hiện nay. Ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ với hệ thống linh kiện đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Iatlya, Hoa Kỳ....

Dây chuyền chiết rót chai pet model VACGF5000 đã được đăng ký thương hiệu VA số 250969 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Với thiết kế tinh xảo, hiện đại, 6 công đoạn tự động và còn có thể mở rộng tối đa lên 10 công đoạn tự động, chắc chắn VACGF5000 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang sản xuất đồ uống đóng chai hiện nay.

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Trong tất cả các tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng một sản phẩm máy móc công nghiệp thì tiêu chuẩn ISO 9001:2015 chính là tiêu chuẩn cao. Tiêu chuẩn này được cả thế giới công nhận. Chính vì vậy các sản phẩm được sản xuất và giám sát chất lượng theo đúng tiêu chuẩn này đều là hàng chất lượng cao và được lựa chọn nhiều hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Chiếc máy chiết chai VACGF5000 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đây là điểm khẳng định cho chất lượng của sản phẩm này với các sản phẩm khác trên thị trường.

Công nghệ Hoa Kỳ

Model VACGF5000 ứng dụng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ. Với khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài, quá trình hoạt động tạo ra tiếng ồn nhỏ, quá trình định lượng nguyên liệu chính xác, tiết kiệm nguyên liệu.

Công suất cao 5000 chai/h

Với thiết kế vô cùng hiện đại, tích hợp 3 chức năng trong 1 chiếc máy liên kết với 3 công đoạn tự động khác tạo nên sự hoạt động nhịp nhàng, chuẩn xác của chiếc máy chiết rót đóng nắp chai VACGF5000. Trung bình mỗi giờ, model VACGF5000 sẽ tráng rửa, chiết rót và đóng nắp được 5000 chai 500ml.

Tiết kiệm chi phí

Với công suất hoạt động của dây chuyền chiết rót chai nước VACGF5000 này có thể thay thế cho 7 nhân công lao động. Mỗi tháng doanh nghiệp có thể tiết kiệm từ 35 tới 70 triệu đồng tiền thuê nhân công. Máy thiết kế vận hành liên tục trong thời gian dài mà ít phải bảo trì, bảo dưỡng. Niên hạn sử dụng trên 10 năm.

Máy chiết chai pet VACGF5000 có công dụng như thế nào với hoạt động sản xuất?

Model VACGF5000 được thiết kế với 6 công đoạn tự động tương ứng với 6 công dụng chính. Chúng là trợ thủ đắc lực trong hoạt động sản xuất nước uống đóng chai hiện đại.

1. Băng tải khí

Công dụng: tải chai, dồn chai nhanh chóng chính xác tới bộ phận tráng rửa chai

Đây là một công dụng có vai trò rất quan trọng trong sản xuất. Bởi nhờ có băng tải khí mà bộ phận tráng rửa được cấp đủ vỏ chai để tráng rửa góp phần đảm bảo công suất hoạt động của máy.

Với thiết kế gọn nhẹ, băng tải khí gồm 1 bình khí nén để tạo áp lực thổi khí dịch chuyển chai, 1 băng tải có 2 thanh ngang để giữ cổ chai, 1 bảng điều khiển và khung băng tải.

Khi sử dụng băng tải khí sẽ đảm bảo vỏ chai được dịch chuyển nhanh, dồn sát chai lại mà chai không hề bị bóp méo hay biến dạng.

2+3+4 Tráng rửa chiết rót và đóng nắp chai

+ Tráng rửa chai tự động

Công dụng: tráng rửa trong và ngoài chai pet tự động công suất cao lên tới 5000 chai một giờ

Model VACGF5000 được trang bị 14 đầu tráng rửa nên công suất rửa chai vô cùng nhanh. Các đầu tráng rửa là hàng nhập khẩu chính hãng. 14 đầu tráng rửa được thiết kế thành một vòng tròn quay xung quanh trục. 14 đầu tráng rửa kết nối với nguồn nước và sử dụng áp lực nước lớn để phun nước vào trong chai, rửa sạch chai. Quá trình rửa chai diễn ra hoàn toàn tự động và đảm bảo chai pet được rửa sạch 100%.

+ Chiết rót chai tự động:

Công dụng: Định lượng nước vào chai chính xác, tự động

VACGF5000 là chiếc máy chiết rót định lượng công suất cao với 12 đầu chiết rót. Các đầu chiết rót được nhập khẩu từ các nước tiên tiến có độ bền cao. Tốc độ định lượng nước nhanh, không bị tắc đầu chiết rót. Đặc biệt trên đầu chiết rót còn có hệ thống cảm ứng để phát hiện có chai sẽ tiến hành chiết rót nước vào chai và khi không có chai sẽ ngừng chiết rót nước. Đây là một cơ chế hoạt động vô cùng thông minh, góp phần tiết kiệm nguyên liệu cho doanh nghiệp.

