Hạt tạo khoáng trắng- Cam kết chất lượng. Hàng nhập khẩu-Giá tốt

SKU
Hạt tạo khoáng trắng
Còn trong kho
Giá từ 0,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Hạt tạo khoáng trắng
Bổ sung khoáng chất cho nước
Cam kết chất lượng
Quy cách đóng gói: 25kg/bao
Nhận hàng: Trong ngày
Xuất xứ: Chính hãng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Hạt tạo khoáng trắng là một trong số các hạt tạo khoáng được sử dụng để bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong các dây chuyền lọc nước tạo khoáng công nghiệp hiện nay. Sản phẩm này được VIỆT AN nhập khẩu, phân phối trực tiếp tại Việt Nam và các nước ASEAN.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với hàm lượng khoáng chất đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã được kiểm nghiệm và chứng minh an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Chất lượng nước khoáng khi sử dụng các hạt tạo khoáng đạt tiêu chuẩn nước khoáng đóng chai 6-1:2010/BYT của bộ y tế. Hạt tạo khoáng trắng được đóng thành từng bao, mỗi bao đóng 25kg. Niên hạn sử dụng 3 năm.

Hạt tạo khoáng trắng là gì?

Là một dạng hạt có kích thước nhỏ, hình tròn và có màu trắng. Bên trong có chứa hàm lượng khoáng chất cần thiết cho con người như Kali, Natri, magie, canxi, kẽm, sắt.
Đây là một trong 3 loại hạt tạo khoáng mà VIỆT AN cung cấp. Là loại hạt có chứa hàm lượng khoáng chất thấp trong 3 loại hạt tạo khoáng. Vì thế giá của loại hạt này cũng rẻ.

Công dụng của hạt tạo khoáng trắng

Bổ sung khoáng cho nước
Tạo ra nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước khoáng đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT
Sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình

Quy cách đóng gói

Hạt tạo khoáng trắng là hàng được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện hạt tạo khoáng màu trắng này đang được đóng gói theo bao. Mỗi bao có trọng lượng 25kg.

Cách sử dụng

Loại hạt tạo khoáng trắng được sử dụng trong hệ thống tạo khoáng trong các dây chuyền lọc nước và tạo khoáng công nghiệp. Mục đích để sản xuất ra nước khoáng từ nhiều nguồn nước khác nhau mà không phụ thuộc vào nguồn suối khoáng thiên nhiên.
Hạt được đổ vào trong cột lọc với khối lượng vừa đủ để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt.
Khi nước sau khi được lọc đảm bảo an toàn, tinh khiết sẽ được đưa qua hệ thống tạo khoáng. Với các hạt tạo khoáng trắng sẽ bổ sung các khoáng chất vào nước, làm nước uống ngon hơn, tốt cho sức khỏe hơn.
Hạt tạo khoáng trắng này không làm thay đổi cấu trúc của các lớp vật liệu lọc nước khác.
Loại hạt này tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Thời gian sử dụng hạt tạo khoáng này khoảng 2 năm thì nên tiến hành thay mới. Không tái sử dụng được.

Lưu ý khi sử dụng hạt tạo khoáng trắng

Hạt tạo khoáng trắng để bổ sung khoáng chất nên có thời gian sử dụng định. Không nên sử dụng hạt này trong một thời gian quá dài. Vì nếu sử dụng quá thời gian quy định thì hạt không còn khả năng bổ sung khoáng cho nước nữa. Dẫn đến chất lượng nước sau khi xử lý không phải là nước khoáng, không đảm bảo tiêu chuẩn.
Hạt tạo khoáng màu trắng là hạt có hàm lượng khoáng chất thấp hơn so với hạt tạo khoáng màu ghi và hạt tạo khoáng màu cam. Chính vì vậy mà hàm lượng khoáng chất của nước sau khi xử lý cũng ở mức độ thấp.
Sau một thời gian sử dụng thì cần tiến hành thay mới hạt tạo khoáng trắng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại hạt tạo khoáng này tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt thì quý khách nên mua tại các cơ sở uy tín như VIỆT AN. Hiện VIỆT AN đang cung cấp sản phẩm này ở tất cả các địa chỉ chi nhánh văn phòng, nhà máy. Quý khách có thể liên hệ tới số 0949 414141 để được báo giá và tư vấn cụ thể.

Vì sao nên mua hạt tạo khoáng màu Trắng của Việt An

VIỆT AN là đơn vị đi đầu trong sản xuất, nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tạo khoáng, máy chiết rót, máy làm đá viên và hệ thống linh kiện, vật liệu lọc nước tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm do Việt An cung cấp đều cam kết chất lượng, xuất xứ rõ ràng với mức giá hợp lý.

Đến với Việt An, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của sản phẩm. Ngoài ra Việt An còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của Việt An.

Như chương trình ưu đãi từ 5-10% khi quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của Việt An cần mua các linh kiện, thiết bị, vật liệu thay thế.

Khi quý khách chưa biết cách thay thế các vật liệu lọc nước có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật viên của Việt An để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Với tất cả các khách hàng đã sử dụng các sản phẩm dây chuyền lọc nước tạo khoáng tại Việt An, ngay cả khi hết hạn bảo hành, mua hạt tạo khoáng và các linh kiện khác từ Việt An để thay thế và muốn được thợ kỹ thuật Việt An về tận nhà để xử lý chỉ cần liên hệ tới số 19006013. Việt An sẽ bố trí sắp xếp thợ xuống xử lý cho quý khách trong thời gian sớm.

VIỆT AN- TÂM AN- VẠN SỰ AN

Ngoài hạt tạo khoáng trắng, thì quý khách có thể tham khảo sang hạ tạo khoáng cam, hạt tạo kháng ghi ở trong các bài viết khác trên trang tapdoanvietan.com

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các hạt tạo khoáng hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141. 

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Hạt tạo khoáng trắng- Cam kết chất lượng. Hàng nhập khẩu-Giá tốt
Xếp hạng của bạn