HỆ THỐNG LỌC NƯỚC

Mua sắm bằng
Lựa chọn mua sắm
Giá
0,00 ₫
7.259.000.000,00 ₫
~
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

12 trong tổng số 97 sản phẩm

Trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang
 1. Dây chuyền lọc nước 150 lit
  Giá từ 29.000.000,00 ₫ Giá từ 33.000.000,00 ₫
  So sánh
 2. Dây chuyền lọc nước 300 lit
  Giá từ 49.000.000,00 ₫ Giá từ 54.000.000,00 ₫
  So sánh
 3. Dây chuyền lọc nước 400 lit
  Giá từ 59.000.000,00 ₫ Giá từ 66.000.000,00 ₫
  So sánh
 4. Dây chuyền lọc nước 750 lit
  Giá từ 79.000.000,00 ₫ Giá từ 88.000.000,00 ₫
  So sánh
 5. Dây chuyền lọc nước 1000 lit
  Giá từ 99.000.000,00 ₫ Giá từ 110.000.000,00 ₫
  So sánh
 6. Cột lọc nước inox VA220I
  Giá từ 0,00 ₫
  So sánh
 7. Dây chuyền lọc nước 1200 lit
  Giá từ 109.000.000,00 ₫ Giá từ 121.000.000,00 ₫
  So sánh
 8. Dây chuyền lọc nước 1500 lit
  Giá từ 129.000.000,00 ₫ Giá từ 143.000.000,00 ₫
  So sánh
 9. Cột lọc nước inox VA250I
  Giá từ 0,00 ₫
  So sánh
 10. Dây chuyền lọc nước 2000 lit
  Giá từ 159.000.000,00 ₫ Giá từ 177.000.000,00 ₫
  So sánh
 11. Dây chuyền lọc nước 3000 lit
  Giá từ 239.000.000,00 ₫ Giá từ 266.000.000,00 ₫
  So sánh
 12. Cột lọc nước inox VA300I
  Giá từ 0,00 ₫
  So sánh
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

12 trong tổng số 97 sản phẩm

Trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang

Hệ thống Dây chuyền lọc nước RO đóng chai 500ml, 1,5 lít hay đóng bình 5 lít, 20 lít đều mang lại một nguồn lợi nhuận vô cùng lớn cho các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai đóng bình sạch tinh khiết. Cho nên hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh lựa chọn mô hình lọc nước tinh khiết. Hôm nay quý khách hàng hãy cùng Việt An tìm hiểu về dây chuyền sản xuất, lọc nước tinh khiết RO đóng chai đóng bình.

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai là gì?

Hệ thống lọc nước RO đóng chai, đóng bình

Trước khi tìm hiểu về dây chuyền hệ thống lọc, sản xuất nước RO tinh khiết chúng ta nên hiểu trước về thuật ngữ nước tinh khiết.

Nước tinh khiết là thuật ngữ dùng để chỉ nước uống có 2 thành phần là oxy và hidro, có công thức hóa học là H20, không có khả năng dẫn điện, nhiệt độ đóng băng là 0 độ C và nhiệt độ sôi là 100 độ C.

Nước tinh khiết có thể được tạo ra từ nhiều nguồn nước khác nhau như nước giếng khoan, nước máy, nước ngầm, nước sạch,... nhờ áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật để tạo ra chúng.

Hệ thống lọc nước RO là hệ thống lọc và xử lý nước ưu việt hiện nay. Hệ thống này được cấu tạo từ nhiều linh kiện, vật liệu lọc nước, gắn kết với nhau và cùng thực hiện chức năng loại bỏ các tạp chất hữu cơ, cặn bẩn, kim loại nặng, độc tố, vi rút, vi khuẩn,... ra khỏi nước. Biến nguồn nước ô nhiễm thành nước tinh khiết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần phải đun sôi.

Hệ thống lọc nước RO không kén chọn nguồn nước xử lý. Có thể xử lý nhiều nguồn nước có mức độ ô nhiễm khác nhau thành nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai được vận hành ổn định dựa vào sự liên kết chặt chẽ giữa các hệ thống trong cùng một hệ thống tổng thể chung. Với công suất hoạt động nhanh, trung bình mỗi giờ dây chuyền có thể tạo ra được từ vài chục đến vài trăm bình nước 20 lít nên sẽ tạo ra nguồn lợi khuận khổng lồ nếu doanh nghiệp biết tính toán kĩ lưỡng.

