Máy làm đá viên IVA3T được khách hàng lựa chọn đông đảo trong mùa hè 2024. Máy làm đá viên 3 tấn/24h IVA3T47 là một trong những dòng máy làm đá công nghiệp được rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh lựa chọn và đánh giá rất cao trong năm 2024 này. Bởi những ưu điểm vượt trội mà ít có dòng máy làm đá viên thông thường nào có được. Hãy cùng Việt An ghé thăm cơ sở sản xuất nước đá sạch của anh Huân- một trong những khách hàng đã đặt mua máy làm đá viên 3 tấn IVA3T47, 1 gầu tải đá để đảm bảo quá trình đóng gói đá thành từng túi, từng bao nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh, 1 dây chuyền lọc nước cho máy đá để cung cấp nguồn nước sạch làm ra những viên đá đảm bảo an toàn vệ sinh.

Máy làm đá viên 3 tấn mang model IVA3T là một thiết bị giúp chúng ta có thể chủ động nguồn đá trong gia đình cũng như kinh doanh. Ngoài ra, chúng còn có không ít lợi ích khác mà chúng ta chưa chắc đã hiểu hết. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của máy làm đá viên tinh khiết mang lại. Chính vì điều này mà việc đầu tư máy làm đá sạch đã trở thành một xu hướng gây sốt, đặc biệt là trong thời điểm mùa hè nắng nóng như hiện nay. 

Điểm nổi bật khi sở hữu máy làm đá viên 3 tấn IVA3T47 

Dưới đây là một số lợi ích cho các xưởng sản xuất lẫn khách hàng sử dụng đá viên của máy làm nước đá công nghiệp 3 tấn của Việt An:

Với việc có một chiếc máy làm đá viên công nghiệp tinh khiết bạn sẽ chủ động hơn trong vệ sinh an toàn thực phẩm, việc đảm bảo một nguồn nước sạch, tinh khiết để tạo đá sẽ có những sản phẩm đầu ra chất lượng, tinh khiết hơn.

Khách hàng sẽ chủ động nguồn đá lạnh đầu vào – sẽ không vất vả liên hệ với những xưởng chuyên cung cấp đá lạnh để yêu cầu mỗi khi hết, hoặc những ngày nắng nóng rất có thể loại hàng này sẽ khan hiếm và vô cùng khó khăn cho việc kinh doanh.

Sự đồng bộ và nguồn tự cung sẽ mang đến một chu trình bán hàng ổn định tạo điều kiện cho sự tin tưởng của khách hàng. Anh Huân sẽ thấy một sự thuận lợi to lớn khi sử dụng và sở hữu loại máy làm đá công nghiệp này.

Chiếc máy làm đá viên được thiết kế theo công nghệ hiện đại từ Hoa Kì, giúp tiết kiệm điện năng nên mang lại lợi ích hỗ trợ cho các xưởng sản xuất nước đá giảm được chi phí. Với công nghệ làm đá viên hiện đại - nhờ đó, có được lòng tin người dùng cho các xưởng sản xuất nước đá, kinh doanh, … đảm bảo chỗ đứng vững chắc trên cả thị trường.

Tạo ra thành phẩm đá viên tinh khiết, đáp ứng quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy làm đá viên chất lượng cao tạo ra sản phẩm đảm bảo sức khỏe người dùng. Hệ thống thiết bị phụ trợ đi kèm rất đầy đủ, tiện lợi.

Theo thông số kỹ thuật của máy làm đá viên Việt An máy có chất lượng cao sở hữu ưu điểm là thành phẩm đá được tạo ra có độ tinh khiết rất cao. Từ đó, giúp đảm bảo sức khoẻ cho người dùng cũng như có nhiều ưu điểm khác như pha đồ uống ngon hơn.

Máy nén mới 100% hoàn toàn được áp dụng vào máy đá sản xuất đá 2 tấn công nghiệp Việt An. Đây là sản phẩm được Việt An đặt riêng theo công nghệ mới giúp máy hoạt động ổn định đạt tuổi thọ cao. Được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt  trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Được kiểm định chất lượng khắt khe trước khi đưa vào sử dụng.

Các dòng Van chặn, sử dụng các loại Van nhập khẩu.

