Máy Chiết Rót Nước Muối Sinh Lý

Mua sắm bằng
Lựa chọn mua sắm
Giá
239.000.000,00 ₫
479.000.000,00 ₫
~
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

3 mục

Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang
 1. Máy chiết rót muối sinh lý 1500 chai/h VAS1500
  Giá từ 295.000.000,00 ₫ Giá từ 328.000.000,00 ₫
  So sánh
 2. Máy chiết rót muối sinh lý 1000 chai/h VAS1000
  Giá từ 239.000.000,00 ₫ Giá từ 266.000.000,00 ₫
  So sánh
 3. Máy chiết rót muối sinh lý 2000 chai/h VASGF2000
  Giá từ 479.000.000,00 ₫ Giá từ 528.000.000,00 ₫
  So sánh
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

3 mục

Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang

Máy chiết rót nước muối sinh lý Việt An được ra đời mong muốn đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng, giá thành tốt. Sản phẩm máy chiết rót nước muối sinh lý là một trong những thiết bị chiết rót không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất nước muối sinh lý hiện nay.

Khi mà dịch bệnh Covid 19 diễn ra ngày càng phức tạp, khó kiểm soát. Người nhiễm Covid 19 tăng lên với số lượng lớn hàng ngày. Thì việc sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh đường hô hấp và sát khuẩn ... cũng ngày một tăng. Nước muối sinh lý tại các cửa hàng đang ngày một cạn kiệt.

Đây cũng là lúc mà cơ hội mở cơ sở sản xuất nước muối sinh lý tăng lên. Do nhu cầu sử dụng nước muối sinh lý ngày một tăng cao. Các cơ sở sản xuất nước muối sinh lý không ngừng tập trung để tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nước muối sinh lý trong thị trường. Nhưng nếu chỉ nhờ sức lực của con người thì sản lượng nước muối sinh lý có thể sản xuất được khó có thể tăng cao.

máy chiết rót nước muối sinh lý

Để giúp các cơ sở sản xuất nước muối sinh lý tăng cao sản lượng. Việt An đã nghiên cứu và sản xuất máy chiết rót nước muối sinh lý để giúp các cơ sở sản xuất giải quyết bài toán về sản lượng đầu ra cho doanh nghiệp. Với kiểu dáng hiện đại và sử dụng công nghệ mới nhất của Hoa Kì. Máy chiết rót nước muối sinh lý Việt An sẽ là một trợ thủ tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất cung cấp nước muối sinh lý số lượng lớn ra ngoài thị trường.

1. Máy chiết rót nước muối sinh lý là gì

Máy chiết rót nước muối sinh lý hay còn được gọi với nhiều cái tên như máy sản xuất nước muối sinh lý, máy chiết nước muối sinh lý, máy làm nước muối sinh lý tự động .... Máy chiết rót nước muối sinh lý tự động là chiếc máy hiện đại, cấu thành từ những linh kiện máy móc công nghệ cao. Sử dụng nguyên lý chiết áp suất thường. Chuyên dùng để pha chế nước muối sinh lý và chiết rót nước muối sinh lý vào chai nhựa pet. Máy chiết rót nước muối sinh lý Việt An được tích hợp rất nhiều các chức năng tự động như tự động xúc rửa chai, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn.... Cho ra chai nước muối sinh lý quý khách chỉ cần đóng thành kiện và cung cấp ra cho thị trường. Với rất nhiều công đoạn tự động, chiếc máy này có thể thay thế cho rất nhiều nhân công lao động. Đây là một thiết bị rất cần cho quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá của cơ sở sản xuất nước muối sinh lý đóng chai hiện nay.

2. Cấu tạo của máy chiết rót nước muối sinh lý

2.1. Máy xúc rửa vỏ chai

Chiếc máy này được thiết kế với các đầu tráng rửa vỏ chai. Các đầu tráng rửa này đều được làm bằng inox chất lượng cao. tuỳ theo công suất mà cách bố trí của các đầu tráng rửa vỏ chai sẽ khác nhau. 

Hệ thống bơm để tạo áp lực nước đi qua các đầu tráng rửa đi đến tận đáy của chai để làm sạch chai.

2.2. Máy định lượng và chiết rót muối sinh lý vào chai

Chiếc máy này được thiết kế với nhiều đầu chiết rót. Những đầu chiết rót này đều được làm bằng inox chất lượng cao. Chống chịu tốt với môi trường nước muối, độ bền cao. Các đầu chiết cũng được thiết kế và bố trí phù hợp theo từng công suất chiết rót.

Lượng nước muối chiết rót vào chai có thể thay đổi bằng cách điều chỉnh trên bảng điều khiển của máy. Máy sẽ chiết rót đúng lượng nước muối sinh lý quý khách hàng muốn vào chai mà không hè bị rơi rớt nước muối sinh lý ra bên ngoài.

2.3. Máy xoáy nắp chai nước muối tự động

Máy này được thiết kế với các đầu xoáy nắp chai. Các đầu xoáy nắp chai này được thiết kế cực khéo. Máy xoáy nắp sử dụng áp xuất khí nén nên nắp chai được xoáy cực kì đẹp, khít, không bị lỗi. 