Các bộ phận của dây chuyền hệ thống lọc nước RO đóng chai

Một hệ thống dây chuyền sản xuất nước lọc tinh khiết đóng bình 20l, đóng chai 350 ml, 1.5 Lít 5 Lít gồm những bộ phận sau:

 • Cột lọc đa năng: chúng có nhiệm vụ là xử lý phèn, các kim loại nặng, hợp chất hữu cơ cso trong thành phần nước.
 • Cột lọc xử lý: sẽ thực hiện chức năng là làm mềm nước cation bằng phương pháp trao đổi ion.
 • Lọc tinh sẽ lọc lại cặn sau 2 cột lọc đa năng và cột lọc xử lí.
 • Bơm trung gian có nhiệm vụ đẩy nước từ bồn chứa trung gian qua bơm R.O.
 • Lọc trung gian được bố trí ngay sau bơm trung gian và trước bơm R.O, chúng sẽ có chức năng là lọc các cặn bẩn có trong nước.
 • Bơm R.O.
 • Hệ thống điều khiển điện, phao điện, tủ điện,...
 • Mảng R.O.
 • Bơm có chức năng chiết rót nước vào bình hoặc chai.
 • Máy ozone sát khuẩn.
 • Đèn chiếu tia UV.
 • Màng lọc sát khuẩn.
 • Băng tải.

Trên đây là các bộ phận của dây chuyền hệ thống lọc nước RO tinh khiết đóng chai đóng bình 5l, 20l, 350ml, 1500ml, ...

Quy trình lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất nước RO đóng chai, đóng bình

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai được thực hiện khá đơn giản không quá phức tạp và bao gồm 5 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Xác định thông tin, thông số quan trọng của hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai quý khách muốn lắp đặt sau đó yêu cầu sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát hiện trường và đưa ra tư vấn cần thiết và tốt nhất cho quý khách hàng.

Bước 3: Nghiên cứu và đi đến thống nhất sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng phù tốt và thích hợp cho chủ cơ sở sản xuất.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt rồi thi công dây chuyền sản xuất nước lọc tinh khiết tại cơ sở sản xuất.

Bước 5: Kiểm tra và đánh giá nguồn nước tinh khiết thành phẩm sau khi lắp đặt.

Có những dây chuyền sản xuất nước đóng chai nào?

Hiện nay có rất nhiều hệ thống lọc nước từ quy mô hộ gia đình đến nhà máy xí nghiệp quy mô lớn.

Căn cứ vào linh kiện thiết bị có thể chia ra thành:

 • Dây chuyền lọc nước cột lọc composite van cơ
 • Dây chuyền xử lý nước cột lọc composite van tự động
 • Hệ thống lọc nước cột lọc inox van tự động

Căn cứ vào nguồn nước đầu ra có thể chia thành:

 • Hệ thống lọc nước uống đóng chai
 • Dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết
 • Dây chuyền lọc nước tạo khoáng đóng chai
 • Dây chuyền lọc nước điện giải đóng chai

Căn cứ vào công suất có thể chia ra thành:

 • Hệ thống lọc nước gia đình
 • Hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống Dây chuyền lọc nước RO tinh khiết đóng bình, đóng chai sẽ vận hành như thế nào?

Ngày nay các đơn vị kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, đóng chai đều ứng dụng dây chuyền sản xuất có công nghệ hiện đại trong sản xuất đẻ đem lại thuận lợi lớn cho chủ cơ sở kinh doanh. Khi sử dụng dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết mới, hiện đại thì quy trình sản xuất sẽ diễn ra thuận lợi và tốt hơn so với hệ thống cũ. Sản phẩm tạo ra đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ y tế. Hệ thống dây chuyền nước lọc tinh khiết hoạt động dựa trên 4  bước như sau:

dây chuyền lọc nước tinh khiết

1. Lọc nước thô, tiền xử lý nước RO

Giai đoạn này của hệ thống dây chuyền lọc nước RO tinh khiết đóng chai, đóng bình còn hay gọi là tiền xử lý. Tại bước này, nguồn nước (nước máy hoặc nước giếng) sau khi đã được đưa về sẽ được đẩy lên bồn chứa chưa xử lý.  Tiếp đó, tùy theo công suất hoạt động, xem xét nguồn nước đầu vào có gặp các vấn đề gì hay không. 

Nếu tình huống nước bị nhiễm phèn, cặn, có mùi hôi, vi khuẩn tạp chất, hàm lượng kim loại trong nước cao thì cần phải tùy chỉnh số lượng và kích thước composite phù hợp để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bộ phận này có van cơ và khóa van cơ tự động. Người ta sẽ lựa chọn sử dụng van cơ nhiều hơn là van tự động vì giá thành của van cơ rẻ hơn nhiều.