Tháp giải nhiệt mới 100% có tác dụng giảm nhiệt độ của nguồn nước làm đá bằng việc tách nhiệt nguồn nước ra rồi đưa lượng nhiệt đó đem thải ra bên ngoài. Thành phần bên trong tháp giải nhiệt gồm khung và thân tháp, khối đệm, bộ phận khí vào, bể chứa nước lạnh, tấm chắn nước, quạt.. nhờ có thiết bị này quá trình hoạt động của máy làm đá sẽ nhanh chóng và hiệu quả cao.

Bình ngưng tụ hàng nhập khẩu mới 100%. Là một thiết bị đóng vai trò khá quan trọng trong máy sản xuất đá 3 tấn công nghiệp Việt An, với chức năng của bình ngưng đó là ngưng tụ gas từ dạng khí sang dạng lỏng. Theo chỉ định của nhà cung cấp khách hàng cần lưu ý vệ sinh bình ngưng thường xuyên ít 1 tháng 1 lần do bình ngưng hay bị dính cặn đá vôi, nếu không được vệ sinh sạch sẽ quá trình trao đổi nhiệt sẽ bị giảm đi.

Hệ thống điện máy sản xuất đá tự động chỉ cần thao tác một nút bật tắt, hệ thống zơle tự động bảo vệ, hệ thống zơle thời gian tự động.v.v…giúp máy đá công nghiệp tự làm đá, tự xả đá và tự động ngắt trong mọi trường hợp có sự cố về điện.

Việt An là nhà cung cấp máy làm đá viên có đầy đủ thiết bị phụ trợ đi kèm tạo thành một bộ trọn gói, giúp người kinh doanh sản xuất nước đá vận hành dễ dàng.

Anh Huân có thể thấy một bộ máy làm đá viên trên thị trường bao gồm: máy làm đá viên, gầu tải, bộ lọc nước …. Sau khi kĩ thuật lắp đặt xong anh Sơn chỉ cần cắm điện, nhấn nút, chế độ vận hành của máy làm nước đá viên sẽ kích hoạt trơn tru.

Hệ thống vận hành máy làm đá viên tự động giúp giảm thiểu nhân công. Công suất lớn, hình thù và kích thước đá thành phẩm phong phú. Có máy làm đá nghĩa là bạn đang lựa chọn một giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa so với việc mua đá từ bên ngoài. Có thể nhiều người sẽ ngạc nhiên về vấn đề này vì giá cả ban đầu của máy làm đá, đặc biệt là máy công nghiệp không hề rẻ. Tuy nhiên, xét về lợi ích lâu dài thì rõ ràng đây là một giải pháp tốt hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do những địa điểm kinh doanh ăn uống thường chủ động đầu tư thiết bị này. Ngoài ra, với sự ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, các máy làm đá Việt An đều có tính năng tiết kiệm điện và nước giúp người dùng giảm thiểu chi phí. Có thể nói, sử dụng máy làm đá viên Việt An mang lại lợi ích kép cả về chất lượng sản phẩm và yếu tố kinh tế. 

Đầu tư máy làm đá viên 3 tấn Việt An uy tín tại Việt Nam

Một trong số những vấn đề người dùng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu máy làm đá là thời gian và tốc độ làm đá. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm đá với thời gian nhanh, thì máy đá Việt An là lựa chọn không thể tốt hơn. Máy được trang bị công nghệ làm đá siêu nhanh. Chỉ 40 đến 45 phút là máy đã làm xong 1 mẻ đá viên thành phẩm. Việc này kéo theo một loạt lợi ích như, gia tăng năng suất, đáp ứng kịp thời nhu cầu trong ngày cao điểm…

Người dùng còn hài lòng về sản phẩm nhờ khả năng tiết kiệm chi phí. Máy làm đá viên Việt An tiết kiệm điện năng tối đa so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Trong quá trình vận hành, thiết bị cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều khoản chi phí khác. Cùng với đó hệ thống kho lạnh chất lượng giúp bảo quản đá tốt cho doanh nghiệp.

