Máy chiết rót muối sinh lý 1000 chai/h VAS1000

SKU
VAS1000
Còn trong kho
Giá từ 239.000.000,00 ₫ Giá từ 266.000.000,00 ₫
Tư vấn

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Máy chiết rót muối sinh lý là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các đơn vị sản xuất nước muối sinh lý hiện nay. Khi mà nguồn nước muối sinh lý được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi để sát khuẩn, vệ sinh… thì việc sử dụng máy móc công nghiệp hiện đại, phục vụ sản xuất để đảm bảo chất lượng nước muối sinh lý, đảm bảo an toàn vệ sinh là yêu cầu bắt buộc và là việc làm vô cùng cần thiết.

Nhu cầu sử dụng nước muối sinh lý đang không ngừng tăng cao. Chính vì vậy, đã yêu cầu các doanh nghiệp sản xuất phải không ngừng tập trung sản xuất để nâng cao sản lượng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Nhưng nếu chỉ dựa vào sức lao động của con người là chính thì sẽ khó đảm bảo được. Vì vậy, sự hỗ trợ của những chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý tự động đã giải quyết bài toán nan giải về nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp. Với thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, những chiếc máy chiết nước muối sinh lý vào chai nhựa pet tự động đã trở thành những trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp sản xuất cung cấp nước muối sinh lý ra thị trường.

Lợi ích khi áp dụng máy chiết rót muối sinh lý 1000 chai/h VAS1000 vào sản xuất

 1. Tăng công suất

Với thiết kế hiện được, được tích hợp 3 chức năng tự động, giúp máy vừa gọn gàng lại vừa có công suất hoạt động cao. Hiện nay, có rất nhiều công suất từ 1000 chai/giờ. Khi lựa chọn sử dụng những chiếc máy chiết nước muối sinh lý vào chai tự động này sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao công suất cao hơn nhiều so với sản xuất thủ công trước đây.

 1. Chiết rót chính xác, đồng đều

Với hệ lập trình PLC cao cấp, có khả năng xử lý thông tin, lưu trữ thông tin vô cùng nhanh. Hệ thống thang đo, định lượng chính xác tuyệt đối. Người vận hành chỉ việc kết nối máy với nguồn điện, sau đó chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để cho máy vận hành. Tiến hành vài thao tác cài đặt để gọi lại các công thức mà máy đã nhà sản xuất lập trình sẵn. Sau đó bấm nút khởi động.

Quá trình hoạt động của máy được tiến hành lặp đi lặp lại theo từng chu kỳ cố định, và theo 1 định mức cố định đã cài đặt sẵn. Chính vì vậy mà quá trình định lượng đóng gói nước muối sinh lý vào cả nghìn chai đều như nhau. Độ chính xác, đồng đều được đảm bảo ở mức tối đa.

 1. An toàn vệ sinh thực phẩm

Nước muối sinh lý là một trong những sản phẩm thuộc thiết bị y tế. Chính vì vậy mà quá trình sản xuất, đóng gói sản phẩm này phải đảm bảo yêu cầu rất cao về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đơn vị sản xuất không đảm bảo được vấn đề này thì có thể bị phạt rất nặng, thậm chí phải dừng sản xuất kinh doanh.

Vì máy có khả năng vận hành tự động từ khâu tráng rửa chai, chiết rót nước vào chai và đóng nắp chai. Toàn bộ quá trình này không hề có sự tham gia của nhân công lao động. Vì vậy, không có sự tiếp xúc trực tiếp của con người với nguyên liệu, nên sẽ đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm.

 1. Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Khi sử dụng máy chiết rót nước muối sinh lý tự động với khả năng tráng rửa sạch chai nhựa để đựng nước muối bằng nguồn nước đã tiệt trùng. Quá trình định lượng chiết rót nước muối sinh lý vào chai chính xác, quá trình xoáy nắp chai bằng áp lực tự động đẹp, chính xác, kín khít... giúp tạo ra hàng loạt chai nước muối sinh lý đồng đều, an toàn vệ sinh. Là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng chai nước muối thành phẩm cung cấp ra thị trường.