Thùng dung dịch tái sinh chứa 100 dung dịch trong đó có 10% dung dịch muối ăn NaCl và nó được dùng chủ yếu cho cột lọc chứa các hạt Resin làm mềm nước nên khi vận hành thì hệ thống lọc nước sẽ được tái sinh. Việc kiểm tra máy lọc nước của dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai tinh khiết sẽ được thực hiện 1 lần trên 1 ngày. 

Trước khi được đưa vào bồn chứa liên kết ta  sẽ lọc cặn bã trong nước trước tiên, đồng thời khử mùi hôi hoàn toàn hệ thống máy sạch sẽ bằng 3 lõi lọc. Làm tất cả các bước đó thì mới có thể đảm bảo chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn theo quy định.

2. Lọc nước thẩm thấu ngược với màng RO

RO (Reverse Osmosis) là từ để chỉ các thiết bị công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Nước khi đó sẽ từ bồn chứa ở giữa sẽ được đưa vào hệ thống R.O.

Hệ thống thẩm thấu này nó màng lọc R.O có kích thước nhỏ chỉ 0.0001micron. Khi nước đã được đưa qua màn lọc chắc chắn sẽ loại bỏ 100% cặn, vi khuẩn, virus có trong nước, nhờ đó có thể tạo ra nguồn nước thuần khiết đảm bảo sạch sẽ, an toàn đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế đã ban hành.

Một vài cơ sở sản xuất máy lọc nước tinh khiết vì muốn tiết kiệm chi phí mà không sử dụng bộ lọc nước liên kết, chúng đã khiến máy bom sẽ dễ bị hư do làm việc quá tải, màng lọc bị mắc kẹt cặn đi qua nên mau hỏng và phải sửa khiến ảnh hưởng đến tiến độ sản xuât của doanh nghiệp.

3. Khử khuẩn nước bằng tia cực tím với đèn khử trùng UV

Hệ thống khử khuẩn và vi sinh trong dây chuyền lọc nước tinh khiết được thiết kế thiết bị tạo ozone nhằm hỗ trợ việc diệt khuẩn, tiệt trùng có trong nguồn nước. Nước sẽ từ trong bồn chứa liên kết nhờ lực đẩy của bơm đầu inox thông qua hệ thống lọc cặn làm giảm lượng nước cũng như áp lực qua đèn, có thể tránh tình trạng làm vỡ đèn UV. Máy bơm có thiết bị bầu áp tự động. 

Dựa vào công suất, thông số để chọn đèn UV đảm bảo độ ổn định và chất lượng nguồn nước sử dụng để lọc. Sau khi đã qua bước đèn, nguồn nước sẽ tiếp tục được lọc qua bộ 3 lõi lọc sát khuẩn và đến bước cuối cùng là đến hệ thống giữ lại xác khuẩn tránh bị hôi. Điều này giúp nước không có mùi hôi khó chịu.

4. Hệ thống đóng gói tạo ra thành phẩm

Hệ thống dàn có 2 chế độ là tự động và bán tự động dành cho bình 20 lít và chiết chai nhựa dung tích đa dạng như 330ml, 500ml, 1000l, 1500ml. Quá trình đã nêu được thực hiện thông qua 3 bước chính là vệ sinh bình và chai đựng nước. Tiếp đến hệ thống sẽ tự động chiết vô bình và chai đã được vệ sinh. Cuối cùng là đóng nắp để kết thúc quá trình, hoàn thành sản phẩm.

Một dây chuyền lọc nước tinh khiết tự động sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí thuê nhân công, chi phí khác. Hơn thế nữa, giá dây chuyền lọc nước tinh khiết cũng không quá cao so với nhiều loại máy khác. Cho nên dây chuyền lọc nước tinh khiết là sự lựa chọn thông minh cho mọi doanh nghiệp sản xuất nước lọc tinh khiết hiện nay.

Muốn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước RO đóng chai cần làm gì?

dây chuyền sản xuất nước đóng chai

1. Chuẩn bị chi phí mua hệ thống dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Cần chuẩn bị số vốn nhất định để bạn có thể mua trang thiết bị máy móc phục vụ sản xuất, chi phí trả tiền thuê nhân công,... Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong sản xuất kinh doanh nhé! Nên dự trù chi phí để cho doanh nghiệp hoạt động trong vòng 6 tháng khi nguồn thu về chưa nhiều nhé!

