Máy thổi bình VAPET120 – 20 lít công nghệ Italy - Giá tốt

SKU
Máy thổi bình VAPET120 – 20L
Còn trong kho
Giá từ 479.000.000,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Máy thổi bình bán tự động VAPET120 20L công suất 120 bình 5 lít mỗi giờ

 • Model: VAPET120-20L
 • Công suất : 120 bình/h
 • Bảo hành 1 năm
 • Bảo trì dài hạn
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Công nghệ Mới của Mĩ
 •  Tiết Kiệm Điện Năng
 •  Giá Rẻ
 •  Hàng Chất Lượng Cao
 •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
 •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
 •  Hơn 200 nhân viên

Máy thổi bình VAPET120 – 20 lít là dòng máy thổi bán tự động sản xuất theo công nghệ từ Italy theo tiêu chuẩn ISO9001:2015. Máy được cung cấp uy tín bởi công ty cổ phần TMTH Việt An với mức giá tốt.

Máy thổi bình VAPET120

Máy thổi bình VAPET120 – 20 lít bán tự động

Sở hữu máy thổi bình 20 lít chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển vượt bậc, lý do là vì thị trường nước uống đóng bình đóng chai đang trên đà phát triển mạnh nhu cầu của thị trường gia tăng ngày một lớn. Rất nhiều doanh nghiệp nắm bắt cơ hội này để phát triển mô hình kinh doanh nước tinh khiết đóng chai, đóng bình nhằm phát triển kinh tế. Với chiếc máy thổi bình bán tự động doanh nghiệp sẽ chủ động được mẫu mã và kích thước vỏ chai vỏ bình theo mong muốn của bạn. Đây là dòng máy bán tự động nên sẽ cần 1 nhân công để hỗ trợ trong quá trình thổi.

Việt An là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối các loại máy thổi bình 5l, 20l chất lượng hiện nay. Sản phẩm chuyên dùng để thổi các loại bình bằng nhựa, pet với thể tích khác nhau, ... phục vụ cho các đơn vị sản xuất kinh doanh nước uống đóng bình, nước tinh khiết đóng bình.

Việt An đơn vị uy tín cung cấp máy thổi chai uy tín tại Viêt Nam

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ tháng 8/2009. Là doanh nghiệp dẫn đầu và nhập khẩu, phân phối máy chiết rót, máy thổi chai, máy thổi bình, dây chuyền lọc nước và sản xuất máy làm đá viên.

Trong gần 20 năm qua, Việt An không ngừng nỗ lực hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến kỹ thuật. Luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng. Chính vì vậy mà Việt An đã nhận được rất nhiều chứng nhận, giải thưởng cao quý.

Thiết bị chính của máy thổi bình VAPET 120-20 lít

Như đúng tên gọi của nó tác dụng của máy là thổi chai, bình nhựa căng đều và đẹp với công suất siêu trội. Việc áp dụng VAPET120 vào sản xuất giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tạo ra các mẫu mã sản phẩm. Giúp tiết kiệm được thời gian sản xuất, nhân công làm việc… so với việc thu mua vỏ bình bên ngoài hay việc sử dụng phương pháp thổi bằng phương pháp thủ công như trước đây.

Cấu tạo của máy thổi bình VAPET120 gồm các thiết bị chính và thiết bị phụ trợ như sau:

Hệ thống máy thổi chai và máy gia nhiệt

Máy thổi chai: Gồm có bộ phận thổi và bộ phận khuôn thiết kế sẵn kích cỡ bình 20 Lít. Nhờ khí nén của máy nén khí, phôi lỏng từ máy ra nhiệt được đưa vào bộ phận khuôn của máy thổi. Sau đó bộ phổi sẽ thổi khí từ máy nén khí cao áp sau khi đã được lọc và làm khô vào khiến cho phôi biến dạng thành vỏ bình, vỏ chai, 20 lít đúng với hình dạng của khuôn. Một điểm đặc biệt của máy thổi bình của Việt An là khách hàng có thể thay đổi kích cỡ vỏ bình hoặc vỏ chai muốn thổi khi thay đổi loại khuôn. Ví dụ bạn có thể đặt khuôn riêng loại 5 lít, khi muốn thổi loại này chỉ cần thay đổi khuôn mẫu.

Nhưng để thổi được chiếc chai như vậy máy thổi cần sự trợ giúp đắc lực của máy gia nhiệt với tác dụng làm nóng phôi bình 20 Lít và phân phối nhiệt đều trên bề mặt phôi. Khi đó bề mặt phôi bình được lỏng đều để có thể đưa sang bộ phận máy chủ để thổi ra những chiếc vỏ bình 20 lít đảm bảo tiêu chuẩn. Hạn chế tối đa lỗi thành phẩm.