Nguyên lý chiết rót của máy chiết chai VACGF5000 là nguyên lý chiết tràn. Dòng máy này chỉ phù hợp để chiết rót dung dịch không có ga vào chai nhựa pet như chiết rót nước tinh khiết, nước khoáng....

+ Đóng nắp chai tự động:

Công dụng: Đóng nắp chai tự động

Với 4 đầu xoáy nắp nên máy chiết rót 3 trong 1 VACGF5000 có thể đóng được 5000 nắp chai mỗi giờ. Nắp đóng đẹp, không có hiện tượng nắp bị lật hay bị bóp méo.

Đầu đóng nắp được mạ lớp inox 304 cao cấp không bị hoen gỉ, không bị ăn mòn. Lực đóng nắp mạnh, đều nên nghìn nắp đóng đều như nhau.

5. Máy tải nắp chai tự động

Công dụng: Tải và cung cấp nắp chai cho bộ phận đóng nắp

Để thực hiện được chức năng tải nắp và cấp nắp này, chiếc máy tải nắp chai này có thiết kế gồm một khay chứa nắp chai, sức chứa nắp của khay chứa khá lớn khoảng vài nghìn nắp chai. Vì vậy trung bình 1 ca làm việc chỉ cần đổ nắp vào khay từ 1 đến 2 lần.

Một băng tải chứa nắp chai để dịch chuyển nắp chai

Một máy bơm để vận hành băng tải nắp.

Khi máy bơm hoạt động sẽ dịch chuyển băng tải, đồng thời dịch chuyển nắp chai từ khay chứa nắp tới bộ phận đầu nối với ống dẫn nắp chai trong máy chiết rót 3 trong 1. Tại điểm nối giữa máy tải nắp với ống dẫn nắp có trang bị một hệ thống mắt thần cảm ứng với chức năng cấp nắp khi thiếu và ngưng cấp nắp khi ống dẫn đầy nắp chai. Nhờ có chiếc máy tải nắp tự động này mà nắp được cấp vào máy chiết chai 3 trong 1 luôn đúng chiều.

6. Máy soi dị vật

Công dụng: Giúp phát hiện dị vật lạ xuất hiện trong chai nước để tiến hành loại bỏ. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng

Để đảm bảo không có chai thành phẩm nào bị lỗi khi đưa ra thị trường, dây chuyền chiết rót chai VACGF5000 được trang bị một chiếc máy soi dị vật. Chiếc máy này có cấu tạo gồm một 2 chiếc đèn chiếu được đặt trong một bộ khung để đặt ở vị trí cạnh băng tải phía sau chiếc máy chiết rót 3 in 1 VACGF5000. Người vận hành sẽ soi sác xuất để kiểm tra chai có bị lỗi không, có chứa vật thể lạ không.

Những lưu ý khi sử dụng chiếc máy chiết rót tự động?

Đây là dòng máy có khả năng vận hành tự động với nhiều công đoạn. Có thể tráng rửa, chiết rót và đóng nắp tới 3 loại chai với 3 loại thể tích khác nhau từ 300ml, 500ml và 1500ml. Tuy nhiên không phải cùng lúc bạn có thể sản xuất được cả 3 loại chai này. Bạn nên tiến hành chia ca làm việc để sản xuất các loại chai có thể tích khác nhau cho hợp lý. Và cũng không phải với thể tích chai nào máy cũng đạt được công suất 5000 chai.

Máy có thể tráng rửa, chiết rót và đóng nắp được từ 3500 đến 5000 chai một giờ với loại chai 300 và 500ml

Còn với loại chai 1500ml thì có thể đạt công suất từ 1500 đến 2000 chai một giờ
Sau mỗi ca làm việc thì cần tiến hành vệ sinh máy để đảm bảo máy luôn vận hành ổn định với độ bền cao

Để đảm bảo công suất hoạt động của máy thì cần đảm bảo đủ nguồn điện, cung cấp đủ vỏ chai, vỏ nắp và nguồn nguyên liệu cấp cho máy.