2. Nghiên cứu thị trường

Để tiến hành xác định kinh doanh trong bất kỳ thị trường nào, việc đầu tiên bạn cần làm đó là phải hiểu rõ được thị trường kinh doanh. Bạn muốn mở cơ sở ở đâu? Khu đông dân cư, thành thị, ngoại ô và đặc biệt phải nghiên cứu thị hiếu tiêu dùng mặc hàng nước tinh khiết của người dân tại nơi bạn chọn đặt cơ sở.

3. Lựa chọn trang thiết bị dây chuyền sản xuất

Nên chọn lựa công suất phù hợp với mục đích sử dụng. Không nên mua công suất quá lớn vì như vậy sẽ gây tốn kém chi phí đầu tư. Nhưng cũng không nên mua công suất quá nhỏ vì sẽ không đảm bảo được cho việc mở rộng quy mô. Lại tốn thêm chi phí nâng cấp công suất. Nên sử dụng các sản phẩm chính hãng của các đơn vị cung cấp uy tín, có tên tuổi, có chính sách hậu mãi sau bán hàng rõ ràng.

4. Lựa chọn mặt bằng

Dây chuyền lọc nước tinh khiết được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của con người.

Hiện nay nhu cầu đó ngày càng cao cho nên nước uống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Cho nên yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phải được các doanh nghiệp này đặt lên hàng đầu.

Khi chọn mặt bằng xây dựng dây chuyền sản xuất nước, doanh nghiệp cần tránh vùng đất bị ô nhiễm, vùng đất không đảm bảo vì nso sẽ ảnh hưởng đến nước ngầm, bốc mùi,…

Ngoài ra, khi lựa chọn mặt bằng cần đặt những nơi mà có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết cao. Thông thường dây chuyền lọc nước tinh khiết sẽ được các chủ doanh ngiệp lựa chọn đặt gần xí nghiệp may, khu dân cư đông đúc, trường học,... Bên cạnh đó, để sản xuất vận hành một cách hoàn chỉnh thì cơ sở sản xuất cần lăp đặt nguồn điện 3 pha.

5. Xác định nguồn nước 

Nguồn nước sử dụng để tạo ra nước lọc tinh khiết có thể từ nhiều nguồn khác nhau như đã kể thì nó đến từ những nguồn như là nước giếng, nước ao hồ, nước máy, nước ngầm,... Chúng ta cần phải biết cụ thể nguồn nước được sử dụng để sản xuất nước khoáng đó được lấy từ nguồn nào.

Mỗi nguồn nước sẽ có các thành phần trong nước khác nhau.Cho nên nó sẽ yêu cầu chọn những dòng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước. Cho nên chủ doanh nghiệp cần biết rõ gia đình mình sử dụng nguồn nước nào để phục vụ cho việc sản xuất nước tinh khiết. Điều dó vô cùng cần thiết.

6. Xét nghiệm nguồn nước và nước thành phẩm

Khi đã tìm kiếm được nguồn nước và có sản phẩm sau khi lọc hoàn thành thì nhà sản xuất cần mang đi xét nghiệm chất lượng nước. Các tiêu chí nhà sản xuất cần chú ý là:

 • Tiêu chí đánh giá chất lượng nước sinh hoạt, QCVN 02:2009/BYT
 • Tiêu chí đánh giá chất lượng nước uống, QCVN 01:2009/BYT
 • Tiêu chí về chất lượng nước uống, QCVN 01: 2009/BYT
 • Chỉ tiêu chất lượng nước uống đóng chai, QCVN 6-1:2010/BYT
 • Chỉ tiêu chất lượng nước uống mức độ giám sát A, B, QCVN 1:2009/BYT
 • Chỉ tiêu chất lượng nước uống, QCVN 01:2009/BYT

Thời gian để hoàn tất các xét kiệm ngày kéo dài khoảng trong vòng 15 ngày và chi phí sẽ mất khoảng từ 6 đến 10 triệu, tùy thời điểm.

7. Đăng ký ATVSTP - Chứng nhận hợp quy

Sau khi đã có được kết quả phân tích nước thì chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nước tinh khiết cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ liên quan để tiến hành đăng ký ATVSTP.

Nhận được kết quả ATVSTP từ Bộ Y tế, doanh nghiệp cần tiến hành đăng ký chứng nhận hợp quy và khi đó chủ doanh nghiệp sẽ được cấp mã số giấy phép để có thể thêm vào nhãn mác của sản phẩm in lên bao bì chứng minh nguồn nước đã được kiểm chứng và hợp pháp theo các quy định của nhà nước.

8. Đăng ký giấy phép kinh doanh về ngành nước đóng bình

Giấy phép kinh doanh chính là cách để xác định doanh nghiệp đãnđược cấp phép tham gia sản xuất nước đóng bình, chai tinh khiết, tức là tham gia vào kinh doanh hợp pháp. Để hoàn tất thủ tục đăng ký ngành nước uống đóng bình và chai chỉ mất khoảng 7 đến 10 ngày và bạn cần chi trả cho chúng khoảng 1.000.000đ. 