 1. Giảm chi phí sản xuất

Những dây chuyền chiết rót tự động với khả năng vận hành tự động không cần tới nhân công lao động. Điều này đã giúp cho các doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý tiết kiệm được rất nhiều chi phí trả lương cho nhân công lao động. Trong khi công suất lao động lại tăng cao. Bên cạnh đó, những chiếc máy này còn ứng dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện năng, nên quá trình đóng gói, chiết rót nước muối sinh lý vào chai tiêu thụ hết rất ít điện năng. Máy có khả năng vận hành liên tục ổn định trong thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí duy tu, chi phí sửa chữa.

Máy chiết rót muối sinh lý 1000 chai/h VAS1000 made in Việt An

Đây là chiếc máy chiết rót được Việt An nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất và cung cấp ra thị trường vào đầu năm 2022.

Máy chiết rót nước muối sinh lý tự động ứng dụng công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với cấu tạo vô cùng tinh tế, được tạo thành từ 3 chiếc máy đó là máy tráng rửa chai, máy chiết rót chai và máy xoáy nắp chai. 3 chiếc máy này gắn kết với nhau qua hệ thống băng tải plastic. Ở 2 đầu đều được bố trí hệ thống bàn đỡ để đỡ vỏ chai nhựa cần tráng rửa và chai nước muối sinh lý thành phẩm sau khi đã được chiết rót và đóng nắp xong.

Chiếc máy này có có công năng hoạt động không khác gì so với dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc, công suất hoạt động của máy đạt 1000 chai/h VAS1000( với chai có thể tích 500ml).

Toàn bộ hệ thống linh kiện cấu thành máy chiết định lượng nước muối sinh lý do Việt An sản xuất này đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Italia, Nhật, Hàn...

Máy được Việt An thiết kế với khả năng tráng rửa chai nhựa tự động, chiết rót nước muối sinh lý vào chai tự động và đóng nắp chai tự động. Toàn bộ phần khung máy được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, bề mặt sáng bóng, rất dễ vệ sinh, độ bền cao. Thích hợp với môi trường sản xuất ẩm ướt.

Giá của máy chiết rót đóng chai nước muối sinh lý 1000 chai/h VAS1000 made in Việt An này thấp hơn nhiều so với dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc. Chính vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm này cho cơ sở sản xuất nước muối sinh lý của mình.

Chiếc máy này được Việt An sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, được kiểm tra đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn cao. Quá trình kiểm tra chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến khi xuất xưởng. Máy được bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn. Được miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc( trừ khu vực biển đảo).  

Lắp đặt máy chiết rót nước muối sinh lý 1000 chai/h VAS1000 cần chuẩn bị những gì?

Các cơ sở sản xuất nước muối sinh lý cần chuẩn bị mặt bằng lắp đặt cho phù hợp với quy mô sản xuất của đơn vị mình. 

Mặt bằng lắp đặt phải đảm bảo phù hợp. Bên cạnh chuẩn bị mặt bằng, quý khách hàng cũng cần chuẩn bị hệ thống đường điện sản xuất là đường điện 3 pha. 

Chuẩn bị kinh phí là điều cần thiết. Tùy thuộc vào nguồn vốn đầu tư bạn có mà có thể lựa chọn được loại máy chiết rót phù hợp. 

Việt An tư vấn lắp đặt máy chiết rót nước muối sinh lý 1000 chai/h VAS1000

Dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý đóng chai đang được Việt An cung cấp ra thị trường có cả dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc và dòng máy do Việt An sản xuất. Công suất đa dạng từ 1000 đến 24000 chai/h.

Cả hàng nhập khẩu và hàng made in Việt An đều đảm bảo chất lượng cao với khả năng hoạt động ưu việt, tự động không cần tới nhân công lao động. Thời gian đóng gói nhanh. Tốc độ cao. Định mức chính xác. Tiêu thụ ít điện năng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Thông tin liên hệ tư vấn

Hotline: 0949 41 41 41- 0943 41 41 41
Fanpage Việt An Group: https://www.facebook.com/vietan.vn
Website: https://vietan.vn – https://tapdoanvietan.com
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsNlJaPDkv4MenEtffM3VkQ/
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần (Từ 7h00 - 17h00)
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại nhà
Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy chiết rót muối sinh lý 1000 chai/h VAS1000
Xếp hạng của bạn