Màng ro 8040- Màng lọc RO Dow Filmtec 8040. Made in USA. Giá tốt

SKU
ULP-8040F
Còn trong kho
Giá từ 0,00 ₫
Tư vấn
Tổng quan

Màng RO 8040 nhập khẩu chính hãng.
Model: ULP-8040F
Thương hiệu: Dow filmtec
Xuất xứ: Chính hãng

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên đất liền

  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Công nghệ Mới của Mĩ
  •  Tiết Kiệm Điện Năng
  •  Giá Rẻ
  •  Hàng Chất Lượng Cao
  •  Nhà máy sản xuất quy mô lớn
  •  Hơn 5000 khách hàng đã tin dùng
  •  Hơn 200 nhân viên

Màng ro DOW filmtec model ULP-8040F đang được sử dụng nhiều trong hệ thống lọc nước tinh khiết gia đình, công nghiệp hiện nay. Với khả năng loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố, vi rust, vi khuẩn ra khỏi nước, cho ra nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y tế. Tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Công suất lọc lớn tới 2000 lít nước mỗi giờ. Hiệu suất lọc nước ổn định. Khả năng tự làm sạch giúp tiết kiệm chi phí thay thế, bảo dưỡng.
Màng RO ULP-8040F được sản xuất trực tiếp tại Mỹ bởi thương hiệu sản xuất màng lọc nước dẫn đầu thế giới( Dow filmtec). Được VIỆT AN nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam.
Hãy cùng đi tìm kỹ hơn về màng lọc nước RO đặc biệt này qua bài viết dưới đây.

Màng ro 8040 DOW filmtec model ULP-8040F

Màng lọc RO filmtec ULP-8040F là màng lọc nước tốt, công suất lớn hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ. Với chất liệu Polyamit siêu bền bỉ. Màng có thể hoạt động dưới áp lực cực thấp với nguyên lý trái ngược với các màng lọc thẩm thấu thông thường. Cơ chế thẩm thấu ngược với khe mắt lọc siêu nhỏ, nhỏ hơn nhiều lần kích thước các hợp chất vô cơ, hữu cơ, vi rust, vi khuẩn. Màng lọc chỉ cho các phân tử nước đi qua -> nước thành phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Có thể sử dụng uống trực tiếp, không cần phải sử dụng thêm các biện pháp khác.
Khả năng tự loại bỏ các cặn bẩn bám trên bề mặt màng giúp tăng thời gian sử dụng màng.

Thông số kỹ thuật màng RO ULP-8040F

Kích thước: Ф8 x 40”
Chủng loại: Áp cao
Áp lực (PSI): 225
Công suất GPD: 2400
Xuất xứ: Filmtec-USA
Lưu lượng nước tối đa: 2.000 l/h
Khả năng tự làm sạch
Nước thành phẩm: Tinh khiết tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của bộ Y Tế

Cơ chế hoạt động

Hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược. Màng RO 8040 hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phân tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm tăng áp tạo ra dòng chảy mạnh đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất, viust, vi khuẩn, độc tố..có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải. có các phân tử nước mới có thể lọt qua các mắt lọc 0,0001 micromet của màng RO filmtec-8040

Đặc tính sử dụng màng RO DOW filmtec model ULP-8040F

Có thể làm việc dưới áp lực nước cao nên có thể sử dụng trong các hệ thống xử lý nước lợ
Có thể làm việc với áp lực nước thấp nên được sử dụng trong các dây chuyền xử lý nước có độ mặn thấp
Không kén chọn chất lượng nước nguồn. Có thể thích hợp xử lý nước nước máy, nước mưa, nước giếng, nước ao hồ... thành nước tinh khiết.
Màng có đường kính 80 inch và chiều dài 40 inch với công suất lọc tối đa 2000 lít/giờ nên sẽ phù hợp với các dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp

Bao lâu cần thay thế Màng RO 8040

Thông thường, thì niên hạn sử dụng màng RO 8040 filmtec là 24-36 tháng. Tuy nhiên, thời gian thay thế cũng phải dựa trên chất lượng nước đầu vào cũng như các phương pháp xử lý nước thô trước khi đưa tới xử lý qua màng RO.
Vì kích thước mắt lọc của màng RO filmtec ULP-8040F rất nhỏ, chỉ cho các phân tử nước đi qua. Còn tất cả các tạp chất vô cơ, hữu cơ, các độc tố..sẽ bị giữ lại và đào thải ra ngoài. Nếu không có phương pháp xử lý nước thô trước thì sẽ rất dễ gây tắc màng RO ảnh hưởng đến khả năng xử lý nước của màng.

Những lưu ý khi sử dụng màng RO filmtec ULP-8040F

Do màng RO 8040 có khả năng tạo ra nguồn nước tinh khiết từ nhiều nguồn nước có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, khe mắt lọc của màng rất nhỏ, chỉ cho phép phân tử nước đi qua. Để hạn chế tắc màng, rách màng, cần sử dụng một số biện pháp xử lý nước thô trước để loại bỏ bớt kim loại nặng, loại bỏ màu, mùi, độc tố, loại bỏ đá vôi và làm mềm nước, lọc an toàn trước khi đưa nước đi qua màng RO filmtec ULP-8040F
Màng có cơ chế tự làm sạch, nên không cần sử dụng các hóa chất tẩy rửa để rửa màng RO
Cần tiến hành thay thế màng RO định kỳ, đúng thời gian. Không nên tái sử dụng màng khi đã hết thời gian sử dụng.

Màng RO filmtec ULP-8040F được sử dụng trong các hệ thống lọc nước công suất nào?

Với khả năng hoạt động đạt công suất tối đa là 2000 lít/h nên màng RO filmtec ULP-8040F được sử dụng trong các hệ thống lọc nước gia đình, công nghiệp công suất 2000l/h. Ví dụ như:
Hệ thống lọc nước tinh khiết 2000l/h
Dây chuyền lọc nước đóng chai 2000l/h
Dây chuyền lọc nước tinh khiết 2000l/h
Hệ thống xử lý nước tinh khiết 2000l/h
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h
Hệ thống lọc RO 2000l/h
Hệ thống lọc nước công nghiệp 2000l/h

Mua Màng ro 8040 DOW filmtec model ULP-8040F ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh, đang sử dụng hệ thống lọc nước sử dụng màng lọc nước RO và muốn mua màng ro 8040 DOW filmtec model ULP-8040F chính hãng, đảm bảo chất lượng. Hãy đến ngay địa chỉ: : Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Đây là chi nhánh văn phòng của VIỆT AN- nhà nhập khẩu, phân phối trực tiếp màng lọc RO filmtec chính hãng tại Hồ Chí Minh.

Nếu không muốn mất thời gian đi lại, quý khách có thể liên hệ tới số 0949 414141 hoặc truy cập website: tapdoanvietan.com để đặt mua sản phẩm trực tuyến.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Màng ro 8040- Màng lọc RO Dow Filmtec 8040. Made in USA. Giá tốt
Xếp hạng của bạn