Điều dễ nhận thất là máy sản xuất đá viên sạch này giúp tiết kiệm tiền thuê nhân lực sản xuất, bảo quản. Máy vận hành hoàn toàn tự động. Bạn có thể tắt/mở, chọn chế độ, điều chỉnh… chỉ với 1 bảng điều khiển. Các phím chức năng được thiết kế rõ ràng và dễ dàng thao tác. Doanh nghiệp không cần thuê nhiều nhân lực để vận hành thiết bị này.

Đồ bền bỉ vượt thời gian chính là yếu tố khiến sản phẩm không “ngốn” nhiều chi phí vận hành. Máy được sản xuất 1 số linh kiện mới 100% chính được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nên bền, ít phải sửa chữa, thay mới. Chọn máy làm đá công nghiệp Việt An là chọn sản phẩm chất lượng như hàng ngoại, nhưng giá cả rất “Việt Nam”.

Máy làm đá viên sạch 3 tấn gồm các bộ phận chính mới 100% như: máy nén, bình ngưng, dao cắt đá, bơm iNox, tháp giải nhiệt, hệ thống tách dịch khí, khuôn đá, các linh kiên ống dẫn, bồn cấp nước đá, gàu tải và cối lạnh trong hệ thống đều sử dụng bằng chất liệu thép không gỉ. Một số linh kiện là hàng nhập khẩu chính hãng. Giúp máy hoàn toàn không bị rỉ sét theo thời gian sử dụng, vệ sinh máy dễ dàng, tiết kiệm chi phí điện năng tiệu thụ nên giảm được nhiều khoản chi phí phát sinh khác. Tuổi thọ của máy có thể lên đến 15 năm.

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên sạch công nghiệp 3 tấn

Máy sản xuất đá sạch 3 tấn công nghiệp hoạt động theo quy trình khép kín chỉ bằng một nút bật tắt. Chỉ cần khởi động và ngồi quan sát sau khoảng 40 phút máy sẽ tạo ra một mẻ đá thành phẩm cho quý‎ khách. Quy trình như sau:

Nước qua quá trình lọc sẽ được bơm vào hồ chứa nước dưới, qua bơm iNox được đẩy lên hồ chứa nước trên, từ đây nước sẽ chảy vào bên trong ống và được làm lạnh và đóng băng lên bề mặt bên trong của ống (tác nhân gây lạnh ở đây là gas lạnh). Theo thời gian, chiều dày của lớp đá tăng lên. Lượng nước thừa được 01 thùng đặt phía dưới hứng và tiếp tục được bơm bơm lên khay cấp nước phía trên để tiếp tục quy trình đông đá.

Khi quá trình tạo đá diễn ra xong (mất khoảng 40 -45 phút) để làm đá tách ra khỏi ống người ta sử dụng ga nóng và làm tan một lớp mỏng của thanh đá và nó rời khỏi ống rơi xuống.

Khi rơi xuống dưới nó được dao cắt đá (được cấu tạo từ iNox) cắt thành các đoạn ngắn theo kích thước khách hàng đã đặt. Sau đó tiếp tục thực hiện quá trình đông đá. Trong quá trình tan giá bơm nước ngừng hoạt động.

Phụ kiện kho lạnh và dây chuyền lọc nước cho máy đá

Dây chuyền lọc nước VACC300

Với ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến của hoa kỳ, VACC300 do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp có khả năng xử lý được mọi nguồn nước khác nhau thành nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Việc lọc nước luôn đòi hỏi phải tiệt khuẩn tốt. Chính vì vậy mà trong hệ thống dây chuyền xử lý nước tinh khiết VACC300 có gắn máy Ozone để sát khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn còn tồn tại trong nước khi chứa trong bồn chứa nước.

VACC 300 còn có thêm bộ lọc cặn tinh khiết để chốt chặn lại cặn phát sính từ bồn thành phẩm gây ra, chúng cũng tạo thành bức tường chắn bảo vệ đèn diệt khuẩn UV không bị vỡ. 

Khác với các sản phẩm lọc nước thông thường khác trên thị trường chỉ sử dụng hình thức tiệt khuẩn 1 lần. Với dây chuyền lọc nước VACC300-300 lít/h của Việt An sử dụng phương thức tiệt khuẩn 2 lần với đèn khử khuẩn bằng tia cực tím UV để tăng cường kiểm soát vi khuẩn, tiệt khuẩn thêm 1 lần nữa.