Trên đây là những gì mà Việt An muống chia sẻ về dây chuyền hệ thống lọc nước RO tinh khiết đóng chai, đóng bình 20L.

Việt An - Phân phối trực tiếp hệ thống lọc nước RO chính hãng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây chuyền lọc nước để mở cơ sở sản xuất nước đóng chai nhằm cung cấp ra thị trường những chai nước đạt tiêu chuẩn. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào trên thị trường. Hãy để Việt An giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng ấy.

Việt An là nhà NHẬP KHẨU - PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP hệ thống lọc nước công nghiệp chính hãng thương hiệu USApec, VA, Vinaro uy tín với 20 năm kinh nghiệm.

Với nhà máy rộng hơn 15.000m2 đặt tại thôn Phú Hữ, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội cùng các địa chỉ khác ở tại:

 • Hà Nội: Số 10-N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

Cùng đông đảo đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc.

Với 20 năm xây dựng và phát triển, Việt An đã triển khai hàng trăm nghìn dự án lớn nhỏ, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng như:

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 10.000L/H, Hệ thống chiết rót đóng chai cho Công ty Cổ phần nước khoáng Kim Bôi – Hòa Bình

 • Hệ thống dây chuyền lọc nước công suất 13000L/H, Hệ thống chiết rót đóng chai, đóng bình cho Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ Hồng Mai
 • Hệ thống lọc nước khoáng công suất 5000L/H, Hệ thống chiết rót đóng chai cho Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội tại Hải Dương
 • Hệ thống dây chuyền lọc nước RO công suất 3000L/H, Hệ thống chiết rót đóng chai cho công ty Công ty TNHH Một thành viên Đông Lê
 • Cung cấp và lắp đặt Hệ thống dây chuyền lọc nước RO cho công ty Công ty TNHH SHINHAN VINA
 •  lắp đặt Hệ thống dây chuyền lọc nước RO, Hệ thống chiết rót đóng chai, đóng bình cho Công ty TNHH Thái Sơn An
 • Cung cấp Hệ thống máy móc thiết bị công nghệ công trình cấp nước cho Chi nhánh Tổng công ty Thái Sơn
 • và Xây dựng trạm xử lý nước sạch công suất 10.000m3/ngày đêm cho Công ty Cổ phần xây dựng 206
 • Cung cấp Dây chuyền lọc nước sinh hoạt 14m3 tại xã Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội cho Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Gia Minh
 • Và rất nhiều công trình khác mà chúng tôi không thể kể hết ra đây.

Luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin, Việt An cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng cùng dịch vụ hẫu mãi hoàn hảo.

Báo giá hệ thống lọc nước RO

Tùy vào công suất của hệ thống lọc mà bạn lựa chọn, trên thị trường sẽ có các mức giá khác nhau. Để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết, hãy liên hệ với Việt An thông qua website hoặc Hotline: 0949.41.41.41.

Nhìn chung mức giá của dây chuyền lọc nước RO trên thị trường hiện nay trung bình khoảng:

 • Hệ thống lọc nước ro 300l/h 49.000.000 VNĐ
 • Dây chuyền lọc nước 400 lit 59.000.0000 VNĐ
 • Hệ thống lọc nước RO 500l 69.000.0000 VNĐ
 • Dây chuyền Ro 1200 lít 109.000.000 VNĐ

Báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai căn cứ vào công nghệ xử lý nước, công suất lọc cũng như chất liệu cột lọc sẽ có một mức giá cụ thể và chính xác cho từng hệ thống lọc.

Nếu bạn muốn biết chính xác giá, hãy gọi tới số 0949 414141 và cho Việt An biết bạn muốn lắp đặt dây chuyền công suất bao nhiêu? Sử dụng chất liệu cột lọc Composite hay inox? Bạn cần hệ thống lọc sử dụng van cơ hay van tự động? Bạn muốn chất lượng nước đầu ra là loại nước lọc thông thường hay nước tinh khiết, nước khoáng, nước ion kiềm,...Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho bạn ngay.

Bên cạnh các hệ thống lọc nước, Việt An còn có sẵn hệ thống bàn chiết rót phục vụ sản xuất nước đóng chai, đóng bình công suất nhỏ hay các dòng máy chiết rót chai, chiết rót bình tự động với công suất đa dạng. Hãy đến với Việt An để trải nghiệm ngay nhé.