Thiết bị phụ trợ mua hay không tùy khách hàng

Máy nén khí cao áp: Với nhiệm vụ tạo ra dòng khí cao áp để cung cấp cho máy thổi luồng khí áp cao thổi được những chiếc bình chuẩn.

Bình chứa khí cho máy nén: Nhiệm vụ là chứa khí cho máy nén cao áp và để cân bằng khí, giúp lượng khí thổi từ máy nén khí áp cao sang máy thổi được đều – tránh lỗi trong quá trình thổi.

Phin lọc khí: Được lắp sau bình chứa khí (hay còn gọi là bình khí). Có tác dụng lọc khí và làm sạch không khí trước khi khí được đưa vào máy làm khô không khí.

Máy làm khô không khí: Trong hệ thống máy thổi vỏ bình 20 Lít thì thiết bị phụ trợ quan trong nữa đó là máy làm khô không khí. Không khí bình thường sẽ không được đảm bảo là không có nước vì vậy để đảm bảo quá trình thổi bình không bị lỗi thiết bị này có tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi bình, thổi chai. Như thế sẽ làm hạn chế lỗi của sản phẩm vỏ bình, vỏ chai được thổi ra.

Tháp giải nhiệt: Có tác dụng Làm mát khuôn bình và bình thành phẩm sau khi thổi. Vì nếu không có tháp giải nhiệt thì sau khi thổi, chai sẽ nóng và bị dính vào khuôn. Làm cho quý khách khó tách vỏ bình ra.

Khuôn (mua riêng)

Ảnh khuôn máy thổi bình

Ngoài ra quý khách còn phải mua riêng khuôn riêng để phù hợp với những chiếc bình 20 Lít của quý khách muốn tạo ra. Khuôn quý khách có thể đặt ở bên ngoài cung cấp. Hoặc đặt trực tiếp tại Việt An.

Quy trình vận hành của máy thổi bình 20 Lít VAPET120-20L do Việt An cung cấp

 1. Cho Phôi bình 20 Lít vào máy gia nhiệt để làm nóng phôi, làm cho bè mặt phôi bình được lỏng đều.
 2. Cho Phôi của bình 20 Lít đã được làm lòng đều vào khuôn của máy thổi. Để tiến hành thổi vỏ bình 20 Lít. Quý khách muốn hình dáng bình như thế nào thì sẽ tùy thuộc và khuôn mà quý khách đặt nhé!
 3. Khuôn và bình 20 Lít thành phẩm sau khi thổi sẽ được tháp giải nhiệt làm mát, để được đẩy đưa ra ngoài.
 4. Sau khi vỏ bình 20 Lít được thổi sẽ được nhân công chuyển ra ngoài tiến hành chiết rót (nếu bạn là cơ sở kinh doanh nước) hoặc chuyển đến nơi tiêu thụ (nếu bạn là cơ sở kinh doanh vỏ bình, vỏ chai).

Mua máy thổi bình VAPET120-20L tại Việt An khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi

Máy thổi bình VAPET120 - 20L được nhập khẩu và lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy Việt An. Hiện đang nhận được rất nhiều sự đón nhận và hài lòng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, ngày nay nhu cầu vệ sinh an toàn là vấn đề được người tiêu dùng đặt lên dẫn đầu, đặc biệt vấn đề nước uống hàng ngày càng cần được quan tâm và chú trọng trong vấn đề chất lượng từ vỏ chai, vỏ bình đến chất lượng nước trong đó vấn đề giá cả cũng là vấn đề được quan tâm dẫn đầu.

Giá máy thổi bình VAPET120 - 20L tại công ty cổ phần TMTH Việt An có mức giá rẻ hơn 15% so với thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi và khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Được bảo hành sản phẩm 1 năm và bảo trì dài hạn. Cùng với chế độ đãi ngộ, chế độ hẫu mãi tốt, nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm.

Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi cam kết chất lượng máy thổi bình VAPET120 - 20L luôn là tiêu chí dẫn đầu chúng tôi đặt ra. Không những giá sản phẩm luôn rẻ mà đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Khách hàng có thể qua 4 chi nhánh của chúng tôi tại:

 • VP Hà Nội: Số 10-N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội: (024) 38 28 41 41 - (024) 37 58 68 48
 • VP HCM: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM): (08) 88.81.81.41 - (08) 88.41.81.41
 • VP Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng: 0236 368 4141
 • VP Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P. Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột: 0262 399 99 36

Hoặc qua trực tiếp nhà máy Việt An tại địa chỉ: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội - Việt Nam để có thể xem trực tiếp máy móc và được tư vấn 1 cách cụ thể, chính xác. Bên cạnh đó để mua máy thổi bình VAPET 120 - 20L khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0949 41 41 41 hoặc 0943 41 41 41 hỗ trợ 24/7. Việt An hân hạnh được phục vụ quy khách trên toàn quốc.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy thổi bình VAPET120 – 20 lít công nghệ Italy - Giá tốt
Xếp hạng của bạn