Trên máy còn còn khay chứa nắp chai để nhân công có thể đổ nắp chai vào đầy khay chứa nắp. Nắp chai từ khay sẽ di chuyển theo ống dẫn nắp đưa nắp chai vào đầu chai sau đó sẽ được đầu xoáy nắp xoáy nắp chai.

2.4. Máy co màng nhiệt

Máy co màng nhiệt dùng để co nhãn của chai nước muối sinh lý. Sau khi đưa nhãn vào chai nước muối sinh lý đã được chiết rót và đóng nắp. Ta sẽ đưa chai vào máy co màng nhiệt để co cho nhãn chai được bó sát vào chai nước muối sinh lý.

Để kết nối các máy tráng rửa, chiết rót, đóng nắp, co màng với nhau thành một hệ thống dây chuyền chiết rót tự động động chúng ta cần thêm hệ thống băng tải plastic. Phía trước và phía sau của hệ thống băng tải plastic sẽ đều có một bàn đỡ chai trước khi vào tráng rửa và bàn đỡ chai thành phẩm.

Chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý Việt An vô cùng thông minh. Có thể dễ dàng kết hợp thêm những chiếc máy công nghiệp khác vào để có thể trở thành một chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý tự động hoàn toàn không cần tới nhân công lao động. Một số máy có thể kết hợp vào như: máy tải chai, máy soi dị vật, máy tải nắp chai, máy phóng nhãn, máy co mang log chai ....

3. Những ưu điểm vượt trội của máy chiết rót nước muối sinh lý Việt An

Sử dụng công nghệ chiết rót nước muối hiện đại của Hoa Kì.

Được cấu thành từ những linh kiện máy móc cao cấp sử dụng inox chất lượng cao, tăng độ bền bỉ của máy.

Máy có khả năng tráng rửa, chiết rót, đóng nắp, co màng ....

Khả năng định lượng chính xác, không sợ thừa sợ thiếu, gây rớt nước ra ngoài.

Máy có thể thay thế cho nhiều nhân công lao động. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Đảm bảo sản lượng đầu ra luôn đúng. Không phụ thuộc vào việc thuê nhân công.

Đảm bảo vệ sinh oan toàn thực phẩm.

Máy có thể vận hành liên tục trong thời gian dài mà không gặp lỗi.

Máy có niên hạn sử dụng lên tới 15 năm.

Máy được bào hành tới 12 tháng và bảo trì vô thời hạn.

4. Lợi ích khi sử dụng

Máy chiết rót nước muối sinh lý tự động công đã mang lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý hiện nay.

4.1. Tăng công suất sản xuất

Việc các dòng máy bán tự động được thiết kế với công suất nhỏ, chỉ từ 150 đến 350 chai mỗi giờ, không đáp ứng được nhu cầu sản xuất nước muối sinh lý của các doanh nghiệp hiện nay. Sự ra đời của các dòng máy chiết rót định lượng nước muối sinh lý tự động với công suất cao từ 1000 đến 24.000 chai mỗi giờ đã giúp các cơ sở sản xuất có thể tăng cao công suất, mở rộng quy mô hoạt động để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước muối sinh lý ngày càng tăng cao của thị trường.

4.2. Định lượng nguyên liệu chính xác

Được lập trình chính xác, thiết kế từ những linh kiện, vật liệu cao cấp. Với khả năng định lượng nước muối sinh lý vào chai một cách chính xác. Cả nghìn chai được định lượng đều như nhau cả nghìn. Điều này sẽ rất khó làm được nếu sử dụng các dòng máy bán tự động trước đó.

Thiết bị được hoạt động tự động với nguyên lý không chai không tráng rửa, không chai không chiết rót, không chai không đóng nắp.... Giúp đảm bảo không có hiện tượng thất thoát nguyên liệu trong quá trình máy hoạt động.

4.3. Tiết kiệm chi phí, nhân công lao động

Khi sử dụng dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý tự động với khả năng vận hành tự động thực hiện nhiều chức năng có thể thay thế cho nhiều nhân công lao động. Mỗi tháng, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí từ 15 đến 50 triệu đồng tiền thuê nhân công lao động. Điều này giúp cho doanh nghiệp của quý khách hàng giảm được chi phí sản xuất ra một chai nước muối sinh lý xuống mức thấp nhất.

4.4. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nước muối sinh lý là một trong những thiết bị y tế. Vì vậy mà để sản xuất, chiết rót nước muối sinh lý phải đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định. Và một trong những việc có thể giúp quý khách đảm bảo các yêu cầu vệ sinh đó chính là việc hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của con người trong quá trình sản xuất nước muối sinh lý. Và những chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý tự động với khả năng vận hành tự động, từ tráng rửa, chiết rót và đóng nắp đều không cần tới nhân công lao động. Chính vì vậy sẽ đáp ứng được những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chiết rót nước muối sinh lý vào chai để cung cấp ra thị trường.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về máy chiết rót nước muối sinh lý vui lòng liên hệ theo số hotline: 0949.41.41.41 - 0943.41.41.41 để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.