Những xác vi khuẩn được diệt bởi đèn cực tím UV sẽ được di chuyển ra ngoài qua thiết bị lọc xác khuẩn với kích thức khe lọc 0,2micron. Chính nhờ thiết bị lọc xác khuẩn này mà sẽ chặn lại tất cả các xác khuẩn để đẩy chúng ra ngoài thông qua đường nước thải và không cho chúng ra ngoài theo vòi chiết rót. Đây chính là điểm ưu việt trội của sản phẩm lọc, xử lý nước tinh khiết của Việt An so với các sản phẩm lọc nước công nghiệp khác trên thị trường.

Bước cuối cùng trước khi nước tinh khiết được ra vòi chiết thì chúng sẽ được lọc qua 1 thiết bị xử lý đặc biệt để tăng vị ngọt và giữ lại những khoáng chất tự nhiên của nước.

Chất lượng nước sau khi được xử lý qua dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết VACC300 luôn đảm bảo mọi yêu tố tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và góp phần giúp con người tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, phòng chống được bệnh tật tốt hơn.

Kho lạnh KL8

KL8 sử dụng cho máy làm đá viên công nghiệp là sản phẩm giúp bạn bảo quản đá viên trong thời gian dài, tránh được những ngày mưa gió mất điện, máy đá trục trặc...tránh làm thiệt hại tới hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn. Giống như tất cả các loại kho lạnh thông thường, kho lạnh cho máy làm đá viên được thiết kế thông minh, khả năng làm lạnh nhanh chóng. Rất hữu ích trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.

Cấu trúc đặc thù kho lạnh là cách nhiệt, cách ẩm để giữ nhiệt độ trong kho thấp hơn nhiệt độ môi trường bên ngoài. Kho lạnh được phân loại theo nhiều cách khác nhau nhưng cấu tạo thường bao gồm hai phần chính là cách nhiệt và làm lạnh

Quy trình chuẩn bị lắp đặt máy làm đá viên 3 tấn 

Để quá trình lắp đặt được thuận lợi anh Huân cần lưu ý những vấn đề sau:

  1. Chuẩn bị điện, nước đầy đủ để máy bắt đầu làm việc: Model IVA3T sử dụng 3 pha. Vì vậy, nếu nguồn điện tại vị trí lắp đặt quá cao hoặc quá yếu, máy sẽ không thể hoạt động hoặc làm việc không hiệu quả. Vì vậy, nên trang bị thêm ổn áp để điều chỉnh điện áp ở mức thích hợp với yêu cầu của máy. Nước sử dụng làm đá tối thiểu là nước máy, tuy nhiên, tốt nên lắp thêm bộ lọc nước để đảm bảo máy vận hành tốt và cho ra đá sạch hoàn hảo. 
  2. Làm việc với máy thông qua bảng điều khiển: Khi nguồn điện và nước đã sẵn sàng, bắt tay làm việc với máy thông qua hệ thống điều khiển. Khởi động máy với phím Bật / Tắt để máy hoạt động. Thiết lập các chế độ làm việc như thời gian, nhiệt độ, tùy chỉnh độ dày mỏng của viên đá. Máy sẽ hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ để đảm bảo đủ số lượng đá cần dùng.
  3. Hoàn thành quá trình làm việc: Sau khi đủ sản lượng đá viên cần sử dụng trong ngày thì kết thúc phiên làm việc với máy. Tắt máy bằng phím On/Off, ngắt nguồn nước vào máy, chờ hệ thống tản nhiệt làm việc xong rồi rút nguồn điện.
  4. Vệ sinh máy: Khâu vệ sinh cần được thực hiện trước và sau khi làm việc để giữ vệ sinh, độ an toàn và loại bỏ nguy cơ nhiễm khuẩn cho đá viên thành phẩm.

Lưu ý: Nên thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng máy để nâng cao tuổi thọ và hiệu quả làm việc cho sản phẩm.

Khách hàng đang có nhu cầu quan tâm đến máy làm đá viên 2 tấn tại Quảng Nam hoặc bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, hãy liên hệ với Việt An qua Hotline: 0949 414141 – 0943 414141. Việt An sẽ tư vấn công suất phù hợp và báo giá sản phẩm với những ưu đãi tốt cho Quý khách!