Không tự ý tháo lắp các thiết bị của máy

Khi có sự cố cần liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ bảo hành, bảo trì trong thời gian sớm

Do máy vận hành tự động nhờ hệ thống bảng điều khiển thông minh và cần tiến hành cài đặt trước khi vận hành. Vì vậy khi thay đổi loại chai sản xuất thì cần phải tiến hành cài đặt lại để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Công đoạn mua thêm( không bắt buộc)

Như ở phần đầu tiên chúng tôi có nói, Chiếc máy chiết rót chai pet tự động VACGF5000 có thể mở rộng tối đa tới 10 công đoạn tự động. Vậy ngoài 6 công đoạn tự động trên thì có thêm những công đoạn nào? Dưới đây là những gọi ý mà TẬP ĐOÀN VIỆT AN đưa ra để quý khách hàng có thể lựa chọn nếu muốn có một hệ thống dây chuyền sản xuất nước đóng chai tự động hoàn toàn

1. Máy tải và sắp chai VALS4000

Máy tải và sắp chai bán tự động VALS4000

Nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm nhiều nhân công hơn nữa thì có thể đầu tư mua thêm chiếc máy tải và sắp chai bán tự động VALS4000 này.

Nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm nhiều nhân công hơn nữa thì có thể đầu tư mua thêm chiếc máy tải và sắp chai bán tự động VALS4000 này.

Chiếc máy này có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ 1 đến 2 nhân công tham gia sản xuất

Tại sao không dùng máy tự động mà lại giới thiệu máy bán tự động. Với mục đích tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, với công suất 5000 chai một giờ thì quý khách chỉ cần sử dụng chiếc máy tải và sắp chai bán tự động là thích hợp. Nếu dùng sang các loại máy tự động thì chi phí đầu tư sẽ rất lớn, công suất sản xuất thừa gây lãng phí.

Thông số kỹ thuật

Model VALS4000
Công suất máy 2000-4000
Loại chai(ml) 300-1500
Nguồn điện( kw/h) 0.75
Kích thước( D*R*Cmm) 1200*1500*900
Trọng lượng( kg) 150

2. Máy co màng chai bằng hơi nước VAS4000

 Máy co màng chai bằng hơi nước VAS4000


Đây là chiếc máy co màng hơi do Việt An sản xuất. Máy sử dụng sức nóng của hơi nước để co màng khác hoàn toàn với các loại máy co màng bằng điện.

Máy co màng bằng hơi có thiết kế gồm một buồng co bằng hơi, một nồi hơi và hệ thống băng tải.

Với sức nóng của hơi nước màng sẽ được co vào chai đẹp, nhẵn, công suất cao

Thông số kỹ thuật

Model VAS4000
Công suất( chai/h) 1000-4000
Công suất điện( kw/h) 12
Kích thước( D*R*Cmm) 1220*500*1500
Trọng lượng( Kg) 120

3. Máy in phun- in hạn sử dụng

Máy in hạn sử dụng

Đây là chiếc máy in date nhập khẩu nguyên chiếc có xuất xứ Nhật Bản

Ngày nay khi mua bất cứ một sản phẩm nào đặc biệt là nước uống thì người tiêu dùng quan tâm chính là ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm.

Vì vậy mà cần thiết sử dụng chiếc máy in hạn sử dụng này sẽ góp phần truyền tải nội dung hạn sử dụng tới khách hàng một cách rõ nét. Với công nghệ in phun hiện đại của Nhật, máy có thể in với tốc độ cao. Sử dụng rất dễ dàng, quý khách chỉ cần cài đặt ở bảng điều khiển và mọi thông số hoạt động sẽ được hiển thị trên màn hình LCD gắn trên máy.

Máy in phun có thể in trên nhiều chất liệu như chai nhựa, thùng carton...

Thông số kỹ thuật

Model VA22000
Dòng in tối đa 3
Nguồn điện 240V
Kích thước( D*R*Cmm) 400*320*527
Trọng lượng( kg) 27

4. Máy co màng log bán tự động

máy co màng log chai bán tự động

Đây là dòng máy co màng log bán tự động hiện đại hiện nay. Máy có thể co màng log 6 chai, 12 chai và 24 chai nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của nhân công lao động ở công đoạn sắp chai.
Màng log co chắc chắn, đẹp

Thông số kỹ thuật

Model VAGS6000
Công suất( chai/h) 4000-6000
Công suất điện( kw/h) 18
Kích thước( R*R*Cmm) 4500*1000*2100

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua hoặc tư vấn về máy chiết rót chai pet tự động VACGF5000 vui lòng liên hệ hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn nữa.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy chiết rót chai pet tự động VACGF5000
Xếp hạng của bạn